Hướng Dẫn Chơi Tristana Và Cách Lên Đồ Phép Tristana Ap

Cô ranh mãnh Tristana là trong những xạ thủ có tác dụng thăng tiến mức độ mạnh cực tốt trong hòa hợp Huyền Thoại, cùng với tầm phun và tốc độ đánh không chấm dứt được ngày càng tăng sau mỗi cấp độ. Sau đây mời chúng ta tham khảo bài viết cách đùa Tristana mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc Tristana và cách lên đồ vật Tristana (2021) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tristana và cách lên đồ phép tristana ap

*


Cách cùng bảng ngọc Tristana mùa 11

Bảng ngọc Tristana chuẩn với Mưa Kiếm

*

Lựa lựa chọn Ngọc khôn xiết Cấp hoàn hảo nhất nhất mang lại Tristana ở thời điểm hiện nay sẽ là Mưa Kiếm. Tất cả thể các bạn sẽ thắc mắc vì sao không lấy Sẵn Sàng tấn công để dồn gần cạnh thương giỏi hơn, nhưng việc tự kích nổ được Sẵn Sàng tấn công so với cùng một lượng lớn tốc độ đánh cộng thêm vào cho 3 đòn phun từ Mưa Kiếm, thông qua đó tích đủ được cùng dồn khả năng Bọc thuốc Súng (E) với tái sinh sản lại hồi chiêu tài năng Phóng nhảy Tên Lửa (W) là thiết yếu nào hữu dụng bằng được.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn hãy lựa chọn là:

+ Tác Động tự dưng để thừa nhận xuyên gần kề và xuyên phòng phép sau thời điểm sử dụng tài năng Phóng dancing Tên Lửa (W).

+ thu thập Nhãn cầu giúp tăng lên sức mạnh khỏe công kích khi tham gia làm gục tướng địch.

+ Thợ Săn Tham Lam giúp bao gồm thêm kỹ năng Hút huyết Toàn Phần khi thứ nhất tham gia hạ gục tướng địch.

Tiếp theo mặt ngọc phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc nhỏ là:

+ Đắc chiến thắng giúp hồi một lượng máu với thưởng thêm một ít vàng khi thâm nhập hạ gục. Rất cân xứng với lối chơi liên tiếp bay vào rồi bay ra khỏi giao tranh với tài năng Phóng nhảy Tên Lửa (W) của Tristana.

+ Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh để dấn thêm vận tốc đánh khi gia nhập hạ gục. Tất nhiên rồi, cùng với xạ thủ thì sẽ càng được bắn nhiều sẽ càng mạnh.

Phép hỗ trợ cho Tristana

(#1) Tốc phát triển thành + Hồi Máu

*

(#2) Tốc thay đổi + Thanh Tẩy

*

Vị trí xạ thủ với rất nhiều sát mến sẽ luôn luôn là mục tiêu số 1 bị cả team địch nhắm tới, vậy cần phép bổ trợ bắt buộc phải gồm là Tốc Biến. Tuy cô ranh mãnh Tristana vẫn được nghe biết là giữa những xạ thủ có khả năng bảo vệ bạn dạng thân cực tốt với kỹ năng Phóng nhảy Tên Lửa (W) cùng chiêu cuối Đại bác Đẩy Lùi (R), tuy nhiên như vậy trọn vẹn vẫn chưa đủ.

Phép bổ trợ thứ nhị bạn suy xét lựa chọn giữa:

+ Hồi Máu nhằm bảo vệ bạn dạng thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới xuất sắc hơn.

+ Thanh Tẩy nếu như khách hàng ngại các kỹ năng khống chế mạnh mẽ của team địch.


Cách lên thứ Tristana mùa 11

Nhu yếu phẩm cho Tristana

*

Cách lên đồ dùng Tristana chuẩn

*

Trang bị tình huống cho Tristana

*

Cách lên trang bị Tristana chuẩn

Tristana có tốc độ đánh rất là cao với khả năng Súng Liên Thanh (Q), bởi vì vậy cô nhóc con này đang tận dụng được rất tốt nội tại tạo thêm ngay cạnh thương chuẩn cho mỗi đòn đánh thứ cha của trang bị truyền thuyết Móc diệt Thủy Quái, qua đó tối ưu hóa được lượng liền kề thương khiến ra.

