Trich doan tieng ho song hatải game bắn gà 4

     
*
phái mạnh diễn viên Patrick Wayne đã tổ chức triển khai cuộc chất vấn kỹ thuật số trọn vẹn nhất cho đến thời điểm bây giờ đánh lốt sinh nhật lần đồ vật 110 của người thân phụ quá cố, nhân vật cao bồi nổi tiếng John Wayne. Ở đây, Công tước bao gồm một tiểu truyện bảnh bao trong vai Matt Masters, chủ mua của một buổi biểu diễn phối kết hợp xiếc / Wild West đi mọi các tp hà nội của châu Âu với được nhào nặn theo cuộc sống đời thường thực của quý ông cao bồi đầy màu sắc Buffalo Bill Cody. “Circus World”, một bộ phim truyền hình dài tập không nhiều được ghi nhớ đến, được công chiếu vào ngày 25 mon 6 năm 1964, được đạo diễn vì chưng Henry Hathaway vào phim bom tấn “True Grit” sau này. Wayne bị ho dẻo dẳng, dằng dai trong quy trình quay phim, cuối cùng thể hiện của bệnh ung thư phổi. Xem xét chữ ký biện pháp điệu của bản thân mình trên công bọn chúng vẫn còn. Tín dụng hình ảnh: AF Archive / Alamy

Sinh ngày 26 tháng 5 năm 1907, sinh sống trong vùng trung tâm đất nước mỹ - xã hội nông thôn khu vực miền trung Iowa của Winterset - phái nam diễn viên True Grit từng giành giải Oscar John Wayne đã miêu tả tinh hoa của mọi bạn trong suốt 25 năm kỷ lục của anh ý ấy được lập trong Cuộc dò hỏi Mười ngôi sao sáng Kiếm tiền bậc nhất của Quigley.

Bạn đang xem: Trich doan tieng ho song hatải game bắn gà 4

Patrick Wayne, fan con đồ vật ba trong số bảy tín đồ con của Công tước, đã trở nên thu hút do ánh sáng bùng cháy của Hollywood để mô phỏng bước đi đáng gờm của bạn cha anh hùng của mình, bước đầu với loại chớp mắt của anh ấy ta và các bạn sẽ bỏ lỡ nó một chút trong tập phim kỵ binh nguyên chủng loại năm 1950 của anh ấy cả Wayne . Patrick không sở hữu và nhận được hóa solo trên màn hình nhưng đã thu về mười đô la như một khoản đền bù muộn màng. Trong 47 năm sau đó, tính cách quyến rũ, dễ dàng mến đã sở hữu 74 địa điểm khách mời trên truyền hình và phim.

Trong số các cả nhà em của mình, khao khát diễn xuất của Patrick chắc chắn đã gây nên một chút ghen tị lúc anh ấy yêu cầu dành thời hạn vô giá chỉ cho đông đảo vùng đất xa xôi với người phụ thân cao 6 foot 4, 240 pound của mình, con quay 10 bộ phim và tía tác phẩm truyền hình. Patrick thú nhận: “Tôi liên tục ở 1 mình với bố. "Tôi ko phải share anh ấy hoặc cạnh tranh với các cả nhà em của chính bản thân mình để được anh ấy chú ý."

Phát triển lý lịch là một trong những diễn viên nhân vật bận rộn trong trong thời gian 50 cùng 60 tuy thế không lúc nào hoàn toàn vấp cần phần nào sẽ chuyển anh ta vào tầng bình lưu, Patrick vẫn thành công sau khoản thời gian thử nghiệm trên màn ảnh và được lựa chọn vào vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình bom tấn Superman năm 1978 . Tình trạng sức mạnh quá cao của phụ vương anh buộc Patrick phải bỏ học, mở đường cho Christopher Reeve kế tiếp trở thành một cái tên danh tiếng trong gia đình. An Eye for an Eye , Big Jake , Disney"s The Bears và I , The People That Time Forgot, Sinbad & the Eye of the Tiger,Rustler"s Rhapsody thay mặt cho những trình diễn xuất sắc nhất của Patrick.

Trong một cuộc vấn đáp độc quyền, phái mạnh diễn viên 81 tuổi sẽ nghỉ hưu với hiện là chủ tịch Hội đồng quản lí trị của Viện Ung thư John Wayne đã nỗ lực để gồm được một cái nhìn loáng qua đằng sau tấm bìa cứng của một ngôi sao điện ảnh, tính cách một người lũ ông cứng nhắc để bật mí nhiều điều đối mặt, đôi lúc tự nghi vấn về khiếu hài hước sắc sảo của một bài xích báo chân chính, bạn “ không bao giờ mất liên hệ với sự mở màn khiêm tốn của bản thân và cảm thấy thoải mái với ngẫu nhiên ai”. Một người đàn ông gồm sự hiện diện của điện đến hơn cả "anh ta có thể bước vào chống và những thứ sẽ bước vào bế tắc." đảm bảo gia đình một cách tàn khốc và trường đoản cú hào về khu đất nước của bản thân mặc dù những giá trị bảo thủ không cãi của ông đã khiến cho các thành viên trung thành của phe đối lập không xong xuôi đánh giá cao, Công tước đoạt đã biểu lộ sự anh dũng thực sự nhưng nó tính đến trong trong cả một demo thách khổ cực với căn bệnh ung thư dạ dày mà ngay cả người con trai thiết bị hai của ông cũng tin rằng, “Anh đại trượng phu này có công dụng chống đạn . Anh ấy vẫn sống sót. ”


*
trong vai Trung tá Kirby Yorke, John Wayne râu ria mép và nam nhi Patrick Wayne dựng size trời xanh ngoạn mục khi con quay phim “Rio Grande” vào thời gian tháng 6 năm 1950 tại Moab, Utah. “Rio Grande” là phần ở đầu cuối của bộ ba chủ đề kỵ binh quý giá của đạo diễn John Ford. Tín dụng thanh toán hình ảnh: Sunset Boulevard / Corbis qua Getty Images
chất vấn Patrick Wayne

Bạn sẽ biểu hiện tính vui nhộn của John Wayne như thế nào?

Tôi có thể nói rằng rằng tía tôi tất cả một khiếu vui nhộn tuyệt vời, khá khô khan. Nó không thực thụ là thứ mà anh ấy đã làm trong phim. Chỉ có một vài ít phim mà chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự hài hước của anh ấy Trouble Along the Way, North to Alaska, Hatari !, Donovan"s Reef, McLintock! >. Tuy nhiên anh ấy có tương đối nhiều khiếu hài hước. Anh ấy đã nhanh chân.

Tôi lưu giữ một vấn đề đã xảy ra trong xuyên suốt cuộc tranh cãi của cả Việt Nam, khoảng tầm sáu năm sau khi The Green Berets sản xuất , cũng chính là một tập phim gây tranh cãi. Câu lạc cỗ Lampoon của Harvard đang mời anh ta cho Cambridge, Massachusetts, nhằm nhận phần thưởng Hasty Pudding và món nướng sau đó. Anh gật đầu đề nghị của họ.

Tôi đang đi đến thăm anh ấy vào vào cuối tuần trước lúc anh ấy đi, cùng tôi thức dậy vào khoảng nửa đêm vào thời gian 2:30. Tôi nghe thấy gì đấy và vực lên và thấy cha tôi đang di chuyển xung quanh. Tôi hỏi, "Có chuyện gì vậy?" Anh ấy trả lời: “Ôi Chúa ơi, tôi đắn đo chuyện gì sẽ xẩy ra ở Harvard. Tôi chần chờ liệu họ gồm xé xác tôi hay là không ”.

Tôi nói, “Đừng lo lắng. Bạn sẽ trở nên tuyệt vời. Họ đang yêu bạn. " Anh không có ý thức về sự việc hiện diện của bản thân và làm nắm nào anh sẽ được đồng ý mặc cho dù đi mang đến đâu anh cũng luôn được chấp nhận. Tôi nghĩ kia là một phần của sự sexy nóng bỏng của anh ấy.

