Cái dạng quan anh xấu lạ lùng khom lưng uốn gối cả đời cong

Làm sạch mát Làm không bẩn iPhone ngay lập tức nếu máy tiếp xúc với ngẫu nhiên thứ gì có thể gây ra vết bẩn hoặc những hỏng hóc khác – ví như bụi hoặc cát, mực, đồ vật trang điểm, xà phòng, chất tẩy rửa, axit hoặc món ăn có tính axit hoặc nước hoa hồng. Để làm cho sạch:

Ngắt kết nối toàn bộ các cáp, tiếp nối thực hiện nay một trong số tác vụ sau đây để tắt iPhone:

Trên iPhone bao gồm Face ID: Nhấn và giữ đôi khi nút sườn và 1 trong những hai nút âm lượng cho tới khi thanh trượt xuất hiện, tiếp nối kéo thanh trượt bên trên cùng.

Bạn đang xem: Cái dạng quan anh xấu lạ lùng khom lưng uốn gối cả đời cong

Trên iPhone gồm nút Home: Nhấn cùng giữ nút sườn hoặc nút nguồn (tùy nằm trong vào vẻ bên ngoài máy của bạn), tiếp nối kéo thanh trượt.

Tất cả các kiểu máy: Đi tới cài đặt

*
 > cài đặt chung > Tắt máy, tiếp nối kéo thanh trượt.

Sử dụng khăn mềm, khá ẩm, không tồn tại xơ – ví dụ: khăn lau ống kính.

Tránh hơi ẩm xâm nhập qua các khe hở.

Không thực hiện các sản phẩm làm không bẩn hoặc khí nén.

iPhone gồm một lớp che kháng dầu phòng vân tay. Lớp đậy này mất dần đi theo thời hạn sử dụng bình thường. Các sản phẩm làm sạch mát và vật liệu ráp sẽ làm cho lớp che này bặt tăm nhanh hơn và có thể làm xước iPhone.

Tiếp xúc với hóa học lỏng và những vết bụi Nếu chất lỏng bắn vào iPhone hoặc bụi rơi vào hoàn cảnh thiết bị, hãy lau sạch bởi khăn mềm, không tồn tại xơ (ví dụ: khăn bông lau ống kính) và bảo vệ rằng iPhone của doanh nghiệp khô và không tồn tại bụi trước lúc mở khay SIM. Bớt thiểu việc để iPhone xúc tiếp với xà phòng, hóa học tẩy rửa, axit hoặc món ăn có tính axit và ngẫu nhiên chất lỏng nào khác – ví dụ như nước muối, nước xà phòng, nước bể bơi, nước hoa, chất đuổi côn trùng, nước hoa hồng, kem phòng nắng, chất tẩy keo dán giấy dính, thuốc nhuộm tóc và dung môi. Giả dụ iPhone tiếp xúc với bất kỳ chất nào, hãy tuân theo các giải đáp ở bên trên trong phần làm cho sạch.

Xem thêm: Xem Phim Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý (2016), Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Các thứ hạng máy được hỗ trợ có khả năng chịu nước bắn, nước và bụi và được thí nghiệm dưới các điều kiện được kiểm soát điều hành trong chống thí nghiệm, với xếp thứ hạng IP68 hoặc IP67 theo tiêu chuẩn IEC 60529. Kĩ năng chịu nước bắn, nước và bụi không hẳn là đk vĩnh viễn và tài năng này hoàn toàn có thể giảm đi do hiệu quả của vấn đề hao mòn thông thường. Các hư hỏng vì chất lỏng gây nên không được bảo hành. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của deptraiphaitheclub.com giới thiệu về năng lực chịu nước bắn, nước và những vết bụi của iPhone 7 trở lên. Để phòng tránh lỗi hỏng vì chưng chất lỏng bên trên iPhone, hãy tránh các việc sau:

Bơi hoặc tắm với iPhone

Để iPhone xúc tiếp với nước bao gồm áp suất hoặc nước có vận tốc cao, ví như khi tắm dưới vòi sen, trượt nước, lướt ván nước, lướt sóng, đùa mô tô nước, v.v.

