Xem Phim Vòng Eo 56 Bản Cam

"Người ta đi xem với tò mò, tò mò và đã đầy ắp tấn công giá, thành kiến về Ngọc Trinh họ biết qua dư luận, qua đồn thổi."


Trong số đó, bài viết của anh Trần Thăng Long hiện đang nhận được rất nhiều sự đồng tình và chia sẻ. Anh Trần Thăng Long là tác giả từng viết cho những tờ báo, tạp chí, hiện tại anh đang điều hành một doanh nghiệp giải trí, kiêm nhiều vai trò như: đạo diễn, nhạc sĩ, quản lý ca sĩ (Thanh Duy Idol, Đại Nhân...) và sáng tạo, định hướng vạc triển cho nhiều dự án về giải trí - nghệ thuật.

Dưới đây, shop chúng tôi xin được đăng nguyên văn bài xích viết nhận xét về phim vòng eo 56 của anh Trần Thăng Long:


*

Bình thường, người say mê phim tình cảm sẽ đi xem phim tình cảm. Người mê say phim siêu anh hùng sẽ đi coi phim vô cùng anh hùng. Người yêu thích phim nghệ thuật nhân văn, mê thích hài, say đắm kinh dị... Sẽ thiết lập vé coi phim đúng thể loại mình thích.

Bạn đang xem: Xem phim vòng eo 56 bản cam

Nhưng vòng 2 56 thì người ta chẳng cần quan tâm đến phim này hài không, xúc động không; người ta đi xem, ùn ùn chỉ cần một lý do: Ngọc Trinh.

Người ta coi cái bé nhỏ Nữ hoàng nội y có tác dụng người thứ 3 tuyên ngôn "Không tiền cạp đất mà ăn" kể chuyện đời mình sao, đóng phim thế nào.

Ấy là may mắn. May mắn với 10 tỷ đồng làm phim, hình ảnh đẹp âm nhạc chăm chút, thương hiệu Vũ Ngọc Đãng, sự săn đón thu hút với không thể vắng khách hàng từ cái brand name Ngọc Trinh.

Nhưng chiếc may mắn, chú ý kiểu nào đó, cũng có mức giá rất đắt.

Người ta không hẳn đến để thưởng thức giỏi đón nhận cảm xúc từ một câu chuyện mình chưa biết.

Người ta đi xem với tò mò, hiếu kỳ và đã đầy ắp đánh giá, định kiến về Ngọc Trinh họ biết qua dư luận, qua đồn thổi.

Có thể nếu đây là một câu chuyện độc lập, với cái tên nhân vật chẳng phải Ngọc Trinh xuất xắc Khắc Tiệp, thì cảm nhận khi xem nó cũng sẽ không giống đi, vơi đi nhiều ác cảm với cay nghiệt. Nhưng lúc đó, câu chuyện này cũng chẳng ham mấy người xem.

Huống chi, vòng eo 56 hoàn toàn không phải là một bộ phim giải trí.

Người ta sẽ ghét vòng eo thon 56, khi:

a. Người ta trông đợi một bộ phim giải trí kịch tính.

b. Người ta trông đợi một bộ phim truyền cảm hứng về túng kíp thành công xuất sắc vượt lên số phận với thông điệp rõ ràng, bài xích học ý nghĩa.

c. Người ta trông đợi vun màn sự thật cuộc đời Ngọc Trinh, vạch màn chuyện showbiz.

d. Người ta bao gồm tiêu chuẩn phim mà không giống 100% đời thực là vô nhân.

Xem thêm: Last Tango In Paris (1972) Phim Full Hd Vietsub, Last Tango In Paris (1972)

e. Người ta ghét Ngọc Trinh. Vì bất cứ vì sao nào.

Vòng eo 56 không phải phim giải trí. Càng không phải phim tài liệu.

Mình ko nghĩ Ngọc Trinh ở ngoại trừ sẽ giống Ngọc Trinh bên trên phim, Khắc Tiệp ở kế bên giống Khắc Tiệp trên phim. Vày nó ko cần thiết.

Nếu Ngọc Trinh tốt Khắc Tiệp phiên bản thật gồm lỗi lầm, tất cả sai trái; có xấu xa, thì họ sẽ đối diện với nhân quả của họ, pháp luật công bằng của cuộc đời không bây giờ thì sau này.

Còn cô Ngọc Trinh cùng Khắc Tiệp trên phim là hình ảnh phản chiếu, qua lăng kính sáng sủa tạo của đạo diễn. Họ miễn nhiễm những tội trạng giỏi những gì mà lại Ngọc Trinh đời thật với Khắc Tiệp đời thật đã có tác dụng nếu có, mà họ chỉ đề xuất được đánh giá chỉ qua những gì diễn ra trên phim nhưng thôi.

Bây giờ bàn về cô Ngọc Trinh bên trên phim.

Con của mẹ mình, cùng cả con mình, thì sẽ không bao giờ như cô Ngọc Trinh bên trên phim hết.

Con của mẹ mình, và bé của mình, phải sống tất cả ước mơ, tất cả mục tiêu, tất cả cân nhắc. Sống điều tra mọi cơ hội, mọi lựa chọn. Và không chấp nhận vật chất từ bất kỳ ai. Chứ ko phải bỏ học đi đến quán bida làm. Muốn kiếm tiền giúp bố mẹ mà không tồn tại kế hoạch, ko ước mơ, đam mê. Nhẹ dạ cả tin, kêu làm cho người mẫu là đi, chẳng biết doanh nghiệp nào, cứ thế theo người ta. Trai mang lại nhà mấy tỷ thì nhận.

NHƯNG.

Ngọc Trinh không phải bé của mẹ mình, hay con mình. Ko phải một đứa trẻ thành phố không lo ngại cái ăn dòng mặc, được uốn nắn giáo dục tận răng.

Ngọc Trinh hằng ngày đi học rồi phụ bán bún, bán vé số. Tối ngủ trời mưa nhà dột ướt hết người. Ngày ngày người ta qua đòi nợ, đánh đập, xúc phạm. Anh chị em lần lượt bỏ lên sài thành tìm cách kiếm tiền.

Khi đó, đam mê, hoài bão, xuất xắc cư xử như một người phụ nữ độc lập là một thứ gì đó ở một địa cầu khác, cùng nói thẳng ra, sẽ là rởm đời.