Thông Tin Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ Phần 3 Sắp Ra Mắt

Mới đây, Quần chúng Thích Ăn Dưa tất cả nghe được một số thông tin về việc bộ phim truyện Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp đến quay phần 3. Thiệt sự vô cùng bất ngờ các bạn ạ! Đây là bộ phim truyện gắn liền đối với cả bầu trời ký ức, khiến mình nhớ mãi dù sẽ lên sóng được 13 năm. Không biết thực hư rứa nào cơ mà Quần chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại cam kết ức với chúng ta nhe!

*

Nếu tinh ý, các bạn sẽ phát hiện ra rằng mẫu Điện Thoại Thần Kỳ đã “bê nguyên” dàn diễn viên rất xịn xò từ đoàn phim Bảo Liên Đăng với những chiếc tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, è Sáng... Và còn cùng luôn luôn cả ekip chế tác nữa. Cùng với cả combo hấp dẫn này, tập phim đã đã đạt được thành tích đáng nể, mức rating bình quân 4% với trở thành một trong 8 bộ phim truyện có rating cao nhất năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với cái mác “bộ phim hài kỹ thuật viễn tưởng thứ nhất của Trung Quốc”, chiếc Điện Thoại Thần Kỳ cũng được khán giả hết mực chú ý, quan lại tâm.

Bạn đang xem: Thông tin phim chiếc điện thoại thần kỳ phần 3 sắp ra mắt

*

Đầu tiên, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa phải khẳng định Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ có kịch phiên bản cực kỳ độc đáo, new mẻ. Vào thời khắc lên sóng, bản thân đã bỡ ngỡ hết sức với đa số phe “bẻ lái” khét lẹt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây cũng chính là yếu tố khiến khán giả chẳng thể rời mắt được.

*

Bộ phim xoay quanh dế yêu thông minh đến từ năm 2060 với kĩ năng tư duy như con người, thậm chí còn có thể trở thành hình dạng của cô gái xinh đẹp mắt với cái tên Cô dở hơi (Thư Sướng). Trong quá trình thí nghiệm, Cô ngu được các nhà công nghệ cử về thời công ty Đường, hỗ trợ Tôn Ngộ ko (Đinh Kiện) chinh phục Hoàng Mi hoàng thượng (Trần Sáng).

*

Thế nhưng, bởi sự cầm hết điện giữa chừng, Cô Ngốc sẽ đưa phần đa nhân thiết bị từ quá khứ vào làng mạc hội tân tiến năm 2006 và bước đầu những mẩu chuyện dở khóc dở cười.

*

Vô tình rơi vào hoàn cảnh ba lô của phái mạnh trai yếu ớt Lục tiểu Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã hỗ trợ chàng trai này hóa dị nhân chỉ trong khoảng một nốt nhạc cùng với những thiên tài “chỉ có siêu hạng tượng nổi, chứ không cần gì là không có tác dụng nổi”. Trong vượt trình đồng hành bên nhau, Cô Ngốc với Lục đái Thiên đã phát sinh tình cảm với nhau.

*

Dĩ nhiên, trong “siêu phẩm” này, vẫn tồn tại mối tình khác khiến Quần chúng Thích Ăn Dưa buộc phải “tròn mắt”. Đi vào thời hiện nay đại, Trư chén bát Giới (Tạ Ninh) sẽ có ái tình “xuyên thời gian” với phái nữ “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 1 Vietsub, Mỹ Nhân Tâm Kế Thể

