Sửa lỗi not optimum mode lien minh huyen thoai

     
có không hề ít người chơi phàn nàn về việc chạm chán lỗi screen đen khi chơi liên minh huyền thoại. Nếu như khách hàng cũng đang gặp gỡ phải sự việc ấy, thì nội dung bài viết này đó là dành cho mình rồi đấy!cùng exp.gg mày mò nguyên nhân và phương pháp khắc phục nhé!

dấu hiệu nhận biết sửa lỗi screen đen

dấu hiệu bình thường mà những game thủ thường gặp là:

màn hình đen khi vẫn đăng nhập vào client lmht.màn hình black khi đã cấm/chọn tướng.màn hình đen khi đang download (load) vào trận.gặp lỗi out of rangeÂm thanh game vẫn có dù không thể có hình ảnh hiển thị.

Bạn đang xem: Sửa lỗi not optimum mode lien minh huyen thoai

nguyên nhân sửa lỗi màn hình hiển thị đen

nguyên nhân căn bản dẫn mang lại tình trạng này là do kích thước màn hình game, ví dụ ở đó là độ phân giải của liên minh huyền thoại lớn hơn độ phân giải của máy tính mà ai đang sử dụng. Không như những lỗi bug splat – crash hay directx, màn hình hiển thị đen vào lol tiện lợi để xử lý hơn hơi nhiều.


cách khắc phục và hạn chế sửa lỗi màn hình đen

cách 1: sử lỗi bằng tổng hợp bàn phím

cực kỳ 1-1 giản, những người chơi chỉ cần nhấn tổ hợp phím alt + enter để cách xử lý nhanh lỗi này. Dịp này, màn hình game sẽ chuyển sang chính sách cửa sổ. Lỗi screen đen như vậy dễ dàng và đơn giản là do máy vi tính không đùa được ở chế độ full màn hình.

Xem thêm:

cách 2: chỉnh sửa độ phân giải (độ rộng) screen của lol

bước 1: truy vấn thư mục liên minh huyền thoại theo đường dẫn: c:lienminhhuyenthoaigamedataappslolvngameconfig. (Đối cùng với những các bạn lưu trò chơi ở ổ đĩa c: nhé)

*
bước 3: trong đồ họa trên notepad tìm tới dòng gồm height với width chỉnh độ sắc nét màn hình. Sau đó, hãy nhập sang kích cỡ thế hệ tùy theo cấu hình của từng máy tính. Bấm vào file > save để lưu lại.ngoài ra, cũng có 1 cách khác đó là tìm đến dòng windowmode=x rồi sửa x thành 2 và kế tiếp lưu lại.
*
vừa rồi là 2 cách nhanh nhất có thể để fix lỗi màn hình hiển thị đen khi tập luyện liên minh huyền thoại, hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích được những bạn. Chúc các bạn thành công và có những giờ phút gameplay thật vui vẻ!