Anh ấy lộ diện tại Harvard trên một loại xe chở quân bọc thép, đứng bên trên đỉnh như đang đi ra ngoài đường cho một cuộc chăm sóc binh. Ngay lập tức, những người này đã cổ vũ đến anh ta vị họ tôn trọng anh ta, ngay cả khi bọn họ không duy nhất thiết đồng ý với mặt đường lối chủ yếu trị của anh ý ta. Anh ấy chỉ đưa nó vào phương diện họ.

Các sinh viên câu lạc bộ tự do thoải mái đã làm cho điều tối kỵ của họ là kích cồn phản ứng khó tính từ tía tôi trong quy trình nướng. Bạn ta hỏi ông suy nghĩ gì về bài toán giải phóng phụ nữ. Anh ấy nói, “Một người thiếu phụ nên có quyền đi làm và theo xua sự nghiệp nhưng cô ấy ước ao miễn là cô ấy có buổi tối trên bàn của mình lúc 6 giờ đồng hồ chiều . Một học sinh khác hét vào khía cạnh anh ta, "Này, chúng ta mặc một cỗ tóc giả!" Sau đó, ai kia hét lên, "Đó có phải là tóc thiệt không?" cha tôi đáp lại ngay, “Chết tiệt, vâng, nó tất cả thật. Nó không phải của tôi, nhưng nó tất cả thật ”. Anh ấy khá giỏi trong việc tiếp thu.


*
nhà vô địch phòng vé xì con kê John Wayne sáng sủa xông vào trung tâm vui chơi quảng trường Harvard trên dòng tàu chở quân nhân nặng 13t để đấu với các sinh viên đại học tự bởi vì trong bức hình ảnh ngày 15 tháng một năm 1974 này. Công tước đoạt đã có mặt để nhận giải thưởng Quả láng đồng của Harvard Lampoon. Tín dụng hình ảnh: tủ đựng đồ Las Bugas / diễn đàn DukeWayne.com

Công tước ngoài ra là một fan rất thông thường - rất nhiều gì các bạn thấy là các thứ bạn có.

Chắc chắn nhất. Cha tôi là giữa những người mà sự hiện diện của bọn họ đã kết thúc lại. Anh ta rất có thể bước vào một căn phòng và gần như thứ sẽ lấn sân vào bế tắc. Tôi không đùa. Mọi người sẽ tạm dừng và nhìn.

Tương tự, trong thời điểm phút, anh ấy hoàn toàn có thể quyến rũ các bạn trở nên hoàn toàn dễ chịu và dễ dàng chịu, đặc biệt nếu bạn là một người phụ nữ ưa nhìn. Sự điệu đà và dễ dàng gần cho với anh một bí quyết tự nhiên.

Anh xuất thân rất nhã nhặn - là anh cả vào một gia đình nghèo đói ở Iowa. Anh ấy đã có một học tập bổng soccer của Đại học Nam California (USC), nhưng lại anh ấy đã biết thành mất do bị gãy vai. Vì vậy, anh buộc phải đi làm. Anh ấy đã siêu quyết trọng điểm để thành công.

May mắn thay, bố tôi đã đặt chân tới một non sông mà nếu như bạn sẵn sàng thao tác làm việc chăm chỉ, bạn đã sở hữu cơ hội thành công. Anh ấy không bao giờ mất liên hệ với sự mở màn khiêm tốn của bản thân mình và dễ chịu với bất kỳ ai - hoàng gia, tài xế xe download - không quan trọng đặc biệt bạn đến từ bước mặt đường nào vào cuộc sống, anh ấy đối xử xuất sắc và gợi cảm với các bạn như anh ấy gồm thể.


*
Một cảnh cù rộng hơn chứng minh sức chứa đám đông ở trung tâm vui chơi quảng trường Harvard chào đón John Wayne trên loại tàu chở quân nhân nặng trĩu 13 tấn vào trong ngày 15 tháng một năm 1974. Công tước đoạt đã có mặt để nhận phần thưởng Quả nhẵn đồng của Harvard Lampoon, một dòng cúp cân xứng nếu từng gồm cho quốc gia mỹ vật phẩm chủ yếu hãng. Tín dụng hình ảnh: tủ đồ Las Bugas / diễn đàn DukeWayne.com

Theo như đồng đội của bạn băn khoăn lo lắng thì bài toán trở thành nam nhi của John Wayne bao gồm khó không?

Không hẳn vậy. Nhưng những người dân bạn của mình đã phệ lên thuộc tôi. Bọn họ biết tôi là ai và ba tôi là ai. Theo một nghĩa nào đó, ba tôi cũng béo lên và càng ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn, và càng ngày càng được nghe biết nhiều hơn. Nó đã xảy ra với vớ cả chúng tôi trong vòng đồng đội thân thiết của tôi.

Tôi có những người dân bạn nhưng tôi đang học ngôi trường ngữ pháp, trung học, đh - cùng một hội đồng đội - và họ vẫn luôn là bạn của tôi. Tôi gồm có người đồng bọn thiết này vẫn ở kia từ phần lớn ngày đầu vào sự nghiệp của anh ấy lẫn cuộc đời tôi.

Bố bạn có khi nào giận bạn khi chúng ta lớn lên không?

Chắc chắn rồi. Ai đang giỡn đấy à? các lần. Nhưng sự việc về nó là sự việc hiện diện của anh ấy. Toàn bộ những gì anh ta bắt buộc làm là cách vào. Anh ta không bao giờ phải tấn công đòn hay nạt dọa. Đó là lần sau cuối bạn làm bất kể điều gì trung thực. Đôi khi bạn trượt và làm cho nhiều bài toán nhưng hay thì bạn đang xuất hiện hành vi tốt nhất của mình. Bạn không muốn kẻ rình rập đe dọa này mang đến và đối đầu và cạnh tranh với bạn.

Bạn vẫn sớm biết được các tham số hành vi của mình. Chúng ta có thể đi con phố này bao xa, chúng ta cũng có thể đi con đường đó bao xa. Nếu khách hàng ở vào các thông số đó, bạn sẽ ổn. Nếu như bạn rời ngoài họ, các bạn sẽ nghe thấy trường đoản cú anh ta. Bởi vậy, phần đó là tốt đẹp. Nếu như khách hàng vẽ một cái gì đó lên tường một lần, anh ấy hoàn toàn có thể nói, "Ồ, nó có đáng yêu và dễ thương không?" nếu bạn dại dột vẽ lên tường một đợt nữa, bạn sẽ bị lỗi não. Chàng trai này hơi kiên định.


*
vào vai nam tước trâu trườn mũi nhọn phong phú George Washington “GW” McLintock, John Wayne và đàn ông Patrick Wayne tham gia bộ phim giải trí “McLintock !,” một bộ phim truyền hình hài phương Tây phân phát hành vào ngày 13 mon 11 năm 1963. Đó là nhân vật ăn cắp cảnh cực nhọc xử của nam diễn viên Strother Martin diễn đạt một đặc vụ Ấn Độ bất tài ở không tính cùng bên phải. Tín dụng hình ảnh: bộ sưu tầm Metro-Goldwyn-Mayer / Las Bugas / diễn bọn DukeWayne.com

Có vẻ như bạn dường như không trải qua tiến độ mà bạn nỗ lực chống lại cha mẹ của mình. Bạn là 1 đứa trẻ em ngoan.

Tôi nghĩ tôi là một trong đứa trẻ ngoan. Tôi đã từng có thời kỳ để tóc mọc - tôi tất cả râu và toàn bộ những đồ vật khác nhau. Thời hạn thực sự tồi tàn đối với phái mạnh vì bố tôi bị cướp nhà .

Những tên trộm đã đánh tráo những kỷ đồ dùng quý quý hiếm giá 20.000 USD, đa phần là súng. Ông cài một khẩu AK-47 vị một cỗ tộc người Thượng tặng kèm cho ông lúc ông đi thăm các căn cứ quân sự ở vn .