*

Điều khiến mình ngơ ngác, tưởng ngàng và bật ngửa là trước lúc rơi vào lưới tình cùng với Trư chén bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Không hiểu nhiều vì nguyên nhân gì, gu thẩm mỹ của fan đẹp đó lại xoay đưa 360 độ như vậy. Chắc rằng đây chính là “tình yêu thương không phân biệt xấu đẹp” vào truyền thuyết các bạn ạ! cùng dĩ nhiên, khi Trư bát Giới trở về quá khứ nhằm sang Tây Thiên rước kinh, tình ái này vẫn chú định sẽ đứt gánh giữa con đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm vừa qua nhưng Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa vẫn ghi nhớ như in phần lớn tình tiết cười bổ ghế trong cái Điện Thoại Thần Kỳ. Ví dụ như khi Hoàng Mi chúa thượng bắt được Đường Tăng (Trương Dương) nhưng lại lại đùng một phát lương trung ương thức thức giấc và đưa ra quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đi mới mẻ và lạ mắt chứ: “Hoàng mày đại vương, ngươi cần yếu thả bần tăng đi như vậy được. A di đà phật, những ngươi vẫn chưa thấu hiếu được ý nghĩa sâu sắc của 9981 kiếp nạn này rồi! Người cần thiết phải thực lòng… nạm hết óc mong mỏi hầm bần tăng, trăm phương ngàn kế muốn đưa xấu tăng sang quả đât bên kia mới được”.

*

Tiếp đó là tình tiết có một không hai chỉ rất có thể thấy trong dòng Điện Thoại Thần Kỳ. Lục đái Thiên vì ước ao nhờ Tôn Ngộ không đến thời hiện nay đại giúp đỡ mà lại sợ làm cho trễ hành trình lấy khiếp của Đường Tăng cần đã... Tặng kèm luôn sư phụ một chiếc xe hơi để sang Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý tuy thế lại thuyết phục vô cùng đúng không nhỉ các bạn?

*

Hoàng Mi thánh thượng khi cho với núm kỷ 21 cũng phải đối mặt với ít nhiều tình huống dở khóc dở cười bởi vì không thân quen với những sản phẩm hiện đại. Quần chúng Thích Ăn Dưa đến rằng đó là một trong những tình ngày tiết chọc cười cợt đắt giá nhất trong bộ phim truyện này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng bị biên kịch cho “dìm sản phẩm tới bến” trong bộ phim này khi hóa thân thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Vị một số thao tác làm việc sai lầm, Du Sở Vi sẽ tự gửi mình tới xóm hội nguyên thủy sinh sống suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, bắt buộc chẳng biên kịch ghen tuông tị với nhan sắc của “đệ tốt nhất nam thần cổ trang” buộc phải mới nỡ cho anh tạo hình khó khăn đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn cùng với Lục tè Thiên, Trư bát Giới, Hoàng mày đại vương... Chế tác thành “liên minh tín đồ bay”, cùng chống lại quyền năng ác. Chần chừ khi ghi nhớ đến tạo nên hình siêu nhân anh hùng này của mình, phái mạnh diễn viên Tiêu Ân Tuấn vẫn muốn “độn thổ” hay không nữa?

*
*

Với 7749 cốt truyện cười bổ ghế, cái Điện Thoại Thần Kỳ đang khiến khán giả bị hấp dẫn với đầy đủ tình huyết tưởng như hoang đường dẫu vậy lại khá...thuyết phục. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa mang lại rằng, sự cuốn hút của bộ phim truyền hình là vấn đề biên kịch đã khéo léo sắp xếp những ý tưởng “bay cao, bay xa” thành một mẩu truyện logic từ trên đầu đến đuôi và tất cả sự sáng chế độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến tập phim cho tới thời điểm này vẫn được công bọn chúng hết mực yêu thương thích, chẳng hề bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm 2014, mẫu Điện Thoại Thần Kỳ gồm quay phần 2 tuy vậy lại không được thành công như hy vọng đợi. Biên kịch của phim mang lại biết, bởi vì các chính sách hạn chế nguyên tố huyền huyễn, công nghệ viễn tưởng cần kịch bạn dạng Chiếc Điện Thoại kỳ diệu 2 vẫn phải chỉnh sửa rất nhiều, không diễn đạt được số đông ý tưởng khác biệt như phần 1. Đây cũng là 1 trong những điều khôn xiết tiếc nuối so với khán mang truyền hình.

*

Quần chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, nếu như “dưa” về việc quay phần 3 của loại Điện Thoại ảo diệu là thiệt thì ekip đoàn phim rất có thể nối tiếp thành công xuất sắc của phần 1 cùng cho reviews tác phẩm chất lượng trên màn ảnh.