Phần mềm làm dj trên máy tính

     
Downloand VirtualDJ 8.2.3205 – ứng dụng làm phối nhạc,video chuyên nghiệp trên lắp thêm tính

Giới thiệu

VirtualDJ (còn được điện thoại tư vấn là VDJ)là ứng dụng được thực hiện bởi những DJ để sửa chữa thay thế máy xoay đĩa của mình và thứ nghe đĩa CD, cùng sử dụng music kỹ thuật số thay vị nhựa vinyl cùng đĩa CD.

Bạn đang xem: Phần mềm làm dj trên máy tính

VirtualDJ được thực hiện bởi hàng chục triệu con người mỗi ngày, khác nhau, từ các DJ phòng trà cho tới mọi siêu sao quốc tế. Nó được sử dụng để nghịch sống trong những câu lạc cỗ và sân vận động lớn, tại những đám cưới, các bên tứ nhân, hoặc chỉ để giảng dạy tại nhà. Và ngoài bài toán được sử dụng trực tiếp, VirtualDJ cũng có thể được sử dụng để đánh dấu các mixtapes, podcast, hoặc nhằm phát sóng đến radio Internet.

*

Phát hành: Atomix Productions


Version: 8.2.3205

Sử dụng: Miễn phí

Dung lượng: 37,07MB

Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7/8/8.1/10


*

Downloand VirtualDJ 8.2.3205


 Nó cho phép bạn “mix” bài xích hát của bạn, bằng phương pháp chơi hai hoặc nhiều bài bác hát cùng một lúc, điều chỉnh tốc độ tương đối của âm thanh để giai đoạn phù hợp, áp dụng cảm giác như vòng vv, và hòa tan từ vị trí này sang mặt kia. Nó cũng được cho phép bạn scratch bài xích hát của bạn, tùy chỉnh thiết lập và call lại những dấu hiệu, cùng tất cả các tính năng thông thường của DJ bạn đều có thể tìm thấy trong phân mềm VirtualDJ 8 .


*

Giao diện ứng dụng Mix nhạc VirtualDJ 8.2.3205


Nó sẽ có thể chấp nhận được bạn tổ chức tủ chứa đồ các bài xích hát và nhóm bọn chúng lại dễ dàng , thực hiện bộ lọc để tìm những bài bác hát nóng, hoặc kiếm tìm bpm hoặc phím tương thích, truy vấn danh sách nhạc của bạn trước đó. Và nếu như bạn đang thiếu một ca khúc, VirtualDJ sẽ tự động tìm thấy nó bên trên Internet và chiếu thẳng (* yêu ước một đăng ký bổ sung). Và, bằng cách sử dụng hàng triệu báo cáo tự động, shop chúng tôi nhận được hàng ngày từ người dùng VirtualDJ không giống trên chũm giới, nó sẽ cho bạn những lời răn dạy đầy chân thành và ý nghĩa về bài hát mà những DJ khác lưu ý để đi xuất sắc sau phần đông gì bạn vừa chơi.

 VirtualDJ có thể chơi không chỉ là âm thanh, mà lại còn video clip hoặc karaoke, nếu bạn kết nối sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng đến một vật dụng chiếu hoặc màn hình hiển thị của câu lạc bộ.

Nó kèm theo với một loạt các hiệu ứng không giống nhau, từ truyền thống cuội nguồn flanger, echo, vv đến hiện đại hơn “beat-aware” cảm giác như beatgrid, slicer, loop-roll. Cùng nếu bạn phối kết hợp video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng đoạn phim và nối tiếp để nghịch với. Xây dựng trong các mẫu của nó sẽ chất nhận được bạn thêm hương liệu gia vị hỗn hợp của chúng ta với một loạt các giọt với vòng lặp, hoặc chúng ta cũng có thể đi sáng chế và kết hợp biểu diễn trực tiếp với sản xuất bằng cách tạo ra các bạn dạng remix on-the-fly bằng phương pháp sử dụng những mẫu như một chuỗi.

