XEM PHIM CHUYỆN TÌNH BẮC KINH 2014


Cthị xã Tình Bắc Kinc HD

Chuyện tình Bắc Kinch đắm đuối sự chăm chú vì chưng bao gồm sự góp mặt của “Tiểu Hoa Đán” Dương Mịch. Ngoài Dương Mịch – cô gái mùa xuân, bộ phim còn có những đường vai chuyển phiên xung quanh 3 cô nàng thay mặt cho các mùa còn lại nhỏng Đồng Lệ Á – ngày đông, Trương Hâm Nghệ – mùa hè, Mạc Tiểu Kỳ – mùa thu. Những mối quan hệ rối rắm vào phim khiến cho những nhân vật cuốn sâu vào vóng xoáy của tình thương cùng danh vọng.

Bạn đang xem: Xem phim chuyện tình bắc kinh 2014


*


Là đàn ông trưởng của tập đoàn lớn mập, Trình Phong là nam nhi bạch mã hoàng tử. Ssinh hoạt ưa thích lớn nhất của anh là theo xua đuổi các nàng. Sau lúc phải lòng bạn nữ của bạn các bạn mình, anh quyết tâm biến đổi phiên bản thân.

*


Trầm Băng là nữ giới của Thạch Tiểu Mãnh, chúng ta Trình Phong. Cha của cô chết đuối Lúc xả thân cứu cô cơ hội bé dại còn bà bầu cô thì bị mắc dịch về trung tâm lí. Trình Phong yêu thương cô tự cái nhìn thứ nhất.

*


Anh xuất thân tự vùng quê cùng mang lại Bắc Kinch học tập đại học. Anh là bạn của Trình Phong cùng Trầm Băng. Lúc phạt chỉ ra Trình Phong có tâm ý với bạn nữ mình, anh quyết vai trung phong đổi khác cuộc sống, hy vọng dành được địa vị với sự phong phú.

Xem thêm: Video Clip Hài Vui Nhộn Mới Nhất: Hài Hay Lắm, Clip Hài Hước Nhất Thế Giới Cười Vỡ Bụng


*


Dương Tử Hi thao tác làm việc cho 1 tập san thời trang và năng động. Cô là bạn nữ cũ của Ngô Địch, cơ mà chia tay với anh khi cảm giác cả nhì không có tương lai. Sau đó cô gặp gỡ và hẹn hò cùng với anh chàng playboy giàu sang Andy (Viên Vnạp năng lượng Khang). Nhưng khi bị Andy bỏ rơi, cô phân biệt Ngô Địch phổ biến tình đã bước đầu bị rung động Ngũ Mị.

*


Ngô Địch bắt buộc làm sao quên được fan bạn gái cũ Tử Hi của bản thân. Về sau, anh tất cả cảm tình với cấp cho trên của chính mình là Ngũ Mị.

* Hiện có tương đối nhiều bình luận spam links lừa hòn đảo, ko nhấp chuột hoặc mlàm việc link ngoài trang web nhằm rời bị kẻ xấu dỗ dành. Xin cảm ơn chúng ta vẫn cỗ vũ.


Phyên mới - Xem phyên ổn Online HD trọn vẹn miễn giá tiền. Tổng hòa hợp các bộ phim truyện tuyệt và phyên mới nhất, được cập nhật liên tiếp.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phim online tuyệt với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhlặng - Trang phyên hot tuyệt nhất hiện tại nayFimFast - Xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphyên cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3