State of decay 2 juggernaut edition homecoming update 28

Nếu yêu mến thể loại game tồn tại với đề bài zombie thì bạn không thể bỏ lỡ siêu phẩm mới của Microsoft, đó là State of Decay 2.

Bạn đang xem: State of decay 2 juggernaut edition homecoming update 28

links TẢI GAMEhttp://123link.pw/h3UWWhttp://123link.pw/h3UWW-----------------------------------------------------------------------------------------------http://megaurl.in/kRDCB2O
(Dành cho ai đó đã có sẵn folder game hoặc lỡ xóa Folder thiết đặt mà chưa copy cr4ck)http://megaurl.in/kRDCB2OHƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAMEBước 1:
Vô link tải game để cài đặt game về.Bước 2: Giải nén file vừa thiết lập về.Bước 3: Vào thư mục vừa bung file mở tệp tin Setup.exe để thiết lập đặt.Bước 4: Mở thư mục TAINHANHVN cùng copy cục bộ file trong các số đó vào thư mục vừa thiết lập game ở cách 3Bước 5: Vào game chơi.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Ba Ngày Ở Vĩnh Long, Vĩnh Long, Việt Nam, Dự Báo Thời Tiết Tại Thành Phố Vinh LongĐây là phiên bạn dạng State of Decay 2 PC dành riêng cho Windows 10 với được thành lập độc quyền bên trên Microsoft Store. Fan chơi sẽ mày mò thế giới mở thông qua mắt nhìn thứ 3, phối hợp cùng 3 số đông khác trong trận chiến sinh tồn giữa lòng thành phố đầy thây ma.State of Decay 2 - trò chơi zombie sinh tồn cực chấtBối cảnh chính của game State of Decay 2 là thời kỳ hậu tận thế. Kim chỉ nam chính của doanh nghiệp là lâu dài lâu nhất hoàn toàn có thể trong 1 cầm cố giới đã bị zombie chiếm đóng. Tín đồ chơi State of Decay 2 trên thiết bị tính đang tập hợp các người sống sót lại (bao bao gồm cả bạn thực lẫn NPC) để với mọi người trong nhà tìm tìm tài nguyên, xây dựng địa thế căn cứ và cạnh tranh với zombie khát máu. Ví như chẳng may địa thế căn cứ bị phá hủy, các bạn và số đông sẽ nên chạy trốn càng nhanh càng tốt và tra cứu kiếm 1 vùng đất new để tồn tại.

Bên cạnh trọng trách xây căn cứ trong State of Decay 2 for Windows 10
, bạn chơi còn phải tập trung phát triển kĩ năng nhân trang bị và quản lý nguồn tài nguyên thật xuất sắc để tồn tại theo team trong thế giới mà từng lựa chọn phần nhiều dẫn mang đến 1 kết cục mới.Điều thú vị của State of Decay 2 là mọi người chơi sẽ sở hữu trải nghiệm game hoàn toàn khác nhau - khi bạn hành động, trái đất mở sẽ bình luận theo đưa ra quyết định của bạn, với đến cho chính mình cơ hội new để minh chứng khả năng sinh tồn. Thiết yếu những quyết định này cũng sẽ tác động mang lại cả cộng đồng xung quanh. Chúng ta cũng có thể gửi anh em đi mang đến các bạn dạng đồ để kiếm thuốc chữa bệnh, giúp đỡ hàng xóm, lập kết liên mới… Khi hoàn thành cuộc hành trình, cách mà chúng ta đã sinh tồn mới là điều gây bất ngờ hơn cả!

Chơi game phối hợp 4 người
Bạn hoàn toàn có thể chơi solo hoặc lập team với 3 người khác để cùng nhau sinh tồn trong trái đất mở.Yếu tố nhập vaiNgười chơi đề nghị phát triển kĩ năng và năng lượng của nhân đồ gia dụng để có thể tồn trên trong thời kỳ hậu tận vậy - trong trận chiến đối kháng với zombie và chủ yếu những game thủ khác.
Lựa lựa chọn và quyết định
Mỗi fan chơi sẽ sở hữu được trải nghiệm riêng trong State of Decay 2. Mỗi đưa ra quyết định sẽ dẫn dắt đến 1 mẩu truyện mới để chúng ta khám phá.

Cấu hình chơi game State of Decay 2
Cấu hình về tối thiểu:Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.CPU: AMD FX-6300 | intel i5-2500 2.7GHz.RAM: 8GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7870.Cấu hình đề nghị:Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.CPU: AMD FX-8350 | i5 4570 3.2 GHz.RAM: 16GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 | AMD Radeon R9 380.DirectX 11.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích