Kết bạn facebook hàng loạt

Tài khoản Facebook mới đăng ký có rất ít các bạn bè, nếu dùng làm kinh doanh bạn cần đạt tối phần nhiều bạn 5000 của facebook để tăng số người biết đến trang cá nhân. Cách đơn giản dễ dàng nhất để đạt con số này đó là dùng Code tự động kết chúng ta Facebook.

Bạn đang xem: Kết bạn facebook hàng loạt

Có nhiều cách để gửi lời mời kết bạn trên facebook auto như áp dụng phần mềm, extension, tool,… mặc dù nhiên, những phương pháp này khá tinh vi và không tiện lợi với fan mới. Cách đơn giản và thịnh hành nhất đó là gửi code kết bạn Facebook. Có sự khác hoàn toàn khi bạn áp dụng cách nhờ cất hộ code này trên hình ảnh cũ với mới. Thuộc xem chi tiết hướng dẫn bên dưới đây!

Cách đem lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ


Nội dung


Cách giữ hộ code kết bạn 1 loạt trên facebook đồ họa cũ

Cách gởi code kết bạn 1 loạt trên facebook đồ họa cũ

Nếu nhiều người đang sử dụng facebook giao diện cũ hãy tiến hành cách gởi code kết chúng ta fb bên dưới!

Gửi yêu ước kết các bạn bằng bối cảnh Facebook cũ

Bước 1:Nếu bạn đang sử dụng trình coi sóc Google Chrome hoặc cốc Cốc hãy setup vào đó một phầm mềm tên “Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook™”.

Để auto gửi lời mời kết các bạn hàng loạt cho người khác bên trên Facebook bằng mã Code này, chỉ tiến hành được trên bối cảnh Facebook cũ cơ mà thôi. Vì chưng Facebook đã đưa sang giao diện mới, nhưng bạn vẫn rất có thể sử dụng Facebook giao diện cũ, bằng phương pháp cài để vào trình xem xét Google Chrome, cốc Cốc một một thể ích mang tên “Switch to Classic design on Facebook™”.

Bước 2: Sau khi thiết lập tiện ích thành công → Click vào hình tượng quản lý các gợi nhắc kết các bạn trên facebook hình ảnh cũ.

*

Bước 3: Di con chuột đến cái chữ “Thêm chúng ta bè” của bất kỳ người nào bạn muốn kết các bạn → bấm chuột phải → chọn Kiểm tra.

*

Bước 4: Click vào tab Console trên đồ họa Inspect Element.

*

Bước 5: Copy mã Code dưới → dán lại tab Console → nhấn Enter.

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 FriendRequestAdd addButton _4jy3 _4jy1 selected _51sy"); for(var i=0; iBước 6: lộ diện cửa sổ thông báo cho thấy số lượng lời mời kết các bạn mà chúng ta gửi yêu cầu tới họ.

*

Bước 7: nếu muốn gửi tiếp đều lời mời khác, hãy kéo thêm danh sách để facebook hiển thị thêm lời mời kết chúng ta khác → thường xuyên dán mã Code với nhấn Enter.

Xem thêm: Xem Phim Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân Tập 9, Phim Kết Ái

Lặp lại thao tác này những lần cho đến khi full 5000 bạn.

Lưu ý khi sử dụng cách gởi code kết các bạn fb hàng loạt

*

Chỉ đề nghị gửi khoảng chừng 10-20 người 1 lần do nếu gửi quá nhiều sẽ dễ dính Spam, dính lỗi Checkpoint của Facebook.Nên kết các bạn với Nick có các bạn chung.Chỉ nhờ cất hộ được không thực sự 1000 lời mời do không phải tất cả những người các bạn đã gởi yêu mong sẽ đồng ý. Bạn phải xóa phần đông yêu ước đang đợi ý kiến để thường xuyên kết bạn với người khác.Phương pháp này chỉ tiến hành được trên trang bị tính.

Code nhờ cất hộ lời mời kết các bạn trên Facebook giao diện mới

Bước 1: truy vấn trình làm chủ kết chúng ta với Facebook điện thoại trên máy tính xách tay tại link: m.facebook.com/friends/center/requests/.Bước 2: nhấn chuột phải → chọn Kiểm tra. Biện pháp khác có thể dùng là nhấn tổ hợp phím Ctrl+ Shift+l.

*

Bước 3: nhận Console trên giao diện Inspect Element → Copy mã Code sau đây cho vào tab Console → lựa chọn Enter.

*

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;iBước 4: tới đây bạn sẽ thấy lời mời kết chúng ta được được gởi hàng loạt.Lưu ý Code này rất có thể sử dụng được ở các nơi, ví dụ chúng ta có thể vô danh sách bạn bè của người lạ rồi gởi kết chúng ta tới hầu hết người trong những số ấy hoặc vào Group nhằm gửi kết chúng ta với danh sách nằm vào Group.

Chưa tất cả ghi dấn về trường hợp dính Checkpoint trong quá khứ khi sử dụng code này. Mặc dù nhiên, nếu như bạn quá “đen” bị dán Checkpoint Facebook thì không sao cả, chỉ việc đợi thêm một tiếng nữa nhằm lặp lại các bước.

Trên đây là cách giữ hộ code từ bỏ kết chúng ta facebook trên giao diện bắt đầu và cũ, thử ngay để tăng lượng đồng đội nhanh chóng cho mình nhé. Đây là giỏi chiêu kết quả được áp dụng trong chiến lược tăng xúc tiến cho facebook đó.