Bài hát solo đầu tiên của suga

     
Trang công ty » Blog » KPOP. và Giải trí Nước Hàn » Hiểu tự A-Z tiểu sử BTS cùng bật mý về từng member BTS

*


III. FANDOM CỦA BTSV. TỔNG HỢPhường ALBUM & MV CỦA BTSVI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN1. Tiểu sử RM BTS (Rap Monster)2. Tiểu sử Jin BTS3. Tiểu sử Suga BTS4. Tiểu sử J-Hope BTS5. Tiểu sử Jimin BTS6. Tiểu sử V BTS7. Tiểu sử Jungkook BTSVII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

I. TIỂU SỬ BTS

BTS ở trong sự quản lý của Big Hit Music (trực trực thuộc HYBE Corporation). Vốn dĩ từ trên đầu, BTS được công ty kim chỉ nan theo phong thái của một đội nhóm hiphop với rap, không phải như nhóm nhạc thần tượng bình thường. Big Hit đã lên kế hoạch Thành lập một nhóm hip hop với thành viên cơ bản là RM. Những rapper danh tiếng của Hàn Quốc nhỏng Beenzino, Loteo cùng nhiều TTS khác cũng khá được chắt lọc nhằm debut vào đội nhạc này tuy thế toàn bộ đông đảo rút lui, chỉ với RM ngơi nghỉ lại.

Bạn đang xem: Bài hát solo đầu tiên của suga

6 thành viên còn lại của nhóm (Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook) đã có được tuyển lựa chọn trải qua buổi test giọng “Hit It Audition”. Và 7 member cùng cả nhà giới thiệu cùng với cái brand name BTS. J-Hope từng góp giọng trong ca khúc “Animal” của bọn anh Jokwon 2AM. Trừ Rap Monster với Jimin, 5 member còn lại cũng xuất hiện thêm vào MV “I’m Da One” của Jokwon. Nhóm cũng từng tsi mê gia vào phần đa ca khúc của Lee Hyun (8eight), Kan Miyeon (Baby V.O.X), Lee Seunggi…

*

Trước lúc debut, đội đã nhận được sự quyên tâm Khủng của công bọn chúng không chỉ là bởi vì cái tên quan trọng đặc biệt “Bangtung Boys”, ngoài ra bởi vì loại nhạc hip-hop nhưng mà team theo đuổi. Với Bangchảy Boys, hip-hop là phương tiện đi lại truyền download các mẩu truyện, tâm tư tình cảm của nhóm với công bọn chúng. Chính vày vậy cơ mà không tồn tại gì xứng đáng không thể tinh được Khi toàn thể các ca khúc của Bangtan Boys đa số bởi vì những member từ bỏ sáng tác, soạn lời cùng sản xuất.

II. BTS NGHĨA LÀ GÌ?

BTS là viết tắt của các từ bỏ giờ đồng hồ Hàn “Bangtan Sonyeondan” (방탄소년단), có nghĩa là “Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn”. Tên Gọi này được đề ra cùng với ý nghĩa sâu sắc cho thấy thêm sự mạnh bạo với kiên định ngăn chặn lại số đông định kiến, phán xét xuất xắc số đông nguyên lý cứng nhắc của làng hội. Các đàn ông trai ví mình nlỗi mẫu áo chống đạn nhằm bảo đảm an toàn bạn dạng thân với hành động mang lại thuộc mang đến rất nhiều giá trị cùng âm nhạc của riêng rẽ bản thân.