Những lựa chọn tiếp sau cho Tristana thì cũng là để tăng sức khỏe công kích, vận tốc đánh cùng chí mạng như những xạ thủ thông thường. Bộ trang bị tương xứng nhất sẽ là giày Cuồng Nộ, game chiến vô phong thần Kiếm, Vô rất Kiếm và Súng Hải Tặc.

Lúc này bạn đã có tới 80% chí mạng rồi, trang bị cuối cùng chúng ta có thể lên nốt Đoản Đao Navori cho tròn 100% chí mạng, và tận dụng đạt thêm nội tại giảm hồi chiêu kỹ năng mỗi khi gây sát thương chí mạng của lắp thêm này.

Tuy nhiên, với phần đa trận đấu quan trọng đặc biệt thì chúng ta vẫn nên lựa chọn slot vật dụng cuối để phòng thủ. Tiếp giáp Thiên Thần là 1 trong những lựa chọn tốt cho các pha giao đấu tổng rất căng thẳng vào cuối trận đấu.

Trang bị tình huống cho Tristana

Về các trang bị trường hợp cho Tristana thì các bạn cứ theo cốt truyện trận đấu mà cài đặt cho hợp lý thôi. Nếu tuyên chiến đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục khỏe mạnh như Soraka, Sylas, Irelia,… thì lên Lời đề cập Tử Vong lấy hiệu ứng vết Thương Sâu, đối phương có nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy rất nhiều xuyên giáp, hay Đao Thủy Ngân để khắc chế lại các kĩ năng khống chế hạng nặng nề của đối phương,…

Cách cộng kĩ năng Tristana mùa 11

Bảng đồ vật tự cộng điểm năng lực cho Tristana

*

Bạn lấy đủ một điểm đến 3 tài năng cơ bạn dạng của Tristana, rồi sau đó thứ tự cộng max kỹ năng tốt nhất sẽ là bọc Thuốc Súng (E) > súng máy (Q) > Phóng khiêu vũ Tên Lửa (W). Chiêu cuối Đại chưng Đẩy Lùi (R) các bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên bạn nên nâng cấp tối đa khả năng Bọc dung dịch Súng (E) đầu tiên, bởi nó vừa là nguồn ngay cạnh thương chủ yếu để giao đấu với đối phương, vừa để dọn quân nhân và vừa để phá trụ của Tristana.

Bạn tăng cấp tối đa kỹ năng Súng Liên Thanh (Q) sản phẩm hai do nó cũng quan trọng không kém mang đến Tristana, để sở hữu thêm tương đối nhiều tốc độ đánh.

Và sau cùng là khả năng Phóng dancing Tên Lửa (W), khả năng này đơn giản dễ dàng chỉ là để cất cánh vào tiếp cận cùng lấy cảm giác làm chậm rì rì đối phương, hoặc nhằm tẩu ra khỏi những tình huống gian nguy mà thôi. Các bạn có cộng những điểm cũng không khiến thêm được rất nhiều sát thương cho lắm vị nó phần trăm theo sức khỏe phép thuật. Bởi vì đó, chỉ việc cộng một điểm vào đầu game là đủ.

Bộ tài năng của Tristana

*

*

*

*

*


Ưu và nhược điểm của Tristana

*


Các mẹo lúc thi đấu Tristana

*

1. Khi đạt cập độ 18, với kỹ năng nội tại Ngắm phun (P) thì Tristana tất cả tầm bắn xa hơn hầu như các tướng mạo xạ thủ còn lại. Bạn hãy lấy kia làm lợi thế để phun tay đôi với tướng mạo địch.

2. Luôn luôn tận dụng tốc độ đánh từ khả năng Súng Liên Thanh (Q) để tích cùng dồn quấn Thuốc Súng (E) cấp tốc hơn.

3. Kỹ năng Phóng dancing Tên Lửa (W) được hồi lại nếu như khách hàng tích đầy đủ 4 cùng dồn cho quấn Thuốc Súng (E) hoặc tham gia hạ gục tướng địch. Vậy nên khi chơi Tristana chúng ta hãy luôn luôn nhớ điều này để rất có thể bay khiêu vũ liên tục, thông qua đó chọn được vị trí phun đẹp trong giao tranh.

4. Năng lực Phóng khiêu vũ Tên Lửa (W) buộc phải một khoảng trễ nhỏ tuổi trước khi Tristana rất có thể bay đi. Vị vậy, hãy cẩn thận vì kẻ thù hoàn toàn rất có thể giữ bạn lại bằng các kỹ năng khống chế.