Anh ta luôn xác định rằng đó là ma túy, những bé hà mã tóc nhiều năm này, đã mang trộm đồ của anh ấy ta. Lúc tôi trông như vậy, anh ấy nói, "Ôi, vì chưng Chúa." Anh ta buộc tội tôi là trong những người đó. Chúng để lại mùi hương vị giận dữ trong mồm anh.

Đúng vào thời gian đó, tôi vừa cài đặt được 1 căn nhà. Tôi đã gồm một nhân viên đảm bảo an toàn đến để cho tôi biết cách tùy chỉnh cấu hình báo động. Bố tôi cho và nói, "Chuyện gì vậy?" Tôi trả lời, "Anh ấy đã đặt chuông thông báo trong công ty tôi."

Anh ta tiếp tục, "Chà, còn đơn vị tôi thì sao?" phụ vương tôi sống ngơi nghỉ Newport Beach sinh sống Quận Cam. "Ông. Wayne, tôi cần yếu làm điều đó cũng chính vì tôi ko thể giao hàng nó. Nó vượt xa. Mà lại tôi khôn xiết vui khi trở lại và đi qua nhà và chỉ dẫn một số gợi nhắc cho bạn. " vì vậy, anh chàng đi xuống đó cùng kiểm tra nhà đất của bố tôi.

Tôi chạm chán nhân viên đảm bảo ba tuần tiếp đến và anh ta nói, "Chúa ơi!" "Chuyện gì đã xảy ra?" “Tôi xuống nhà tía cậu, bọn họ đi qua nhà, kế tiếp ngồi uống cà phê trong hang.

“Tôi đang diễn đạt cho anh ấy cách mà tôi cho rằng báo thức rất có thể được thiết lập cấu hình và hồ hết gì anh ấy cần làm. Bố của chúng ta đã cau mày như vậy này lúc ông ấy đang nghe tôi nói. Tôi nói với anh ấy, "Mr. Wayne, các bạn có thắc mắc hay vướng mắc nào về hồ hết gì tôi đang nói tại chỗ này không? "”

Bố tôi nói: “Điều cơ mà tôi nghĩ rằng nếu ai đó bất chợt nhập vào nhà, một quãng băng ghi âm các giọng nói của tôi hoàn toàn có thể phát ra câu nói:“ cha thấy con, con trai của ab-ch. ”” bố tôi trang nghiêm chết đi được. Bác bảo đảm an toàn phải gặm chặt môi để không cười vì biết bố tôi ko đùa. Đó sẽ là 1 trong báo đụng khá tốt.

Điều đó rất có thể ngăn một tên trộm bị tiêu diệt theo vệt vết của chính mình nếu anh ta đùng một phát nghe thấy tiếng nói uy quyền và bùng nổ của tía bạn.

Bất kỳ ai. Hơn cả một bé Rottweiler. Ôi Chúa ơi, điều này thật tuyệt. Ba tôi có một vài ý tưởng tốt .


*
cùng với vai Đại tá Mike Kirby, John Wayne chỉ đạo con trai Patrick Wayne cùng Edward Faulkner bị bịt khuất 1 phần trong “The Green Berets”, một bộ phim truyền hình chiến tranh nước ta vẫn còn gây tranh cãi xung đột phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 1968. Patrick vào vai Trung úy Jamison, một kỹ sư thủy quân thành thạo lái xe ủi đất. Nhiếp hình ảnh của David Sutton / Warner Bros.

Bất cứ bao giờ tôi coi phim The Comancheros, McLintock !, The Green Berets , xuất xắc Big Jake bên trên truyền hình, tôi suy nghĩ thật xuất xắc khi thấy các bạn diễn cùng với phụ thân mình. Tôi đề nghị tìm kiếm các manh mọt tinh tế, mặc dù trong cuộc đối thoại hay là 1 cái quan sát thoáng qua, bằng lòng rằng nhị nhân vật tác động trên màn ảnh có thể đề đạt mối quan hệ cha con bên cạnh đời thực của họ.

. Nó luôn luôn không những là đóng phim và có tác dụng việc, sẽ là một cơ hội để làm việc với cha tôi. Tất nhiên, khi còn nhỏ, không một ai trong số các anh chị em em của mình hứng thú với câu hỏi đóng phim, vày vậy tôi hay ở 1 mình với bố. Tôi ko phải chia sẻ anh ấy hoặc tuyên chiến đối đầu với các anh chị em em của mình để được anh ấy chú ý.

Đó là 1 phần thưởng không giống về câu hỏi trốn thoát cho Rio Grande , The Searchers, Donovan"s Reef , hoặc ngẫu nhiên bộ phim nào trong những 10 tập phim mà tôi may mắn được thực hiện cùng anh ấy. Số đông khoảng thời hạn tôi và bố tôi ở với mọi người trong nhà rất vui cùng không bao giờ có thể tái diễn được.

Theo cả diễn viên thiết yếu Stuart Whitman và diễn viên đóng gắng Dean Smith, Công tước đoạt đã chỉ huy không bằng lòng một nửa, nếu không muốn nói là những hơn, của The Comancheros , được vạc hành khoảng tầm một năm sau khi anh chỉ huy dự án bé cưng lâu năm của mình, The Alamo . Vì bạn đã ở đó với cái brand name Biệt rượu cồn Texas ướt át gồm biệt danh là “Tobe” - cảnh chết chóc của người sử dụng được đem về nhà đầy xúc hễ qua hai con mắt của cha bạn khi chúng ta bị lag tung thoát ra khỏi một chiếc chăn các màu của người da đỏ Comanche - bạn có đống ý với nhận xét của họ?

The Comancheros là bộ phim cuối cùng mà lại Michael Curtiz của Casablanca làm đạo diễn. Anh ấy vẫn ở trong chứng trạng khá tồi tàn vì bệnh dịch ung thư, và công ty chúng tôi đang nghỉ ngơi một vị trí rất tồi tệ làm việc Moab, Utah. ánh nắng mặt trời vượt quá 100 độ F với nhiệt độ cao.

Điều kia khá cực nhọc khăn đối với bất kỳ ai - tôi là 1 trong thanh niên rất có thể trạng xuất sắc nhưng tôi vẫn ghi nhớ mình cảm giác kiệt sức lúc nhiệt độ lên cao vào buổi chiều The Comancheros >.

Cha tôi đã siêu hữu ích. Tôi chắc chắn là rằng tôi chưa khi nào từng thấy hoặc thao tác làm việc với anh ấy lúc anh ấy không rất liên quan đến việc bày tỏ ý kiến của chính bản thân mình về bí quyết một cái gì đó nên được thực hiện hay là không nên được tiến hành .


*
Hai đàn ông Patrick với Michael tham gia cùng người phụ vương nổi tiếng John Wayne của mình trên phim ngôi trường "The Green Berets" ở Fort Benning, Georgia, vào thời gian tháng 9 năm 1967. Công tước đoạt đạo diễn và đóng vai thiết yếu trong phim, Michael làm cho nhà cung ứng và Patrick cung cấp vai trò. Nhiếp hình ảnh của David Sutton / Warner Bros. / tủ đựng đồ Las Bugas

Địa điểm xoay phim tồi tệ nhất mà chúng ta đã tham gia với bố mình là gì?

Đó cần là The Green Berets . Cửa hàng chúng tôi đã vào địa chỉ ở địa thế căn cứ Fort Benning sống Columbus, Georgia, nằm khoảng 125 dặm về phía tây của Atlanta. Cơ mà nó rất khác Atlanta.

Ôi trời, nó hơi là thê lương. Điều đó giỏi nhưng trời bắt đầu mưa mang đến mức shop chúng tôi thậm chí thiết yếu làm việc. Anh bạn, chẳng thể làm những gì ngoài câu hỏi ngồi đó và đợi cho tới khi trời tạnh mưa. Đó là một trong trải nghiệm khá tồi tệ từ chu đáo thời ngày tiết vào thời điểm này . Đó là thời khắc tồi tệ tuyệt nhất của mùa hè, buộc phải độ ẩm không thật tệ.

