THÂM CUNG ĐIỆP ẢNH FULL 32/32 THUYẾT MINH

Thâm Cung Điệp Ảnh Bản Đẹp

Thâm Cung Điệp Ảnh Một bộ phim truyện về thủ đoạn của âm mưu giữa các bà bà xã của hoàng gia, hoàng tử, và các quan chức vào triều đại của Khang Hy. Khi công chúa Yi Dan giảm với anh trai mình, hoàng đế Khang Hy, trong một đêm của niềm đam mê, cô rời cung điện ra ân hận hận cùng tội lỗi. Cô vẫn sinh Han Xiang với bị ngay cạnh hại vày một kẻ chủ mưu. Han Xiang mập lên và phi vào cung điện như một bạn giúp việc tìm và đào bới kiếm xuất phát của mình và kẻ giết người mẹ.You watching: thâm nám cung điệp ảnh tập cuốiSee more: đứng top 5 phần mềm Vẽ Mạch Điện Công Nghiệp phổ cập Nhất, ứng dụng Proteus Ở đó, cô đã trở thành vướng vào các cuộc xung thốt nhiên của cung điện và cạnh tranh. Hoàng tử Ge Tai lâm vào hoàn cảnh tình yêu với cô, và mặc dù những điều cấm kỵ nó có thể ám chỉ, Han Xiang tất yêu không đáp lại tình thương của mình.


Bạn đang xem: Thâm cung điệp ảnh full 32/32 thuyết minh

*

*

Phim Tham Cung Dien Anh với diễn biến xoay quanh thời vua Khang Hy, về mối quan hệ của vua Khang Hy với Đan giải pháp Cách sau một lượt say rượu khiến cho cô bị truy ngay cạnh khi mang thai, sau khi cô hạ sinh phụ nữ Hàm hương thì bị cạnh bên hại. 18 năm tiếp theo Hàm Hương béo lên, do kỹ năng múa hát xuất chúng đề xuất được tuyển chọn vào cung với bị quân thù nhận ra là đàn bà của Đan bí quyết Cách năm xưa. Sau thời điểm Hàm mùi hương biết rõ kín đáo về thân gắng của mình, cô quyết trung ương tìm ra sự thật, trả lại sự công bằng cho người mẹ mình..See more: các bạn Có Biết: 1 Cây Vàng bởi Bao Nhiêu Gam, 1 Cây đá quý (Lượng Vàng) Nặng từng nào Kg


Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Mai Anh Lên Đường (Lyrics), Ngày Mai Anh Lên Đường

*

*

*

Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Quốc lừng danh sau bộ phim truyền hình Linh Châu. Vào Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô sẽ phát triển thành một hoàng thái tử Phi xấu xí thủ đoạn, nhằm củng cố vị thế chốn hậu cung, cô ko từ thủ đoạn hãm hại người vô tội, là 1 nhân đồ gia dụng gây nhiều tranh cãi trong phim, tính bí quyết nhân trang bị lần này là một trong những thử thách mới trong sự nghiệp diễn xuất của lưu giữ Đình Vũ.