Tải Windows 8.1 Từ Microsoft

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Thời gian ngay gần đây, Microsoft vừa mới phát hành phiên bạn dạng Windows mới nhất của chính bản thân mình là Windows 10 Technical Preview. Tuy nhiên, đây chỉ với phiên bạn dạng dùng thử phải vẫn còn không ít lỗi phát sinh. Với hiện nay, Microsoft cũng đã cho phép bạn cũng có thể tải bộ cài đặt hệ điều hành quản lý Windows 8.1 hoặc các phiên bạn dạng khác trải qua công ráng miễn phí bởi Microsoft cung cấp.

Bạn đang xem: Tải windows 8.1 từ microsoft


Và một điều rất tiện lợi đó chính là mã kích hoạt 30 ngày đã làm được tích đúng theo sẵn trong thừa trình thiết đặt và cũng thiệt hữu ích cho những người đã bị lỗi đĩa gốc bộ cài để Windows sẽ mua.


Windows 8.1 Installation truyền thông media Creation Tool

Windows 8.1 Installation truyền thông Creation Tool là phần mềm được cung cấp miễn chi phí từ Microsoft. Nhân kiệt chính của phần mềm đó bao gồm là chất nhận được bạn tải những tập tin ISO của bộ setup Windows với các tùy chọn như chọn phiên phiên bản Windows có thể là Windows 7, Windows 8, Windows 8.1,… Phiên bạn dạng là 32bit hoặc 64bit và ngôn ngữ của cỗ cài đặt.

Xem thêm: Bộ Bàn Phím+Chuột Máy Tính Logitech Mk120 Của Logitech, Bộ Đôi Chuột Và Bàn Phím Usb Mk120 Của Logitech

*
*
*
*
*
*

*

*

*

Được ra đời từ 2014, đến thời điểm này deptraiphaitheclub.com đang trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính xách tay được nhiều bạn quan chổ chính giữa và theo dõi.

Hy vọng khi lép thăm blog, bạn cũng biến thành tìm được những thông tin và kỹ năng hữu ích. Đừng quên giữ lại lời bình, dìm xét của công ty ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, phần lớn góp ý đó luôn là cách tốt nhất có thể để mình chuyển đổi và ngày càng hoàn thành xong trang Blog được giỏi hơn.