VirtualDJ là plug-and-play cân xứng với đa số các bộ điều khiển và tinh chỉnh DJ trường tồn trên thị trường. Cùng nếu bạn có nhu cầu thay đổi bất kể hành vi mặc định, VirtualDJ có một ưu thế “VDJScript” ngôn từ mà sẽ cho phép bạn thuận lợi tinh chỉnh bất kỳ chức năng chính xác theo ý đam mê của bạn.

Điểm new trong phiên bản VirtualDJ 8.2.3205

Chuyên nghiệp hơn, Virtual DJ – ứng dụng mix nhạc miễn phí, còn xây cất sóng music mix đặt ngay màn hình chính để chúng ta cũng có thể điều chỉnh được tần số âm nhạc cũng từng bài xích hát.

Bổ sung tuỳ lựa chọn videoCreateLinkOnDrop.Cải thiện unique âm thanh Scratch.Sửa lỗi hồi quy tạo giảm quality âm thanh khi Mastertempo bị vô hiệu hóa và pitchQuality là 2.Sửa lỗi crash cue_stop.Sửa lỗi lọc thư mục “User 1 is text”.Cải thiện kĩ năng sử dụng màu sấc trong bộ lọc folder (‘color=red’ với ‘color=255,0,0’).Ghi nhớ băng thông mới được thực hiện cho Copy lớn hoặc Move To.

Việc thực hiện vô cùng đối chọi giản. Các bạn chỉ câu hỏi chọn bài xích hát cùng kéo tập tin âm nhạc lần lượt vào hai đĩa trái với phải. Sau đó bạn hãy dìm nút Play nhằm phát. Để phối nhạc thì các bạn dùng chuột bỏ trên đĩa với kéo nó đi sẽ khởi tạo ra gần như tiếng đụng lạ tuỳ theo bài hát. Chúng ta cũng có thể nhấn nút Automix nằm trên cùng của đồ họa chương trình nhằm Virtual DJ tất cả thể tự động hóa trộn nhì bàt hát với nhau.


Cuối cùng, DJ có thể gửi các bài hát đang mix (DVD, DivX, MPEG…) tới các màn hình, tivi, thiết bị chiếu để hiển thị trên một màn hình lớn. Virtual DJ có thể mang lại đến DJ phương thức thuận tiện nhất và giá cả phù hợp nhất để mix music và đoạn clip với unique cao.

Xem thêm:

Tính năng cơ phiên bản trong VirtualDJ 

Bắt đầu cùng với phiên bản 7.0, VirtualDJ hỗ trợ lên đến 99 sàn. 4 tầng cùng 6 tầng bối cảnh trong toàn bộ các phiên bạn dạng của VirtualDJ VirtualDJ 7. Cung ứng trộn video và trầy và xước . Vinyl thi đua có thể chấp nhận được người sử dụng để thao tác làm việc vật lý phát lại các tập tin âm nhạc kỹ thuật số trên lắp thêm tính bằng phương pháp sử dụng bàn luân phiên như một giao diện. Điều này chất nhận được các DJ để đầu, nhịp, và tiến hành turntablism khác.

NetSearch là 1 trong những tính năng được reviews với VirtualDJ phiên bạn dạng 6.x. Trên một vài phiên phiên bản đầu tiên này cho phép người dùng truy cập âm nhạc và video từ các nhà hỗ trợ nội dung bên trên internet. Âm nhạc và đoạn clip sẽ được xem trực tiếp trực tiếp với sàn của bạn dùng, và không có tải sẽ được cho phép, kế bên địa phương website cache , được đảm bảo an toàn bởi cai quản quyền hiện đại số . Từ việc phát hành của VirtualDJ 6.1 mon năm 2010 quy mô này vẫn được sửa chữa thay thế bằng một mô hình thuê bao, cùng với Grooveshark như các nhà cung cấp nội dung.