Sau khi Big Jake giới thiệu vào năm 1971, có cơ hội nào khác để gia công việc với phụ vương của chúng ta mà chưa lúc nào xảy ra?

Trên thực tế, ko có bất kể điều gì. Thỉnh phảng phất mới có dịp chúng tôi làm câu hỏi cùng nhau trên màn hình. Nếu gồm sẵn một bộ phim truyện và một vai diễn nào đó trong đó, tôi luôn ở địa điểm ưu tiên, dẫu vậy nó không bao giờ thành công.

Bố của bạn có yêu cầu các bạn thử vai cho ngẫu nhiên vai trò như thế nào mà chúng ta đã làm cho với ông ấy không?

Tuyệt đối không. Chúng ta có thể tưởng tượng? Anh ấy là fan duy độc nhất vô nhị tôi thao tác mà tôi không hẳn thử giọng .

Một trong những bộ phim truyện John Wayne mếm mộ nhất của tôi ngày sau là The Cowboys.

Của tôi cũng vậy. Maureen O"Hara kiến nghị tôi trở thành trong số những khách mời đặc biệt của cô ấy khi cô ấy được Clint Eastwood và Liam Neeson trao bộ quà tặng kèm theo Giải thưởng danh dự của Viện Hàn lâm tại liên hoan Thống đốc sinh hoạt Hollywood <8 mon 11 năm 2014>.

Các giải Oscar danh dự cũng rất được trao mang lại Harry Belafonte, nhà làm cho phim Hayao Miyazaki cùng nhà biên kịch Jean-Claude Carriere. Đó là một trong những buổi tối thực thụ tuyệt vời, hoàn hảo vì mọi người đều biết ai sẽ chiến thắng. Không có tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hay đấu đá nội bộ. Mọi fan ở đó để tôn vinh họ.

Tôi tình cờ nhìn thấy Laura Dern ở đó và tôi nói, "Tôi đang không bao giờ tha trang bị cho phụ vương của chúng ta vì vẫn giết thân phụ tôi trong The Cowboys ." Cô ấy ban đầu cười khúc khích và trả lời: “Mỗi ngày khi quay phim về phương Tây, ba của các bạn sẽ đến gặp bố tôi với nói:“ bé hư rồi. Ngươi tiêu rồi. Sự nghiệp của doanh nghiệp đã kết thúc. Không có bất kì ai thoát khỏi vấn đề giết John Wayne ".

Laura nói cùng với tôi rằng thân phụ cô ấy đã có một câu trả lời khá hay: “Có thể, tuy thế ở Berkeley, tôi đã là anh hùng af -ing.” thân phụ tôi đã nói vấn đề đó một cách hài hước. Anh ấy cũng tương đối tôn trọng Lý đái Long The Cowboys được quay vào trong ngày 13 tháng 7 năm 1971, trên sân khấu của Warner Brothers làm việc Burbank>.

Tôi thích thú Bruce Dern. Anh ấy chắc chắn đã rất táo bị cắn dở bạo khi thừa nhận một vai phản diện dữ dội như vậy. Ngay cả những diễn viên nhí cũng trầm trồ thực sự sợ hãi anh ấy.

Chính xác. Bruce hay sẽ sở hữu đến cho mình một biểu diễn như vậy, và anh ấy đã không làm bạn thất vọng. The Cowboys đã thành công vang dội tại chống vé và gồm sự góp khía cạnh của đạo diễn tài bố Mark Rydell bên cạnh những màn trình diễn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của cha tôi và tất cả diễn viên chính của ông bao hàm Bruce với Roscoe Lee Browne.


*
Ba trong những những tín đồ con của John Wayne cùng rất bảy đứa cháu đã va chạm vào mặt sau của Warner Bros. Trong quá trình quay phim “The Shootist” vào đầu tháng 3 năm 1976. Mặt hàng sau, tự trái sang cần là Anita La Cava Swift, Brigid La Cava Casey, Toni Wayne La Cava , Kevin La Cava, John Wayne và Patrick Wayne. Đứng trên mặt hàng ghế đầu là David La Cava, Daniel La Cava , Christopher John La Cava, Peter La Cava, cùng Marisa Wayne. Patrick, Toni và Marisa là nhỏ của Công tước. Trong hình tất cả 7 người con của Toni - con trai Mark La Cava không tồn tại mặt. Marisa đang mặc lại xiêm y của núm kỷ 20 kể từ lúc cô tham gia một trong những phần trong "The Shootist", tình cờ là bộ phim truyện đầu tay của cô. Nhiếp ảnh của David Sutton / tủ đựng đồ Peter La Cava

Vài năm tiếp theo The Shootist , khi sức khỏe của tía bạn giảm sút, ông trở nên thân thiết với một bộ phim được khuyến cáo mang tên Beau John , đi xa đến hơn cả mua bạn dạng quyền phim thông qua Batjac trước khi bản thảo được chứng minh. Trọn vẹn khác với mẫu cao bồi nỗ lực và chân thiết yếu của phái mạnh diễn viên, Công tước đoạt sẽ thể hiện một gia trưởng trong một cộng đồng nhỏ tuổi ở Kentucky trong số những năm 1920. Thể hiện dư âm hài nhẹ nhàng, Beau John được lên kế hoạch tái thích hợp Ron Howard cùng với diễn viên Shootist của anh ấy ấy cùng được đạo diễn vị cảnh quay nóng bỏng Peter Bogdanovich. Các bạn có nhớ ba bạn đã nói đến dự án ở đầu cuối chưa được tiến hành của ông ấy không?

Tôi nhớ sẽ nghe về nó. Chi tiết là gì, tôi cần thiết nói cùng với bạn. Nhưng tất cả một thực tiễn là kia là trong số những dự án phim khác mà lại anh ấy đã mong muốn được thực hiện. Ôi trời, anh ấy thích có tác dụng việc. Anh ấy ưa thích mọi máy về kinh doanh chương trình.

Bố tôi vẫn có thể tiếp tục đóng quảng cáo và xuất hiện thêm với khách mời đặc biệt trên truyền hình, nhưng lại tôi biết trong sâu thẳm ông cầu rằng mình rất có thể làm một bộ phim truyền hình khác nếu sức khỏe của ông không thực sự bấp bênh .


*
theo chiều kim đồng hồ thời trang từ trên cùng mặt trái: John Wayne, đàn ông Ethan Wayne, Maureen O"Hara, Chris Mitchum (con trai Robert Mitchum), ca sĩ Bobby Vinton và con trai Patrick Wayne tạo dáng vẻ trên hiên nhà kho đường tàu ở Durango. “Big Jake” giới thiệu vào ngày 26 mon 5 năm 1971, sinh nhật lần máy 64 của Công tước. Nhiếp hình ảnh của David Sutton / Paramount Pictures

Bạn đã mở ra trên The Tonight Show Starring Johnny Carson ? Vị khách Duke đóng vai bao gồm nhiều lần.

Vâng, tôi sẽ làm. Đó là một trong những trải nghiệm rất kỳ lạ. Trên thực tế, tôi đã đến đó với Chris Mitchum, nam nhi của Robert Mitchum, nhằm quảng cáo mang đến Big Jake. Bố tôi không có ở đó.

Bạn bước ra sảnh khấu, Johnny ban đầu cuộc rộp vấn, cùng tôi đang nói chuyện với anh ấy. Khi nhìn vào anh ấy, tôi nghĩ, "Chúa ơi, anh chàng này lạnh nhạt như một quả dưa chuột. Anh ấy có gì chống lại tôi? vì sao anh ấy lại tỏ ra lạnh lùng, mất liên kết và vô cảm? "

Họ chia tay bởi vì quảng cáo, với Johnny quay lại để rỉ tai với người các bạn phụ Ed McMahon. Đó là 1 cuộc chất vấn ngắn hoàn toàn có thể là một buổi quảng cáo, với sau đó cửa hàng chúng tôi đã ra khỏi đó. Tôi đã quay trở về khách sạn. Chương trình tối nay được quay vào buổi chiều, cùng sau đêm đó họ đang phát sóng tập của cửa hàng chúng tôi .

Xem thêm: Top 10 Game Đánh Bài Offline Hay Cho Máy Tính, Pc, Laptop, Tải Game Đánh Bài Offline Về Máy Tính

Tôi đã xem nó, với tôi không thấy gì trong những những gì tôi đã trải qua khi thực sự có mặt Johnny. Johnny trông gắn thêm bó, liên kết và ấm cúng trên truyền hình. Tôi đoán chính là con người của anh ấy. Anh ấy chỉ là 1 trong những chàng trai giá lùng, lạnh nhạt ở xung quanh đời. Nhưng các bạn không biết điều này khi The Tonight Show đích thực được chiếu bên trên truyền hình. Do vậy, điều ấy thật kỳ lạ. Tôi chưa lúc nào hoàn toàn hình dung ra điều đó.

Thật không mong muốn khi tập chương trình Tonight Show của bạn bên cạnh đó đã bị xóa hoặc ghi lại bởi những giám đốc điều hành và quản lý của NBC. Nó không có sẵn trên trang web cấp phép đoạn clip chính thức của Carson. Giải pháp cắt giảm chi phí đó đã tác động đến 95% tổng thể 10 mùa đầu tiên của loạt phim hài. Đến năm 1972, công ty độc thoại nổi tiếng phân biệt điều gì đang xảy ra và giành quyền kiểm soát và điều hành kho tàng trữ Tonight Show khổng lồ của bản thân . Vào cuộc phỏng vấn ngày 26 tháng 7 năm 1979 cùng với Christopher Reeve nhập vai Siêu nhân II , Carson đã trao đổi về vừa lòng đồng biểu diễn đầu tay của anh ý với tư phương pháp là bạn dẫn lịch trình của phần thưởng Viện hàn lâm tía tháng trước đó. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy phân vân bố của công ty thực sự rõ ràng, mặc dù họ đã địa chỉ trong các chuyển động xã hội cũng như trên The Tonight Show . Khoảng tầm 10 ngày sau khoản thời gian một Công tước đoạt tiều tụy trao giải Oscar mang lại Phim giỏi nhất đến The Deer Hunter , Carson nhận được một lá thư tại nhà của anh ấy cùng với nội dung: “Johnny thân mến, tôi chỉ ý muốn nói với bạn rằng tôi cảm kích vì chúng ta đã ân cần với tôi như thế nào, và chúng ta đã khiến cho tôi cảm thấy dễ chịu như cụ nào trong Lễ trao giải Oscar. Bạn đã làm cho một công việc tuyệt vời. Đã ký, Công tước đoạt Wayne. ” Carson nói thêm, “Chúa ơi. Đây là 1 trong những chàng trai có tất cả những vấn đề cá thể này và vẫn dành thời hạn trong lúc nằm viện nhằm gửi một bức thư như thế. Nó có ý nghĩa sâu sắc rất lớn. Điều kia thật quánh biệt. Các người có thể làm rất nhiều thứ, nhưng nam nhi khi các bạn làm bọn chúng khi bạn thất vọng như vậy, đó là 1 trong những thứ khác. "

Bố tôi thực sự xuất sắc về điều đó. Anh ấy là 1 người viết thư thực thụ xuất sắc với thực sự cực kỳ cảm kích. Nếu anh ấy nói vậy, anh ấy tất cả ý đó. Điều kia thật tuyệt vời khi anh ấy vẫn dành thời gian để viết một lá thư ngay cả khi anh ấy thực sự chẳng thể làm như vậy.


*
John Wayne và đàn ông Patrick Wayne kính chào người ái mộ khi đến sân bay Quận Cam ngơi nghỉ Santa Ana vào ngày 27 tháng bốn năm 1978. Công tước vừa trải sang một cuộc phẫu thuật phệ ở Boston để vắt van tim bị lỗi cùng sẽ chống chọi với bệnh lý ung thư bao tử 14 tháng sau đó. Nhiếp hình ảnh của Steve Rice / Los Angeles Times / Las Bugas Collection

Khi bạn xem xét lại khoảng tầm tám tháng ở đầu cuối trong cuộc đời của cha bạn khi tình trạng bệnh ung thư quay trở về với một sự báo thù, có điều gì bạn sẽ làm khác với giải pháp điều trị của ông ấy không?

Đó là một điểm độc đáo mà các bạn thực hiện. Tôi ko biết những bác sĩ trên Trung trung tâm Y tế UCLA đã biết gì vào thời gian đó. Tôi có thể nói rằng với chúng ta rằng ung thư được phạt hiện với điều trị càng sớm thì cơ hội có công dụng dương tính càng cao.

Cha tôi vẫn nói với các bác sĩ của bản thân mình từ khôn cùng sớm, “Hãy chú ý xem, tôi bị ung thư phổi. Tôi biết ung thư là gì, với tôi biết mình bị ung thư ”. Trong tháng 11 năm 1978, ông cảm xúc mình như bị vỡ chất liệu thủy tinh trong ruột và bi thảm nôn khi ngửi thấy hương thơm thức ăn trừ trái cây.

Họ vẫn chụp X-quang, xác minh phạm vi và làm tất cả những việc không giống nhau để chẩn đoán xem đó liệu có phải là ung thư tuyệt không. Những bác sĩ xác minh anh không trở nên ung thư. Họ lập luận, “Tất cả đông đảo là căng thẳng mệt mỏi và liên quan đến căng thẳng. Không tồn tại gì không giống nó có thể được. "

Khoảng ba tháng sau thời điểm được cho là đã ngoài bệnh, anh ta đi phẫu thuật thăm dò túi mật , một ngày sau khi ghi hình cuộc chất vấn trên trang bị quay sau cùng với phóng viên Barbara Walters của ABC News.

Khi những bác sĩ xuất hiện tại đó, chúng ta đã tiến hành sinh thiết dạ dày của anh ý ta và phát hiện ra ung thư trong niêm mạc dạ dày. Nó không hẳn ở bên phía ngoài hay bên trong, do vậy nó vô cùng được đậy giấu ngoài mọi bí quyết mà họ rất có thể chẩn đoán nó, kế bên bằng phương thức này.

Bây giờ, họ đã tiến hành phẫu thuật thăm dò ba tháng trước đó, ai nói vậy? trường hợp họ đến sớm hơn, ai sẽ nói? Những bác bỏ sĩ này chỉ là đàn ông. Họ chỉ cần những bé người. Họ vẫn làm hồ hết gì xuất sắc nhất có thể với hầu như gì họ có.

Nếu cha tôi để điều ấy xảy ra với anh ấy ngày hôm nay, nó hoàn toàn có thể sẽ bao gồm một kết quả khác nhiều. Tôi nói theo cách khác điều đó với sự đảm bảo. Trường hợp ông bị ung thư phổi vào khoảng thời gian 1964 hoặc tiếp sau là ung thư dạ dày ngày nay, thì này sẽ là một phương pháp điều trị khác nhiều.

Ngoài ra, người mẹ tôi hóa trị ung thư phòng trứng sẽ rất có thể chịu chứa đựng nhiều hơn. Trong tiến độ cô ấy điều trị hóa chất, cô ấy đã từ một người thanh nữ độc lập, tự chủ thay đổi một người rất lo lắng, mất không còn tự tin, hết sức phụ thuộc, rất dính víu. Chỉ là một trong con người hoàn toàn khác.

Ba tháng sau thời điểm cô ấy kết thúc hóa trị - bùng phát - cô ấy đã trở về với con bạn cũ của bản thân mình một lần nữa. Hóa trị quá suy nhược. Nó thật tệ. Họ thực sự đã làm cho được không ít trong việc đổi khác trị trở thành một khái niệm thoải mái hơn nhiều.


