Bảo Mật

     
deptraiphaitheclub.com tích lũy thông tin của người tiêu dùng gửi cho chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi cũng tích lũy thông tin thông qua những trang người tiêu dùng truy cập, tin tức được cung cấp thông qua việc khảo sát và đăng ký, API. Những tin tức này có thể chứa dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Deptraiphaitheclub.com khẳng định bảo vệ an ninh thông tin của bạn. Cửa hàng chúng tôi không được phép bật mí thông tin cá nhân mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được bằng văn bản. Tuy nhiên, một vài thông tin thu thập từ các bạn và về chúng ta được sẽ được sử dụng để cung ứng việc cung ứng dịch vụ của chúng tôi với bạn. Phần lớn thông tin shop chúng tôi thu thập ko được chia sẻ với bạn, cung cấp hoặc mang lại thuê, ngoại trừ một vài trường thích hợp sau đây:

deptraiphaitheclub.com tất cả thể share thông tin cá nhân để điều tra hoặc ngăn chặn các chuyển động bất phù hợp pháp, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa sự an toàn tính mạng của ngẫu nhiên người như thế nào theo yêu ước của lao lý pháp.
deptraiphaitheclub.com hợp tác ký kết với các công ty khác đại diện cửa hàng chúng tôi ở một vài nhiệm vụ và hoàn toàn có thể cần phải share thông tin của chúng ta với chúng ta để hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ cho bạn. Deptraiphaitheclub.com cũng có thể có thể chia sẻ thông tin của công ty để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu ước hoặc khi cửa hàng chúng tôi có được sự được cho phép của bạn.
Chúng tôi đã chuyển tin tức về các bạn nếu công ty chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với doanh nghiệp khác. Trong trường vừa lòng này, cửa hàng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng email hoặc bằng cách thông báo trông rất nổi bật trên website của shop chúng tôi trước khi tin tức về bạn được bàn giao và trở thành đối tượng người tiêu dùng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng bắt tắt này được cung cấp cho mình vì tác dụng của bạn và ko ràng buộc pháp lý. Xin vui vẻ đọc Điều khoản một cách trọn vẹn để cầm rõ.