Xem phim cung tỏa liên thành tập 63

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Cung Toa Lien Thanh tap 30 HD


PhimCung lan Liên Thànhlà phần 3 vào series phim vô tuyến cổ trang vềhậu cungnhà Thanh ở trong phòng biên kịch trẻ Vu Chính, sauCung tỏa trung ương ngọcvà Cung lan châu liêm.

Bạn đang xem: Xem phim cung tỏa liên thành tập 63

*

Sau khi 3 tập thứ nhất ra đôi mắt trên sóng Đài truyền hình hồ nước Nam vào ngày 8/3, Cung lan Liên Thành đang ngay mau lẹ leo lên vị trí bộ phim truyền hình ăn khách tuyệt nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời tùy chỉnh cấu hình kỉ lục người xem cùng với 1.518 điểm, nhỏ số tuyệt hảo đối với một bộ phim truyện mới phân phát sóng từ hầu như tập đầu bên trên sóng của một đài truyền ảnh địa phương. Ko kể ra, Cung lan Liên Thành cũng hấp dẫn được hơn 10 triệu lượt tín đồ xem qua internet.

*

Trước Cung tỏa Liên Thành, Cung tỏa trọng điểm ngọc và Cung lan châu liêm đông đảo là nhì phần phim rất ăn uống khách, gửi Vu bao gồm trở thành trong số những nhà biên kịch trẻ số 1 Trung Quốc hiện nay nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không những xoay quanh gần như cuộc tình lãng mạn, trắc trở, hầu hết thủ đoạn thâm sâu chốn cung cấm như nhiều tập phim cổ trang khác, Vu Chính đã tạo ra sự biệt lập – kia là kiến thiết những mẩu truyện giả tưởng, đan xen giữa thực tại và quá khứ.

Xem thêm: Cuộc Đời, Tình Duyên Lận Đận Của Dàn Sao Phim Đất Phương Nam Sau 2 Thập Kỉ

*

Điển hình nhất là Cung tỏa trung ương ngọc (2011), câu chuyện về cô sv khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội trên Trung Quốc. Ngoài việc được reviews là 1 trong những những tập phim cổ trang ăn khách nhất vào vài năm quay trở về đây, Cung tỏa trung ương ngọc còn lăng xê thành công bốn khuôn mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á biến chuyển những ngôi sao 5 cánh hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), ngoài ra đã lặp lại thành công xuất sắc vang dội như Cung tỏa tâm ngọc từng có tác dụng được trước đó. Phim nói tới mối tình éo le của cô bé tên Liên Thành và phái mạnh trai tên Hằng Thái. Liên Thành vốn được xuất hiện trong một mái ấm gia đình giàu gồm nhưng ngay sau thời điểm chào đời, mẹ cố đang đem thay đổi để dấn về một đứa bé xíu trai không rõ mối cung cấp gốc, đánh tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi phệ lên, Liên Thành cùng Hằng Thái đã gặp gỡ và lấy lòng yêu nhau. Cuộc tình của họ chạm mặt rất nhiều sóng gió, chạm chán sự phản đối từ bỏ gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu như Cung lan châu liêm là bộ phim khơi mào đến trào lưu tẩy chay nữ diễn viên Viên San San trên màn ảnh, do cô đã được Vu thiết yếu o bế và xưng tụng quá trớn so với dung nhan và kỹ năng khiêm tốn của cô, thì tới Cung tỏa Liên Thành, đa số khán giả hầu hết khá ngạc nhiên so với sự bứt phá của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô ấy đã góp thêm phần giúp câu chuyện tình cảm trong phim góp thêm phần thuyết phục.


Xem phim Cung tỏa Liên Thành tập 30 china vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !