XEM PHIM ROBOT ĐẠI CHIẾN 1 THUYET MINH

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Josh Duhamel, Megan Fox, Shia LaBeouf, Thể loại:Phim hành động Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Michael BayThời lượng:143 phút

Phim Robot Đại Chiến full hd thuyết minh Trái Đất rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi cuộc chiến giữa nhì chủng robot tới từ một trái đất lạ. Một học sinh phổ thông vô tình trở thành fan nắm thiên chức cứu cả nhân loại.

Bạn đang xem: Xem phim robot đại chiến 1 thuyet minh

Cách trên đây chừng 4 triệu năm, trên thế giới Cybertron xa xôi mãi sau một nền văn minh của robot. Tuy vậy rồi nền thanh nhã ấy bị tàn phá bởi trận chiến kéo dài những thế kỷ thân hai chủng người máy : Autobot (phe thiện) cùng Deception (phe ác). Chúng kungfu để tranh nhau Allspark (Thực thể lập phương) – thứ có khả năng mang tới quyền lực tối thượng đến kẻ sở hữu nó.

Phe Autobot giành được báu vật, nhưng mà đem nó xuống Trái Đất. Lúc biết Allspark được cất ở Bắc Cực, Megatron – thủ lĩnh của phe Deception, đích thân tới đây để search kiếm, để rồi bị chôn vùi bên dưới lớp băng dày.

Năm 1897, trong khi thám hiểm Bắc Băng Dương, thuyền trưởng Archibald Witwicky tìm thấy một khối sắt phệ bị chôn vùi trong lớp băng. Nhận ra khối sắt có ngoại hình khác thường, Archibald Witwicky ra lệnh đưa nó về Mỹ để tìm hiểu. Khối sắt ấy chính là Megatron. Với chút năng lượng ít ỏi còn lại, Megatron chỉ kịp bắn tín hiệu mã hóa địa chỉ của báu vật lên kính mắt của Archibald và gửi thông báo về hành tinh Cybertron trước khi rơi vào chứng trạng vô thức.

Xem thêm: Film Lizards - Phim Hoạt Hình Chú Thằng Lằn Oscar

Sau lúc Archibald Witwicky qua đời, cái kính nhưng mà ông đeo trong chuyến thám hiểm được truyền lại cho các thế hệ sau. Cho tới năm 1999, nó được trao cho Sam Witwicky (Shia LaBeouf). Đó là một thiếu niên 17 tuổi, thông minh, vui tính tuy nhiên chẳng chú tâm tới học tập mà chỉ ao ước được cài đặt một dòng xe hơi để tán tỉnh đứa bạn cùng lớp Mikaela Banes (Megan Fox).

Tín hiệu của Megatron mất rộng 100 năm nhằm tới Cybertron. 7 robot của phe Deception đưa ra quyết định đổ cỗ xuống Trái Đất nhằm tìm cặp kính gương của thuyền trưởng Archibald cùng thủ lĩnh Megatron. Bọn chúng là số đông robot thuộc thế hệ mới nhất, có tác dụng biến hiện ra xe ủi, đài cassette, xe tăng, máy cất cánh và thậm chí là… căn cứ quân sự.

Biết được chiến lược của đối phương, phe Autobot cử Bumblebee, robot bao gồm khả năng biến thành xe Chevrolet Camaro, xuống Trái Đất để đảm bảo Sam Witwicky. Lúc biết cậu thiếu hụt niên ước ao tậu một mẫu xe hơi để tán thức giấc Mikaela Banes (Megan Fox), Bumblebee sắp xếp mọi thứ nhằm nó biến hóa sự chắt lọc của Sam.

Khi Barricade, tín đồ máy gồm khả năng trở thành xe đua trực thuộc phe Deception, tìm Sam để lấy cặp kính thì Bumblebee cần hiện nguyên hình để bảo đảm cậu và cuộc cuộc chiến giữa những robot bên trên Trái Đất bằng lòng bắt đầu. Ngay lập tức sau đó, 4 robot của phe Autobot đáp xuống Trái Đất, gây nên những tiếng nổ lớn kinh thiên động địa. Để giữ túng thiếu mật, từng thành viên vào nhóm biến thành một phương tiện cơ giới như xe cứu vớt hỏa, xe tải, xe cứu giúp thương…

Để tìm tài liệu về nơi chứa giấu thi thể Megatron và vị trí bảo vật trong mạng laptop của cỗ Quốc phòng Mỹ, đội Deception tấn công căn cứ quân sự chiến lược của nước này ngơi nghỉ Qatar, bất chợt nhập vào chuyên cơ của tổng thống. Toàn bộ căn cứ quân sự chiến lược của Mỹ bên trên toàn thế giới được để trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, nhưng bên cạnh đó chẳng gồm thứ khí giới nào rất có thể chống lại những máy bộ ngoài hành tinh, nhất là lúc chúng tìm kiếm thấy Megatron và khôi phục năng lượng cho hắn. đa số hy vọng từ bây giờ được đặt vào Sam và 4 tín đồ máy Autobot…


Từ khoá:Xem phim Transformers 1: Robot Đại Chiến thuyết minh, Transformers 1: Robot Đại Chiến lồng tiếng, tvhay