Điểm nổi bật Vàng đồng Đen Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

trình làng về hãng

*


*

Bài viết tiến công giá

Pin khủng, camera kép, giá bán rẻ

ASUS Zenfone 4 Max Pro không những là chiếc điện thoại có dung lượng pin khủng bậc nhất hiện nay, hoàn toàn có thể kiêm làm pin dự trữ cho những máy khác nhưng còn có nhiều ưu điểm như camera kép siêng nghiệp, kiến tạo kim loại phong cách và đặc biệt là giá bán phổ thông, phù hợp với đa phần người dùng.

Bạn đang xem:

*

Camera kép độc đáo

Theo xu nỗ lực camera kép, Zenfone 4 Max Pro được trang bị mang lại 2 camera sau, cùng với camera chủ yếu 16 MP chất lượng cao và một camera góc rộng lớn 5 MP giúp chụp toàn ảnh dễ dàng. Kế bên ra, máy cũng có thể có nhiều cơ chế chụp độc đáo và khác biệt hay tùy chỉnh thông số chăm nghiệp.

*
 

Camera kép trên điện thoại hãng asus cho phép chụp góc rộng gấp hai so cùng với các smartphone trên thị phần hiện nay, hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển hẳn qua lại thân 2 cơ chế góc rộng, nhỏ nhắn dễ dàng.

*

Asus Zenfone 4 Max Pro ZC554KL cũng được tích hợp chính sách làm đẹp khuôn phương diện ảo diệu với khá nhiều thành phần như làm cho mềm da, sáng da, mắt to cùng cằm v-line. Đây là công cụ luôn luôn phải có cho các tín đồ selfie. Camera trước độ sắc nét 16 MP rất sắc nét, độ cụ thể cao.

*

Màn hình bự 5.5 inch, HD

Màn hình khủng đến 5.5 inch khiến cho bạn giải trí, thao tác làm việc đều dễ dàng hơn. Độ phân giải HD khá chi tiết, sắc nét.

Xem thêm: Xem Phim Quan Hệ Vợ Chồng Quan Hệ Không Che, Xem Phim Vợ Chồng Quan Hệ Không Che

*

Cấu hình khá

Giá phải chăng nhưng Zenfone 4 Max Pro ZC554KL vẫn được trang bị cấu hình khá để số đông tác vụ gần như mượt mà, trường đoản cú vi cách xử trí 8 nhân, RAM 3 GB đến cảm biến nhận diện vân tay cực nhạy chỉ 0.3 giây.

*

Pin mập 5000 mAh

Chiếc điện thoại sạc pin trâu Zenfone 4 Max Pro là một trong những ít smartphone hiện giờ được sản phẩm công nghệ viên sạc khủng lên tới mức 5000 mAh. Điều này giúp chúng ta cũng có thể sử dụng máy lên đến mức 2, 3 ngày hay thường xuyên cả ngày. Thực tế thử nghiệm những tác vụ liên tục trên máy duy trì từ 22 tiếng lên đến mức 46 tiếng.

*

Sạc đến thiết bị khác tốc độ cao

Zenfone 4 Max Pro không những làm trách nhiệm sạc dự phòng sạc cho những thiết bị khác thuận tiện mà còn hỗ trợ technology sạc nhanh tăng tốc độ sạc lên gấp 2 lần so với các điện thoại thông minh khác cũng có chế độ sạc ngược.

*

12 công nghệ bảo đảm pin

Zenfone 4 Max Pro ZC554KL sẽ là 1 trong những viên pin dự phòng cực kì an toàn với mang đến 12 công nghệ tích hợp bảo vệ pin, sạc, phần cứng bên phía trong máy... Im tâm sử dụng nhất là khi hiện tượng cháy và nổ do pin xẩy ra càng nhiều trên smartphone.

*

ZenUI 4 mượt hơn, cấp tốc hơn

Zenfone 4 Max Pro sẽ tiến hành sử dụng hình ảnh ZenUI 4.0 buổi tối ưu mềm mịn hơn, rút gọn vận dụng không quan trọng và tăng tốc các ứng dụng quan tiền trọng. Lắp thêm chạy apk 7.0 lúc lên kệ nhưng lại được hứa hẹn upgrade Android 8 trong thời gian sắp tới.