*
“Tôi cùng Oscar tất cả điểm chung. Oscar lần thứ nhất đến với Hollywood vào thời điểm năm 1928. Tôi cũng vậy, cả hai cửa hàng chúng tôi đều bao gồm chút tức giận về thời tiết, nhưng chúng tôi vẫn tại đây và dự định sẽ ngơi nghỉ đây lâu dài nữa ”. Vào ngày 9 tháng bốn năm 1979, John Wayne tiều tụy nhưng đẹp trai biệt lập và người dẫn lịch trình lần đầu tiên của Lễ trao giải Oscar lần thứ 51 Johnny Carson đang chúc đến 46,3 triệu khán giả phía bên trong Dorothy Chandler Pavilion sinh sống Los Angeles 1 trong các buổi tối vui vẻ sau khi người trước đây được trao giải Phim xuất xắc nhất. Cho “The Deer Hunter”, một tập phim mà anh ấy rất là coi thường. Tín dụng hình ảnh: Giải Oscar / ABC / screenngrab

Khi Công tước lộ diện lần cuối trước công bọn chúng tại lễ trao giải Oscar vào trong ngày 9 tháng bốn năm 1979, hiếm hoi người nhận thấy rằng ông đã phải chịu đựng chất hóa học trị liệu vào sáng sớm hôm đó.

Nó vượt tệ. Vấn đề là anh ấy không bao giờ phàn nàn về ngẫu nhiên điều gì trong các đó. Tôi đã tự nghĩ, "Anh đại trượng phu này có khả năng chống đạn. Anh ấy đã sống sót. " những tài liệu tiếp tục nói, "Một tuần nữa, nhị tuần nữa" - thử thách ung thư của anh ý ấy cứ liên tiếp kéo dài. Tôi rất chắc chắn rằng bằng cách nào đó ba tôi sẽ vượt mặt căn bệnh dịch ung thư. Cứ cho rằng anh ấy ngày càng yếu đi nhưng lại anh ấy chưa bao giờ phàn nàn.

Chiến thắng sau cuối trong cuộc sống của bố tôi là nơi tôi thấy được lòng kiêu dũng và tính giải pháp thực sự của ông ấy. Chúng ta có thể tranh luận không xong về quý giá của việc chơi, làm và đối xử như một nhân vật anh dũng trong một tập phim mà cha tôi đã nỗ lực làm những lúc.

Phim hình ảnh và cuộc sống đời thường thực là hai nhà đề trọn vẹn khác nhau, nhưng lại anh ấy biểu hiện sự dũng cảm thực sự ở chỗ nó đặc biệt quan trọng - trong cuộc sống đời thường thực. Tôi vẫn nhốt bản thân trong phòng và không thủ thỉ với ai. Tôi lần chần mình sẽ làm cho gì. Tôi bắt buộc tưởng tượng được sự kiêu dũng của người lũ ông này. Nó chỉ cần tuyệt vời.


*
trong vai cảnh sát trưởng John T. Chance, John Wayne nghịch cờ trên trường quay bộ phim truyền hình kinh điển “Rio Bravo” của đạo diễn Howard Hawks với con trai Patrick Wayne vào mức tháng 5 năm 1958. Duke mê thích trò chơi này cùng thường phạm tội gian lận trừ lúc bị kẻ địch phá vỡ hộp sọ của anh ấy ta. Tín dụng thanh toán hình ảnh: tủ chứa đồ Las Bugas / diễn bầy DukeWayne.com

Bạn ghi nhớ lại điều gì về cuộc chat chit cuối cùng của mình với bố?

Anh ấy mê man tại UCLA khoảng một tuần trước khi qua đời. Vào một đêm sản phẩm công nghệ bảy - nhì ngày trước lúc chết - anh ấy thoát thoát ra khỏi cơn mê với bắt chuyện với bọn chúng tôi.

Chúng tôi chỉ nói chuyện và cười. Anh ấy đã nói chuyện với từng người shop chúng tôi và hiểu đông đảo gì cửa hàng chúng tôi đang nói trong khoảng hai giờ. Tiếp đến anh ấy lại ngủ tiếp. Anh ấy chỉ ép mình thức dậy với nói lời tạm biệt với vớ cả công ty chúng tôi - điều mà lại tôi ko biết vào tầm đó.


*
Thư ký của John Wayne và tín đồ đồng hành sau cuối Pat Stacy <ở giữa với mẫu mũ đen>, đàn ông Patrick Wayne , và những thành viên không giống trong gia đình đứng phía bên ngoài Nhà thờ công giáo Đức mẹ Nữ hoàng Thiên thần làm việc Corona del Mar vào ngày 15 tháng 6 năm 1979, cho thương mại & dịch vụ tang lễ riêng rẽ của nam giới diễn viên mang tính biểu tượng. Nhiếp ảnh của Steve Rice / Los Angeles Times / Las Bugas Collection

Trong hầu hết năm sau khi bố chúng ta qua đời, tất cả khó để thấy lại những tập phim của ông ấy không?

Tôi yêu cầu nói ko với câu hỏi đó ko kể một bộ phim, The Shootist . Tôi quan yếu xem châu mỹ đó vì nó quá sát với thực tế. Anh vào vai một tay súng già, người theo công ty nghĩa xưa cũ chết vì ung thư.

Quá các yếu tố trong các số ấy quá ngay sát với phần lớn gì thực sự xẩy ra với anh ấy trong cuộc sống đời thường thực của anh ấy ấy, do vậy tập phim đó khiến cho tôi mất khoảng 10 năm giúp thấy lại .

Cuối cùng, lúc tôi coi nó lần đồ vật hai, tôi bắt buộc nói rằng đó có lẽ rằng là màn trình diễn tuyệt đối nhất của anh ý ấy như 1 diễn viên thuần túy, sử dụng tất cả các kỹ năng của chính mình và không những là một lớp bìa cứng, ngoại giả giống một con tín đồ thực sự - một con người dễ bị tổn thương sẽ - với tôi suy nghĩ anh ấy đã thực hiện nó siêu tốt.


*
Như cha, như con: John Wayne quan tâm nâng niu cậu nam nhi mới sinh Patrick ngay sau khoản thời gian sinh ngày 15 mon 7 năm 1939, gồm thể bên ngoài Đại lộ 312 North Highland của Công tước, Hancock Park-Wilshire, Los Angeles, ngôi nhà chung với người vợ trước tiên Josephine Saenz. Tứ tháng trước đó, lần lượt xác định ngôi sao của Wayne vào phim “Stagecoach” của John Ford vẫn được reviews trên toàn quốc, cơ mà anh ấy vẫn bị sa lầy trong một hòa hợp đồng tám bức ảnh cho Herbert Yates "Republic Pictures miêu tả hero mũ trắng Stony Brooke vào loạt phim Three Mesquiteers B-Western . “Wyoming Outlaw” hẳn đã được phát bên trên một tờ tiền gấp rất nhiều lần matinee lúc bức hình ảnh chụp nhanh này được chụp. Tín dụng thanh toán hình ảnh: tủ chứa đồ Patrick Wayne

So với cuộc sống và sự nghiệp được ghi chép rộng rãi của ba bạn, thông tin tương đối ít về bà mẹ bạn, Josephine “Josie” Saenz. Cô ấy như thế nào?

Mẹ tôi chỉ là một trong những người thiếu nữ tuyệt vời. Cô ấy là 1 trong trụ cột của cùng đồng. Cô ấy kết hôn cùng sẽ phát triển thành một tín đồ nội trợ, với về cơ bạn dạng đó là tất cả những gì cô ấy vẫn làm. Cô đã tham gia tương đối nhiều công tác trường đoản cú thiện và xã hội. Cô ấy là bà mẹ den và bà mẹ của thiếu phụ Hướng đạo. Cô ấy bao gồm một nhân cách tuyệt đối và sống một cuộc sống thường ngày xã hội vô cùng năng động.

Cô ấy không bao giờ trả lời phỏng vấn hay viết ra ngẫu nhiên kỷ niệm như thế nào về cha tôi. Không phải là 1 từ. Theo nghĩa đó, cô ấy là 1 trong những người rất kín đáo. Cô ấy cũng chưa bao giờ thực sự được một nhà báo theo đuổi.