MusicGroups là 1 trong tính năng cấp dưỡng VirtualDJ 6. MusicGroup thu thập lịch sử dân tộc theo dõi, với xuất bạn dạng chúng trên Virtualdj.com. Người sử dụng được cấp phép hoàn toàn có thể làm cho những nhóm người dùng đơn của riêng rẽ mình, hoặc có thể tham gia một đội nhóm đa bạn dùng. Từng trang MusicGroup bao gồm 1 mini-blog, với lịch sử dân tộc theo dõi, cũng tương tự top 20 chơi nhạc, với tracklists lưu. Các thành viên khác có thể làm cho ý kiến vào nhóm, và đăng ký vào nhóm. ứng dụng phân tích list theo dõi, và có những đề xuất với gần như gì theo dõi nhằm trộn tiếp theo. Các khuyến cáo được dựa trên những gì các DJ khác trên trái đất đã đùa tới, với cùng 1 trọng lượng mạnh bạo hơn trên MusicGroup người tiêu dùng đặt mua. Về bản chất một ca khúc nắm vấn thời gian thực dựa trên review những gì các DJ khác trên thế giới đang trộn.

 VirtualDJ cung cấp hai cách cho các DJ để phát sóng cỗ hòa trộn cùng với internet. Với bài toán xây dựng trong sever đài vạc thanh, một DJ hoàn toàn có thể phát sóng từ máy tính xách tay của riêng rẽ mình bằng cách xuất bản liên kết được tạo thành bởi các phần mềm, mà lại suối qua trình chơi. ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể phát sóng cho một webradio chạy Shoutcast hoặc Icecast máy chủ. VirtualDJ dựa webradio sẽ được tiến hành từ năm 2005 dưới tên VirtualDJ Đài phát thanh .

Từ VirtualDJ 6, lập phiên bản đồ để MIDI hoặc HID tinh chỉnh và điều khiển thay đổi. Trong những phiên bạn dạng trước đó nhằm lập bản đồ một bộ điều khiển được triển khai với fan vẽ bản đồ được tạo ra vào phần mềm, hoặc bằng phương pháp cứng tệp tin DLL mã hóa được tiến hành bởi người dùng (sử dụng C ++ hoặc khác ngôn từ lập trình ). VirtualDJ 6 giới thiệu ngôn ngữ VDJScript, khiến cho một mapper tùy chỉnh thiết lập cho ngẫu nhiên MIDI và tinh chỉnh HID dễ dãi hơn bằng phương pháp chỉnh sửa thông số kỹ thuật mapper của phần mềm, hoặc bằng cách chỉnh sửa một XML file.

Ưu điểm

Console: sắp xếp giao diện buổi tối săn cứng cáp VirtualDJ 8 của như là một studio trộn console cùng với miếng đệm bàn xoay đôi cùng bảng điều khiển, tuy vậy nó dễ dãi hơn để quản lý hơn so với những người khác, công ty chúng tôi đã cố kỉnh gắng. Color sắc hình tượng sáng là đặc biệt cụ thể trong môi trường ánh sáng sủa yếu.Sandbox: các Sandbox mới chất nhận được bạn chuẩn bị kết hòa hợp tiếp theo của công ty trong khi khán giả vẫn còn nhảy đầm theo nhịp đập bây giờ của bạn.Sampler: Một mẫu hoàn toàn mới rất có thể chơi một số trong những lượng không giới hạn của mẫu. Mẫu mã đang trên bên cạnh hình ảnh, mà lại cũng mau lẹ mở nhạc, video, những bộ lọc, công dụng Cloud, và chỉ là về bất kể điều gì khác trong VirtualDJ 8.

Nhược điểm

Tài khoản yêu cầu: Nó không phải là một vấn đề lớn đối với số đông người dùng, nhưng các bạn sẽ cần một tài khoản để truy vấn vào một trong những tính năng trực con đường VirtualDJ 8 của. Thông tin tài khoản là miễn phí, và bạn cũng có thể đăng nhập qua Google hoặc thông tin tài khoản Microsoft của công ty thông qua OpenID hoặc tạo ra một tài khoản mới.

Dòng cuối

VirtualDJ 8 là 1 trong công cụ hoàn toàn mới được kiến thiết trên sự dĩ nhiên chắn, hiệu suất an toàn và tin cậy của những người dân tiền nhiệm của nó với những tăng cấp trên-the-board và các tính năng lạ đáng kể, ban đầu với video. Rằng nó vẫn làm rất nhiều, vô cùng tốt, cùng miễn giá tiền là không quá nhiều bí hiểm như là một trong những cống.