Xem thêm:

Vào tháng 7/2017, cùng với độ nổi tiếng càng ngày càng mở rộng, đơn vị cơ bản đang công bố nhận diện chữ tín mới cho tất cả BTS và xã hội người ARMY. Với hình ảnh team bắt đầu, chúng ta sẽ ra quyết định chuyển đổi cụm trường đoản cú viết tắt xác định của BTS trường đoản cú BangTan Sonyeondan thành “Beyond The Scene”. Tuy nhiên, tên giờ Hàn vẫn được giữ nguyên là “방탄소년단” (Bangtung Sonyeondan). Ngoài chân thành và ý nghĩa là đảm bảo an toàn thanh niên khỏi phần nhiều áp đặt trường đoản cú xã hội, “Beyond The Scene” còn có ý nghĩa sâu sắc nhỏng một sự xác minh lý tưởng phát minh của không ít bạn tthấp ko bao giờ vứt cuộc, luôn luôn tiến về vùng phía đằng trước, mnghỉ ngơi ô cửa tương lai với bước tiến ráng vì chưng miễn cưỡng gật đầu thực tế.

III. FANDOM CỦA BTS

Tên Fandom của BTS là A.R.M.Y (Adorable Representative sầu MC for Youth). Trong giờ Anh ARMY có nghĩa là quân đội; áo sát và quân team luôn luôn sát cánh cùng cả nhà. Với chân thành và ý nghĩa điều này, thương hiệu fandom là ARMY nhằm bộc lộ rằng fan hâm mộ đang luôn sống bên và đảm bảo an toàn cho anh em trai Bangtan Boys. Đây là 1 giữa những fandom phần đông và hùng mạnh nhất trong cộng đồng người K-Pop hiện thời với khá nhiều chiến dịch hoành tráng và ý nghĩa nhằm cỗ vũ thần tượng.

Lightstiông chồng Army Bomb

*

Bomb cùng với thiết kế hình cầu tượng trưng hoài bão chinh phục quả đât của BTS. Và cụ thể thèm khát đó của các chàng trai đơn vị Big Hit không hề viển vông, xa thẳm.Sự thống tuyệt nhất trong định nghĩa về thương hiệu nhóm, thương hiệu fandom cùng thiết kế Lightstichồng Bomb trngơi nghỉ đề nghị độc đáo hơn nhiều.

IV. CÁC KÊNH CHÍNH THỨC CỦA BTS

V. TỔNG HỢPhường ALBUM & MV CỦA BTS

* Chỉ bao gồm số đông album tiếng Hàn

1st Single Album: 2 Cool 4 Skool (12.06.2013)

*

1st Mini Album: O!RUL8,2? (11.09.2013)

*

2nd Mini Album: Skool Luv Affair (12.02.2014)

*

1st EP: Dark & Wild (19.08.2014)

*

3rd Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.1 – Hoa dạng niên hoa Pt.1 (29.04.2015)

*

4th Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.2 – Hoa dạng niên hoa Pt.2 (30.11.2015)

*

Special Album: 화양연화 (The Most Beautiful Moment In Live): Young Forever (02.05.2016)

*

2nd EP: Wings (10.10.2016)

*

Repackage Album: You Never Walk Alone (13.02.2017)

*

5th Mini Album: Love Yourself: 承 Her (18.09.2017)

*

3rd EP: Love Yourself: 轉 Tear (18.05.2018)

*

Special Album: Love sầu Yourself: 结 Answer (24.08.2018)

*

6th Mini Album: Map Of The Soul: Persona (12.04.2019)

*

4th EP: Map Of The Soul: 7 (21.02.2020)

*

Digital Single: Dynamite (21.08.2020)

*

5th EP: Be (20.11.2020)

*

Single: Butter (21.05.2021)

*

Single: Permission To Dance (23.07.2021)

*

VI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN

1. Tiểu sử RM BTS (Rap Monster)

*

*

*

*

*

*

*

VII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

BTS đã nhận được được nhiều giải thưởng:

24 phần thưởng Mnet Asian Music Awards 23 giải thưởng Melon Music Awards 20 giải thưởng Golden Disc Awards 12 phần thưởng Seoul Music Awards 10 giải thưởng Gaon Chart Music Awards 4 phần thưởng Billboard Music Awards 4 phần thưởng Korean Music Awards 4 giải thưởng American Music Awards 2 giải thưởng MTV Video Music Awards

*

Tổng thích hợp bởi: deptraiphaitheclub.com Team

LIÊN HỆ NGAY