Vẫn có một hệ thống studio nguyên khối, tuy nhiên trong thời đại của phụ thân tôi, mỗi thành phần quảng bá của studio kiểm soát các phương tiện truyền thông media khá tốt. Chúng ta không có khá nhiều tay săn ảnh. Các hãng phim đa số giữ bí mật mọi thứ, xung quanh những mẩu chuyện mà họ muốn phát hành.

Sau 53 năm ly hôn với ba tôi, bà kết hôn đợt nữa ở tuổi 87 với một người lũ ông 91 tuổi thương hiệu là Cyril Nigg, một người bọn ông cực kỳ tốt bụng. Tôi cần yếu tin được điều đó. Họ sẽ kết hôn trong tía năm cho đến khi ông từ trần ở tuổi 94 vào thời điểm năm 1999. Bà sống thêm tứ năm và từ trần ở tuổi 95 <6 mon 6 năm 2003>.

Cô ấy thực thụ sống dài lâu tất cả đầy đủ người. Cô ấy rất khỏe khoắn mẽ. Chị em bị ung thư phòng trứng năm 1978, đã trải qua hóa trị, và tiếp đến bệnh sẽ khỏi. Nhưng ung thư không bao giờ khỏi mãi mãi.

Thành thật mà lại nói cùng với bạn, chị gái Toni LaCava của tôi đã qua đời vào khoảng thời gian 2000, và kế tiếp người anh cả của tôi, Michael, qua đời trong thời điểm tháng 4 năm 2003 bởi vì biến bệnh lupus. Nó chỉ là quá nhiều cho bà mẹ tôi. Tôi thực thụ nghĩ rằng cô ấy vừa từ bỏ nhỏ ma. Cực shock thật. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được sẽ ra làm sao khi có giữa những đứa nhỏ của tôi khiến cho tôi cảm thấy khó chịu.

Cô chết vị ung thư phòng trứng chỉ nhì tháng sau thời điểm Michael qua đời. Khối hệ thống của cô ấy suy sụp, sức khỏe của cô ấy khôn cùng thấp, với ung thư có thời cơ bùng phân phát trở lại. Một ngày trước khi cô ấy chết, cô ấy đang đánh mất nó cùng trở yêu cầu không mạch lạc. Tuy vậy cô ấy vẫn ra đi thanh thản.


*
John Wayne và bà xã sắp cưới Josie Saenz, đàn bà của Tổng lãnh sự Panama sinh hoạt Hoa Kỳ, tình cờ tạo vẻ với người con đầu lòng Michael Wayne bên trên một bến tàu gỗ nhìn ra tỉnh thái bình Dương, ngày hè năm 1935. Hình ảnh: John Wayne Enterprises

Một bạn hàng xóm của mình tên Janna được chẩn đoán mắc ung thư buồng trứng giai đoạn 1 lúc cô ấy chỉ mới 16 tuổi. Sau khi trải qua 1 ca phẫu thuật mổ xoang nguy hiểm, ngày này cô ấy đã khỏi bệnh ung thư và sống một cuộc sống đầy đầy đủ nhất, thể hiện bởi niềm mê say cưỡi ngựa, đoạt được cuộc thi hoa hậu tại ga Alapaha và những học bổng đại học. Các bệnh ung thư đã chiếm đi sinh mạng của nhiều thành viên trong gia đình tôi, và tôi chỉ ý muốn cảm ơn chúng ta đã tài trợ mang lại nghiên cứu kể từ khi bạn trở thành chủ tịch Hội đồng cai quản trị của Viện Ung thư John Wayne sau cái chết của anh trai Michael năm 2003.

Thật đáng ngạc nhiên về phương pháp mà ung thư được tìm kiếm ra cùng điều trị, cùng với những loại thuốc nhưng chúng gồm hiện nay. Nó mang lại xa hơn không hề ít so với khi mẹ và ba tôi nên chịu đựng nó. Không chỉ các bước chúng tôi đang làm, mà quá trình đang được triển khai trên toàn trái đất cũng xứng đáng kinh ngạc. Tôi hết sức vui lúc trở thành một phần của nó.

Tôi thực sự cảm xúc rằng bạn có thể đóng góp nhiều chủ ý ​​cho bức tranh to về phân tích ung thư. Lúc tôi lên tàu trên Viện, họ nghĩ rằng có một nơi nào đó trong khu vực của 250 loại ung thư khác nhau. Họ biết hiện thời có ít nhất 2.500 các loại ung thư không giống nhau. Thật độc đáo khi các bước họ đang có tác dụng với bộ gen cùng phá vỡ các điểm đánh dấu.

Có một trường phù hợp ung thư hạch ko Hodgkin mà họ đã thành công xuất sắc lớn khi sử dụng một phương thức nhất định để giao hàng khoảng 80% những bệnh nhân này. Cửa hàng chúng tôi đã phát chỉ ra rằng thực sự bao gồm hai một số loại ung thư hạch ko Hodgkin này và thuốc thực sự chữa trị khỏi 100% các trường hợp so với một nhiều loại ung thư hạch ko Hodgkin này. Nó không có may mắn với một trong những khác.

Đây là những nhiều loại điều rồ dại mà các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm hiểu. Ở một chu đáo nào đó, chúng ta vẫn sẽ trong thời kỳ bất minh về việc tìm ra phương thức chữa trị ung thư. Do vậy, nhiều bệnh trong các này shop chúng tôi coi là dịch mãn tính như dịch tiểu đường. Chúng ta đã đi một chặng đường dài và sẽ là một chuyến hành trình tuyệt vời.


*
Được trưng bày bởi thương hiệu phim hòa bình Avco Ambassador Pictures vào thời điểm tháng 6 năm 1966 là bìa DVD của cuốn sách “An Eye for an Eye” cuốn hút của phương Tây, bởi Robert Lansing và Patrick Wayne thống trị đề. Thực sự thú vị: Bing Russell, phụ vương của Kurt Russell, được biết đến với đều người ái mộ cao bồi với vai Phó Clem Foster bền chí trong loạt phim “Bonanza” được yêu thích, đồng chế tác “An Eye for an Eye”. Tín dụng hình ảnh: Lions Gate / Amazon

Bộ phim thứ nhất mà tôi từng thấy bạn trong số đó không cần với ba bạn là một bộ phim truyền hình phương Tây không bình thường, bị reviews thấp từ năm 1966 với tên An Eye for an Eye .

Phải, đó là 1 bộ phim bé dại hay mà rất hiếm người xem. Robert Lansing sẽ tự mình có tác dụng rất tốt. Đó là lần đầu tiên và nhất tôi bị mù trong một bộ phim. Tôi đã phải đeo kính áp tròng, rất đáng sợ. Thật khó khăn vì tôi tất yêu rút ra tay nghề từ cuộc sống thường ngày của mình. Bọn họ chỉ khiến cho tôi bị mù, và kế tiếp bạn chỉ cần đi cùng với nó.

Phim được quay sinh sống Lone Pine, California, địa điểm rất nhiều bộ phim B-West trước tiên của tía tôi đã làm được sản xuất. Tôi khá chắc hẳn rằng An Eye for an Eye là bộ phim duy duy nhất tôi đóng góp ở đó. Nó nằm trong một dãy núi cũ bị giam giữ mang tên là Alabamas.

Một từng trải tuyệt vời so với tôi cùng tôi được thiết kế việc với Strother Martin, Paul Fix với Slim Pickens, tất cả đều đã làm việc nhiều lần với bố tôi. Hơn nữa, Lucien Ballard chịu trách nhiệm quay phim, cùng anh ấy vẫn chụp ảnh bố tôi trong cả The Sons of Katie Elder cùng True Grit.