5. Tristana rất là cơ động, và cùng với kỹ năng Bọc thuốc Súng (E) thì cô oắt này là tuyển lựa không thể tương thích hơn để đi đẩy trộm những trụ của đối phương.


6. Khi đẩy trụ bằng năng lực Bọc dung dịch Súng (E), nếu gồm tướng địch sát đó thì bạn hãy cảnh giác căn thời khắc nó nổ để chạy đi, do trụ đã quay thanh lịch chọn bạn làm phương châm để bắn.

7. Bạn cũng có thể căn last hit những bé lính ở sát tướng địch trong giai đoạn đi đường, nội tại từ kĩ năng Bọc dung dịch Súng (E) sẽ giúp đỡ bạn rỉa một lượng huyết của chúng.

Xem thêm: “ Những Bà Vợ Lắm Chiêu - “Những Bà Vợ Lắm Chiêu“ Lên Sóng Vctv7

8. Trong các trường hợp tổ chức bắt lẻ đối phương, bạn có thể nhảy ra phía sau tướng địch bằng tài năng Phóng nhảy Tên Lửa (W) rồi phun hắn về bằng chiêu cuối Đại bác Đẩy Lùi (R). Với tương tự, bạn có thể sử dụng Tốc đổi mới và chiêu cuối Đại chưng Đẩy Lùi (R) để làm điều này.

9. Thủ sẵn chiêu cuối Đại chưng Đẩy Lùi (R) trong tín đồ sẽ khiến cho những kẻ địch có ý định tiếp cận chúng ta phải ăn năn hận.

Cách chơi Tristana mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Kế hoạch cho Tristana:

+ tuy vậy Tristana vô cùng cơ động, nhưng chúng ta nên chơi an ninh ở vài lever đầu tiên. Đừng quá hổ báo lao lên tấn công kẻ thù trừ khi bạn hữu dụng thế sớm rõ ràng.

+ cố gắng tận dụng điểm mạnh từ bộ tài năng của Tristana để tiếp tục đẩy đường và hủy diệt sớm trụ đường dưới. Sau đó, hãy cùng người chơi hỗ trợ chuyển ra ngoài đường giữa để chiếm phần nốt trụ làm việc đó. Điều này sẽ mang về rất nhiều điểm mạnh về khoảng nhìn, cũng tương tự lợi chũm về vàng đến team của bạn.

+ khi bạn đã đạt được lever và một lượng trang bị đề xuất thiết, chúng ta cũng có thể bắt đầu chơi tấn công nhiều hơn để search kiếm các điểm hạ gục. Tristana là chủng loại tướng xạ thủ vô cùng thích hợp để gia công điều này.


Thế mạnh của Tristana:

+ Khi gồm được full bộ kỹ năng bọc Thuốc Súng (E) và Phóng nhảy đầm Tên Lửa (W), Tristana có chức năng dồn sát thương khôn cùng mạnh. Điều này có thể giúp cô nhóc lấy được điểm mạnh lớn trong tiến trình đầu trận đấu.

+ sức mạnh của Tristana tăng vọt lúc đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Đại chưng Đẩy Lùi (R). Nó là 1 công ráng giúp cô ranh ma kết liễu các tướng địch rẻ máu, cũng giống như để giải thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Giai đoạn giữa game

Kế hoạch cho Tristana:

+ chúng ta nên đồng hành cùng bạn chơi hỗ trợ của người sử dụng trong suốt giai đoạn giữa game. Ví như đi lẻ không ít khả năng bạn sẽ phải lên bảng trong cay đắng.

+ tất yếu là các bạn vẫn cần cố gắng farm lính để lấy kinh nghiệm, cũng như kiếm tiến thưởng mua các trang bị bắt buộc thiết. Nếu như khách hàng để tụt lại phía sau, các bạn sẽ khó rất có thể gây được nhiều sát thương trong giao tranh.

+ Kết hợp với người chơi hỗ trợ và người chơi đi rừng để ăn uống lấy các phương châm lớn như Rồng hay Sứ trả Khe Nứt. Nếu như ý bắt được các vị trí đặc biệt quan trọng của team địch, bạn và đồng đội rất có thể tổ chức một pha ăn uống Baron.

