Ngày của tôi trên máy tính

     

Có thể xem xét lại lịch sử hào hùng story cũ bên trên Facebook tuyệt không? là vướng mắc của không ít người dùng hiện giờ. Bởi kĩ năng story chỉ cho phép chúng ta đăng tải hình ảnh, video clip trong khoảng 24h, sau thời hạn cơ chế sẽ tự động hóa biến mất. Vì vậy, trong bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ khuyên bảo các bạn biện pháp xem xét lại toàn bộ story cũ của bản thân mình, cùng mày mò tức thì nhé!.

Bạn đang xem: Ngày của tôi trên máy tính


*

Cách xem lại lịch sử vẻ vang story bên trên Facebook của bạn


Cách xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn tự trước mang lại nay

Tính năng xem lại lịch sử Story trên Facebook chỉ xem được trên di động cùng máy vi tính.

Lưu ý: Lịch sử Story của công ty được bảo mật thông tin trọn vẹn vẫn chỉ một mình các bạn coi được, anh em sẽ không còn thể can thiệp vào được lịch sử dân tộc của doanh nghiệp nhé.

Cách 1: Xem tự ứng dụng Facebook trên di động

*

Bước 2: Tại đây, Story Archive sẽ được hiển thị không thiếu trường đoản cú trước đến nay mà lại bạn vẫn chia sẻ trên Story Messenger của chính mình. Cliông xã vào hình ngẫu nhiên chúng ta có thể xem lại được lịch sử dân tộc địa chỉ của tấm hình bao gồm: Comment, lượt thích, lượt coi.

*

» Tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Bước 3: Nếu Story của người sử dụng chưa được lưu thì rất có thể là vì cài đặt của bạn chưa đúng. Tại hình ảnh Your Story Archive chúng ta lựa chọn Cài đặt trên góc đề xuất màn hình, và Bật chế độ Save to lớn Archive. Nếu không thích gìn giữ lịch sử hào hùng Story của bản thân mình chúng ta cũng có thể Tắt công dụng này đi nhé.

*

Bước 4: Các hình ảnh chúng ta đang share vào Story bạn cũng có thể lưu về hoặc share lại bất kỳ nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm tại góc đề xuất màn hình hiển thị nhằm giữ ảnh về Smartphone của chúng ta.

*

Cách 5: quý khách trọn vẹn rất có thể chia sẻ lại hình hình ảnh trong Story với bạn bè bất kỳ, đội, hoặc trên Story của mình lại nhé.

*

» Tmê mẩn Khảo: Caption, Status tuyệt đăng Facebook, instagram chất nhất

Cách 2: Xem tự áp dụng Messenger Facebook

Cách 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Messenger bên trên cầm tay, tại bối cảnh bao gồm chúng ta lựa chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái bên trên thuộc màn hình hiển thị. Sau kia chúng ta kéo xuống chọn TIN.

Xem thêm: Chú Yoo Jae Suk Và Vợ, Chỉ Cần Nói Câu Này Là Gia Đình Êm Ấm

*

Bước 2: Ngay tại đây, các bạn chọn Xem kho lưu trữ tin để xem lại toàn bộ hình ảnh, đoạn phim sẽ chia sẻ trước đó. Ngay mau lẹ kho tàng trữ tin của các bạn sẽ hiển thị ra không hề thiếu các tin cơ mà bạn đang chia sẻ trước đó.

*

Cách 3: Chọn vào coi tin ngẫu nhiên, bạn có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một giải pháp chi tiết của hình hình ảnh sẽ share.

*

Tuy nhiên, lúc xem lại kho tàng trữ tin ở ứng dụng Messenger các bạn bắt buộc coi được phản hồi, thả tim, haha của đồng đội. Để coi được chi tiết phản hồi chúng ta có thể triển khai theo cách trước tiên.

Cách 3: Xem Story cũ tự laptop cá nhân

Cách 1: Truy ctràn vào Home Facebook trên máy vi tính, trên góc đề xuất màn hình hiển thị các bạn lựa chọn “kho lưu lại trữ” nlỗi hình.

*

Bước 2: Tại đây các hình hình họa Story của các bạn sẽ hiển thị đầy đủ theo ngày, mon với vật dụng từ bỏ câu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ bản thân chúng ta có thể xem được. quý khách hoàn toàn có thể thiết lập lưu giữ tin vào kho lưu trữ hay không tuỳ mình.

*

Cách 3:  Chọn một bức ảnh bạn có thể coi cụ thể những người sẽ xem Story của bản thân với hoàn toàn có thể chia sẻ lại trên trang cá thể.

*

» Đừng Quên: Đăng cam kết 4G Mobi nhằm lướt Facebook giới hạn max xuyên suốt 1 tháng

Như vậy, khi bạn đăng bên trên Story của bản thân thì Facebook sẽ lưu toàn bộ vào một kho riêng biệt cho mình buộc phải lịch sử hào hùng Story bên trên Messenger của bạn sẽ không mất đâu nhé. Yên vai trung phong chia sẻ phần lớn khohình họa tương khắc của chính bản thân mình trên Messenger mà không lo ngại bị mất nhé.