*
trình làng vào ngày 12 tháng 8 năm 1977, “Sinbad and the Eye of the Tiger” là sự việc hợp tác của nhị diễn viên bom tấn của Hollywood, Patrick Wayne - đàn ông của John Wayne - và Taryn power - đàn bà của Tyrone Power. The swashbuckler được đạo diễn vị Sam Wanamaker, danh tiếng với bộ phim "Catlow" châu mỹ bị quăng quật quên với việc tham gia của Yul Brynner. Tín dụng hình ảnh: Sony Pictures Entertainment

Bạn đang quay những tập phim nào thú vui nhất?

Điều thú vị nhất nhưng tôi từng gồm trên một bộ phim truyền hình là Sinbad & the Eye of the Tiger <1977> cơ mà tôi đang đóng khi tôi vào vai chính. Shop chúng tôi đã có mặt tại Tây Ban Nha, Malta, Jordan và Anh. Sinbad có một đội người tuyệt vời và hoàn hảo nhất và một dàn diễn viên hay vời.

Với bố, tôi đề xuất nói rằng Big Jake thực thụ là niềm vui nhất nhưng tôi có. Em trai tôi Ethan tham gia bộ phim truyền hình và anh trai tôi Michael đã tiếp tế nó trải qua Batjac. Đó là 1 trong những chuyện nhỏ trong gia đình. Công ty chúng tôi đã đến vị trí ở một vùng hun hút của Mexico , vị vậy gia đình bạn có xu hướng xích lại sát nhau hơn khi chúng ta không có khá nhiều thứ khiến xao nhãng như vô tuyến hay bất kể thứ gì. Đó đã là gần như điểm nổi bật.

Tôi vẫn đóng một vai rất nhỏ trong Rustlers "Rhapsody <1985>, tuy thế đó chắc rằng là diễn xuất tốt nhất mà tôi đã làm trên phim.

Trong trường hòa hợp bị ăn trộm Rhapsody quay?

Nó được quay sống Almeria, Tây Ban Nha. Tôi đã thực hiện một miniseries làm việc Nhật bản và trở về Mỹ vào trang bị Ba. Người thay mặt của tôi nhờ cất hộ kịch phiên bản này cho Rustlers "Rhapsody , một sự nghiêm trang hài hước dành riêng cho B-Western trong thời hạn 1940 với sự tham gia của Tom Berenger, Andy Griffith và Marilu Henner. Tôi nói, "Điều này thiệt tuyệt." Anh ấy trả lời, "Điều kia tốt, vị vì bạn sẽ đến Tây Ban Nha vào trang bị Sáu."

Điều đã xảy ra là những nhà cung cấp đã thuê ai đó làm cho phần mà cuối cùng tôi được yêu mong làm. Họ sẽ quay hầu như cảnh với anh ấy và xem các nhật báo với không phù hợp nó. Họ sắp thay đổi địa điểm. Họ rất cần phải làm lại tất cả mọi thứ, cùng họ phải đưa một diễn viên vào đó mau lẹ để thực hiện các bước này và tiếp tục.

Tủ xống áo của tôi được gia công vào thứ tư đó sinh hoạt Los Angeles. Tôi thực thụ đã mang nó theo trên sản phẩm bay. Nó khá lạ mắt . Tôi đang đi vào Almeria vào thứ Sáu, cù phim vào đồ vật Bảy, với tôi đã xong xuôi vào thiết bị Ba. Nó giống hệt như bùng nổ, bùng nổ, bùng nổ, và tiếp đến họ đi mang đến một vị trí khác.


*
khi hát cao bồi Rex O-Herlihan, Tom Berenger form size Wrangler Bob Barber vào một bức ảnh tĩnh tự “Rustlers "Rhapsody”, một phiên bản nhại châu âu bị đánh giá thấp được sản xuất lặng lẽ vào trong ngày 10 mon 5 năm 1985. Nhiếp ảnh của Federico G. Grau / Paramount

Nếu Rustlers "Rhapsody reviews sớm rộng 25 năm, chắc rằng nó đã kiếm được lượng khán giả đông đảo hơn.

Nó đang có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều, vâng. Giả dụ khán giả của chúng ta ở lứa tuổi từ 18 mang đến 26, họ thậm chí còn còn lần khần B-Western là gì. Bọn họ chưa bao giờ thực sự có thời cơ trải nghiệm nó. Họ không nhại lại cũng không hẳn trò đùa. Nhưng người theo dõi lớn tuổi đã hiểu nó. Thật không may, họ chưa phải là những người đi coi phim, vì vậy bạn đã sở hữu một nghịch lý thực thụ ở đó.

Rustlers "Rhapsody là thành phầm phương Tây sau cùng mà tôi đã làm, với nó đích thực tuyệt vời. Về việc liệu một bộ phim truyền hình có thành công xuất sắc ở chống vé hay không thì các bạn không biết. Tất cả những gì bạn cũng có thể làm là xuất hiện, thực hiện quá trình của mình với rời đi. Phần sót lại của nó là tất cả một lần tung xúc xắc.


*
John Wayne tinh nghịch những hộp bóng bên trên phim trường "Mister Roberts" của đạo diễn John Ford với đàn ông Patrick Wayne ở Vịnh Kailua, Hawaii, vào mức tháng 10 năm 1954. Dịp đó Duke vẫn quay phim "The Sea Chase", và đàn ông của ông đã tất cả một vai nhỏ tuổi trong "Ông Roberts." Nhiếp ảnh của Jack Woods / MPTV

Tôi luôn cực kì gay gắt khi đề xuất đứng trước mọi người và nói. Chúng ta có trải qua tình trạng cực nhọc khăn tựa như không?

Không còn nữa. Năm 1980, tôi là fan dẫn lịch trình tạp kỹ tổng hợp, ngắn hạn ở Monte Carlo có tên là The Monte Carlo Show . Đó thực thụ là lần đầu tiên tôi làm bất cứ điều gì cùng với tư bí quyết là bao gồm mình, không hẳn với tư cách là 1 diễn viên màn trình diễn một phần. Tôi tương đối khỏa thân cùng dễ bị tổn hại khi đi chơi ở đó.

Trong trải nghiệm đó, tôi đã có một điều hiển nhiên: những người ở đó trước mặt bạn đều nghỉ ngơi đó vì những nguyên nhân tích cực. Người ta muốn được giải trí và họ tất cả tất cả năng lượng tích cực này. Nếu như tôi chỉ việc thư giãn, tôi thực sự có thể khai thác nó, và nó giúp tôi tiếp tục. Tôi đã bị nghiện nó.

Trải nghiệm kia ở Monte Carlo thực sự khiến tôi mở với tầm mắt, với tôi đã hoàn toàn có thể vượt qua sự lo ngại khi đứng trước một đội người.

Tôi sẽ ở bên trên một con tàu phượt một lần. Họ đang sẵn có một liên hoan tiệc tùng phim về tía tôi, nhưng tôi ngần ngừ về nó. Trên truyền hình trong nhà của họ, họ có khoảng 10 bộ phim truyện của cha tôi mà người ta sẽ chiếu trong chuyến du ngoạn.

Tôi được yêu ước thuyết trình. Tôi sẽ xem những bộ phim truyền hình mà họ tất cả ở đó, với tôi thấy rằng tôi vẫn lên sáu hoặc bảy hoặc biết câu chuyện đằng sau chúng. Tôi viết thương hiệu của từng bộ phim truyện trên một tờ giấy và ghi chú lại.

Khi mang đến lúc nói chuyện, tôi xem thương hiệu một bộ phim, đề cập một mẩu chuyện về nó, rồi gửi sang bộ phim truyện tiếp theo. Tôi ra quyết định cũng mở bài thuyết trình để hỏi và trả lời. Tôi thì thầm trong khoảng tầm 40 phút và sau đó bắt đầu phân đoạn Hỏi và Đáp trong tầm 25 phút.

Mọi fan đều thương mến nó. Những người dân trên tàu du lịch đã đề nghị tôi một chuyến du lịch vòng quanh trái đất để đi và triển khai lại. Dù sao, tôi chưa bao giờ thực hiện hành trình dài vòng quanh thế giới, tuy vậ