Sử dụng iPhone trong phòng tắm khá hoặc xông hơi

Cố tình nhúng iPhone trong nước

Sử dụng iPhone ngoại trừ phạm vi ánh sáng được gợi nhắc hoặc vào điều kiện không hề ít hơi ẩm

Làm rơi iPhone hoặc để thiết bị chịu các tác cồn khác

Tháo tránh iPhone, bao gồm việc tháo những vít

Nếu iPhone của doanh nghiệp đã xúc tiếp với hóa học lỏng, hãy rút tất cả các cáp và không pin sạc thiết bị cho tới khi khô trả toàn. Thực hiện phụ khiếu nại hoặc sạc khi ướt hoàn toàn có thể làm lỗi iPhone của bạn. Để về tối thiểu 5 giờ trước khi sạc hoặc liên kết phụ kiện Lightning.

Để làm cho khô iPhone, hãy gõ nhẹ thiết bị vào tay bạn với đầu nối Lightning hướng xuống dưới để sa thải chất lỏng. Để đồ vật trong khoanh vùng khô với luồng gió phù hợp. Đặt vật dụng ở trước một mẫu quạt thổi luồng gió mát trực tiếp vào đầu nối Lightning có thể hỗ trợ quy trình làm khô.

Không làm khô iPhone bằng cách sử dụng nguồn nhiệt bên ngoài hoặc gặm vật thể lạ vào đầu nối Lightning, ví dụ như que bông tăm hoặc khăn giấy.

Sử dụng các đầu nối, cổng và nút Không sử dụng lực khỏe khoắn để gặm đầu nối vào cổng hoặc công dụng lực quá mạnh vào nút, vì việc này rất có thể gây ra mất dính không được bảo hành. Trường hợp đầu nối hoặc cổng không kết nối dễ dàng, rất có thể chúng không tương xứng với nhau. Soát sổ vật cản và đảm bảo an toàn rằng đầu nối tương xứng với cổng và chúng ta đã xác định đầu nối đúng cách so cùng với cổng.

Cáp USB Lightning hoặc Cáp USB-C Lightning Hiện tượng bạc màu của đầu nối Lightning trong quy trình sử dụng thông thường là bình thường. Bụi bẩn, miếng vụn cùng sự xúc tiếp với khá ẩm có thể làm bạc màu. Nếu cáp hoặc đầu nối Lightning của bạn ấm lên trong quá trình sử dụng hoặc khi bạn không sạc hay đồng điệu hóa iPhone, hãy rút cáp ra khỏi máy tính hoặc bộ tiếp hòa hợp nguồn và làm cho sạch đầu nối Lightning bằng khăn mềm, khô và không có xơ. Không thực hiện chất lỏng hoặc các sản phẩm làm sạch mát khi làm cho sạch đầu nối Lightning.

Một số giao diện sử dụng có thể góp phần làm tróc hoặc gãy cáp. Cáp kèm theo, tương đương như bất kỳ dây cáp hoặc dây kim loại nào khác, Cáp USB Lightning đã trở yêu cầu giòn hoặc yếu ví như bị bẻ cong liên tục tại một điểm. Hãy nỗ lực uốn cong cáp nhẹ nhàng thay vì chưng bẻ góc. Liên tục kiểm tra xem cáp và đầu nối tất cả bị vặn, uốn, nứt hay có hư lỗi nào khác không. Nếu như bạn thấy ngẫu nhiên hư hỏng nào như thế, hãy dừng sử dụng cáp.

Nhiệt độ hoạt động iPhone được thiết kế với để hoạt động trong nhiệt độ độ môi trường từ 0° cho 35° C (32° đến 95° F) và lưu lại trong ánh sáng từ -20° đến 45° C (-4° mang lại 113° F). IPhone có thể bị hỏng với thời lượng sạc bị tinh giảm nếu được gìn giữ hoặc áp dụng ngoài các phạm vi nhiệt độ này. Tránh nhằm iPhone phải chịu sự thay đổi lớn về ánh nắng mặt trời hoặc độ ẩm. Khi bạn đang sử dụng iPhone hoặc sạc pin, việc iPhone ấm lên là hiện tượng kỳ lạ bình thường.

Nếu nhiệt độ độ bên phía trong của iPhone vượt quá nhiệt độ hoạt động thông thường (ví dụ: trong xe hơi nóng hoặc dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài), chúng ta có thể gặp phải các hiện tượng sau vị điện thoại cố gắng điều chỉnh nhiệt độ: