Truyện ngửi quần lót

     
Tôi thương hiệu là T, ra đời ở miền tây sông nước, từ khi lên 5 tôi đang trở thành đứa con trẻ mồ côi, phụ huynh tôi mất trong 1 vụ tai nạn thương tâm giao thông. Tôi chỉ nghe ông nước ngoài tôi nói lại thôi, lúc đó tôi do dự nỗi nhức mất đi bố mẹ sẽ ntn. Từ bé dại tôi sẽ sống bên ngoại và chưa từng 1 lần về quê nội, bố và ông tôi thiên di vào nam giới sau 1975. Rồi ông nội mất, bố tôi xin vào có tác dụng tại xưởng cà phê của ông ngoại. Ba tôi chịu khó, hiền từ nên ông ngoại cũng thương.

Bạn đang xem: Truyện ngửi quần lót

*

Trong thời gian làm trong nhà ngoại thì cha và chị em tôi xem xét nhau, sau thời điểm được ông thuận tình thì chủ yếu thức đám hỏi và xuất hiện tôi. Cuộc sống đời thường bình lặng k dc bao lâu, trong chuyến xe cộ lên Buôn Mê Thuộc dấn café thì xe bố mẹ tôi va đụng xe khác cùng rơi xuông vực. Từ kia tôi bị mấy đưa bạn cùng lứa hotline là thằng k thân phụ k mẹ. Thuở đầu tôi tức buổi tối lắm, tuy nhiên dần cũng quen. Tôi mặc kệ và k nghịch với tụi nó nữa. Tôi ban đầu sống khép kín đáo từ đó.

Ông ngoại tôi còn 1 người con gái nữa chính là dì B của tôi. Lúc tôi lên 5 thì dì đang học năm tuyệt nhất ĐH. Tôi coi dì B như bà mẹ tôi, vị biết tôi không được đầy đủ tình cảm cha mẹ nên cũng yêu đương tôi lắm. Dì B to hơn tôi 14 tuổi, trong cam kết ức 1 thằng bé lên 5, dì B như 1 nữ thần, là cô tiên. Dì đẹp lắm, khuôn mặt thanh tú với sống mũi lâu năm thẳng tắp, 2 mắt khổng lồ tròn long lanh và khuôn miệng xinh xắn. Dịp đó tôi không chú ý dáng dấp dì B rứa nào. Dì B hay dạy dỗ tôi học, tải quà bánh cho tôi, và cũng đánh đòn tôi mỗi một khi tôi nghịch phá. Dì âu yếm tôi cho đến lúc tôi được 12 tuổi thì dì được người ta tới dạm hỏi, lẽ ra dì B cũng k lấy ông chồng sớm như vậy, 1 phần ông tôi cũng lớn tuổi, 2 là tôi không trưởng thành, tôi còn nhớ dì nói với tôi là dì sẽ không lấy ck khi tôi chưa tự lo được phiên bản thân và mang đến ông. Nắm mà tiếng đây…. Dì lại không làm cho đúng lời hứa đó. Thời gian đó k gọi chuyện phải tôi giận dì B lắm. Chuyện là ông tôi làm nhằm nhò lỗ, việc kinh doanh ngày càng trở xuống và đề nghị vay mượn tiền bên phía ngoài để gia hạn xưởng café do đó là tâm huyết cả đời ông. Mái ấm gia đình bên này sẽ hổ trợ để ông trả nợ cùng xưởng café sẽ thường xuyên hoạt động. Dì B tôi tất cả yêu yêu đương gì dượng tôi đâu. Nghe nói hắn chỉ bao gồm vẻ hình thức là dân trí thức, nhưng thực ra hắn k bởi cầm thú. Hắn đòi cưới dì B tôi vày để thỏa ước mong thể xác của hắn cơ mà thôi. Hắn là một kẻ tốt say sưa, cờ bạc bẽo và gái gú. đo đắn có bắt buộc do cuộc sống đời thường sa đọa đó mà hắn đã bị vô sinh. Hắn cưới dì B tôi hai năm rồi mà không sinh con cần hắn luôn kiếm cớ hành hạ,đay nghiến dì B tôi, cơ mà lỗi bao gồm phải vày dì B tôi đâu. Rồi hắn cặp không còn cô này cho cô khác, những lần say về là hắn xem dì B tôi là bao cat để trút ức chế của hắn. Tôi biết điều đó là vì gồm nhứng lần dì B tôi về khóc với ông và đòi ly dị hắn, ông tôi cũng giận lắm. Rồi hắn lại mang lại năn nỉ, xin lỗi với còn rước giấy nợ ra rình rập đe dọa ông với dì B tôi. Cố gắng là dì B tôi lại liên tục sống cảnh đày đọa đó. Bởi thế người ta tốt nói hồng nhan bạc đãi phận. Dì B chưa trải sang một mối tình nào mà yêu cầu ở với tên cố kỉnh thú đó rồi.

Xem thêm: Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã Tập 35 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Truyện: Đam Mê Nghiệt Ngã

Chuyện gì cũng vậy, tức nước thì vỡ bờ thôi. Hôm đó khi tôi đi học về thì ông tôi bảo vào viện gấp, tôi phi vào phong cấp cứu thi thấy dì B tôi nằm đó với khuôn mặt bầm tím, một cánh tay phải nẹp. Hắn sẽ đánh và xô dì B tôi xuống bậc thang khi hắn say và nổi cơn điên. Tôi hận hắn tận xương tủy. Chỉ ước ao đến tấn công hắn 1 trận, tuy nhiên thằng trẻ em thì làm cho dc gì. Vấn đề đến giới hạn khi cả mái ấm gia đình hắn và hắn k ai đến thăm hỏi tặng quà hay là xin lỗi. Tôi và ông vậy nhau âu yếm dì B ở viện. ông tôi vẫn báo công an và kiện hắn, bên cạnh đó dì B cũng nộp đối chọi ly dị. Do bên hắn quen biết rộng buộc phải hắn k bị tù mà chỉ phạt hành chính. Hắn sẽ đồng ý ly dị giả dụ ông tôi trả không còn số tiền vẫn vay mượn của bố mẹ hắn. Tôi chần chừ ông tôi luân chuyển sở ở đâu mà một tuần lễ đã bao gồm đủ chi phí trả hắn, và dĩ nhiên hắn cùng dì B tôi vẫn kết thúc.Dì B tôi sẽ trở về nhà và tiếp tục quan tâm tôi cùng ông. Tôi vui lắm, nhưng ngần ngừ từ lúc nào tôi lại cân nhắc nét đẹp, dáng hình của dì B. Tôi nhớ có lần dì B trở lại viếng thăm ông tôi, rồi dì B vào phòng tắm thay đồ, thời gian đó trùng vừa lòng là tôi lại sống nhà dọn dẹp bên cạnh. Vày NVS và phòng tắm cách nhau bức tường chắn nhưng tất cả khe hở làm việc trên, với ma xui quỷ khiến thế như thế nào tôi lại trèo lên và quan sát trộm dì B thế đồ. Tuy chỉ thấy áo ngực với quần lót thôi nhưng mà cu tôi dựng đứng cả lên, đợi dì B nắm đồ kết thúc tôi lại qua nhà tắm giả vờ tắm, nhưng thực tế là tôi lấy loại quần jeans cùng cái áo thun dì B treo bên trên móc nhưng ngửi. Nó thiệt thơm, rồi tôi lộn mẫu đáy quần jeans lại, tôi ngửi chỗ đáy quần cùng sục cu tôi cho đến khi ra. Từ kia tôi đã đổi khác cái quan sát về dì B, Tôi hay hay nhìn trộm dì B nấu cơm hay làm những các bước khác. Tôi đang yêu dì B từ thời gian đó.

Sau lúc xuất viện, dì B cũng đã có thể trở lại mái nhà yên ấm xưa. Xong xuôi cuộc sống gian khổ cả thể xác lẫn tinh thần. Ngày dì B về tôi là fan sốt sắng nhất. Tôi dọn phòng, bố trí đồ đạc mang lại dì B, cùng tôi lại được sống cạnh fan tôi thầm yêu mến. Từ bỏ hôm đó việc trộm ngửi nội y của dì B diễn ra thường xuyên hơn. Những lần dì ra xưởng phụ ông là tôi lại lén kiếm tìm quần lót củ của dì B mà lại ngửi, hôm nào không tồn tại thì tôi lại ra sào đồ gia dụng tìm các chiếc đã giặt rồi. Còn hôm nào cơ mà dì B kêu tôi chở đi chợ là vô mánh. Dì B tuyệt mặc đồ cỗ đi chợ lắm. Và tôi đều thích dì B mặc thiết bị bộ. Vị khi đó, vệt hằn của quần lót đã nổi lên sau mông , điều ấy rất kích say mê tôi. Tôi chở dì B ra chợ mua đồ ăn. Đó là trong số những lần đơn lẻ tôi đươc chở dì phía sau. Khỏi cần nói tôi vui gắng nào. Do chiếc xe pháo 50cc khá nhỏ dại nên dì B ngồi sau, bộ ngực cứ cạ vào sống lưng tôi có tác dụng tôi cưng cửng cứng, chắc rằng dì k để ý điều đó bởi vì nghĩ tôi vẫn còn đấy là cậu nhãi con của dì, nhưng năm kia tôi cũng 16t rồi, dòng tuổi biết yêu, biết rung đụng đầu đời. Nhưng ngờ đâu cái rung động này lại dành cho những người phụ cô bé đã 32t mà còn là một dì tôi. Nhưng lại yêu là yêu. Tôi biết mình ra làm sao mà, tim tôi đập mạnh mỗi lúc nghĩ mang lại dì tôi. Tôi cũng thường chụp ảnh và nghĩ mang đến dì B.