Thế mạnh của Tristana:

+ Khi nhưng Tristana giành được các nhu cầu phẩm, cô nhóc có thể gây ra một lượng gần cạnh thương mập khiếp. Kết hợp với kỹ năng nội trên Ngắm phun (P), cô nhóc rất có thể khiến tướng mạo địch khó khăn lòng tiếp cận được mình.

+ bộ combo kỹ năng bọc Thuốc Súng (E) và Súng Liên Thanh (Q) giúp ích đến Tristana không ít trong quy trình giữa trận đấu này. Với tầm xa của mình, cô nhóc có chức năng đánh bại phần lớn các tướng tá địch nếu 1 chọi 1 với chúng.

+ sức khỏe của Tristana sẽ phụ thuộc vào rất các vào việc cô rỡ sử dụng năng lực Phóng nhảy đầm Tên Lửa (W) một cách hợp lý.

Giai đoạn cuối game

Kế hoạch mang lại Tristana:

+ tương tự như như quy trình tiến độ giữa game, chúng ta vẫn nên đồng hành với bạn chơi hỗ trợ của bản thân mình trong quy trình tiến độ cuối trò chơi này. Đừng đi lộn xộn trên bản đồ một mình vì đấy là thời điểm rất là quan trọng, bất kỳ sai lầm làm sao cũng rất có thể phải trả giá bởi cả trận đấu.

+ bạn không quan trọng phải quá hổ báo đâm sau vào quy củ địch, tuy nhiên như thế rất có thể bắn được các mục tiêu đặc trưng hơn cơ mà cũng tự đặt chúng ta vào trường hợp nguy hiểm. Nhiều khi chỉ cần thả diều và tấn công các tướng địch trong phạm vi của mình, sót lại hãy làm cho các đồng đội của khách hàng lo liệu.

+ liên tiếp vừa bắn vừa thả diều thật tốt, chúng ta nên tránh vấn đề đứng yên ổn một chỗ vì sẽ tương đối dễ bị trúng kỹ năng của team địch.

Thế mạnh của Tristana:

+ Khi cơ mà Tristana vẫn đạt lever tối đa và triển khai xong bộ lắp thêm của mình, cô nhãi thực sự là 1 trong những xạ thủ cực kỳ mạnh.

+ Tristana hoàn toàn hoàn toàn có thể kết liễu tướng mạo địch chỉ cách 4 phát bắn cộng dồn cho kĩ năng Bọc dung dịch Súng (E).

+ tổ chức giao tranh trong các khu vực chật bé nhỏ sẽ có ích hơn mang đến Tristana. Do sát yêu mến nổ từ khả năng Bọc dung dịch Súng (E) của cô ấy nhóc hoàn toàn có thể lan sang nhiều mục tiêu.

Khi nào đề xuất lựa chọn chơi Tristana

*

Chúng tôi sẽ liệt ra list 3 vị tướng hoàn toàn có thể gây khó khăn cho Tristana cùng 3 vị tướng hoàn toàn có thể phối hợp xuất sắc với cô nhãi ranh này. Bạn chú ý đây chỉ là list chủ quan, trọn vẹn chỉ mang tích hóa học tham khảo.

Gây cạnh tranh khăn

*

Caitlyn và Varus: Đây là 2 vị tướng tá xạ thủ bao gồm tầm bắn và tầm kĩ năng vượt trội hơn hẳn Tristana vào đầu game, không chỉ có thế còn có công dụng cấu rỉa máu tốt nhất có thể nên chắc chắn sẽ làm cho cô nhãi nhép có quy trình đi đường không còn dễ thở chút nào.

Malphite: Vì tài năng Phóng khiêu vũ Tên Lửa (W) của Tristana buộc phải một khoảng chừng trễ new bay đi được, cần với nó thì cô ranh mãnh vẫn không thể thoát được chiêu cuối quan yếu Cản Phá (R) của một người chơi Malphite giỏi.

Phối vừa lòng tốt

*

Soraka: năng lực buff ngày tiết rất mạnh bạo mẽ hoàn toàn có thể giúp một xạ thủ không có công dụng hồi phục như Tristana vượt qua được tiến trình đi đường khó khăn, trước khi có thể đạt được ngưỡng mức độ mạnh.

Blitzcrank và Leona: cùng với 2 vị tướng cung cấp có không ít CC vì thế sẽ là chi phí đề góp Tristana có thời gian tích đầy đủ 4 điểm cộng dồn tài năng Bọc dung dịch Súng (E), qua đó dồn tiếp giáp thương kết liễu mục tiêu một cách gọn gàng.