Cách Tải Ứng Dụng Miễn Phí Từ App Store Không Cần Mật Khẩu

Có một thủ thuật áp dụng iPhone tương đối thú vị mà không phải ai cũng biết, đó đó là người dùng rất có thể tải trò chơi không cần táo bị cắn dở ID, hay ứng dụng Store. Để triển khai thủ thuật này các bạn đừng làm lơ những phía dẫn phương pháp tải game gấp rút từ ứng dụng Store về trang bị không phải mật khẩu sau đây nhé!

Cách tải game không buộc phải mật khẩu từ phầm mềm Store 

Mọi bạn đều biết thường thì để thiết lập game giỏi ứng dụng ngẫu nhiên từ app Stores về máy số đông cần hỗ trợ mật khẩu apple ID của người dùng. Mặc dù nhiên, hiện giờ iPhone đã có thể chấp nhận được sử dụng cảm ứng ID Touch (từ iPhone 6s trở lên) hoặc Face ID (từ iPhone X trở lên) thay cần nhật mật khẩu táo ID như bình thường. 

Để tắt bản lĩnh nhập táo khuyết ID khi cài đặt game về iPhone, chúng ta hãy truy vấn mục Cài đặt >> Face ID & Mật mã nhằm tắt hào kiệt này đi. Sau đó để bật khả năng sử dụng chạm màn hình ID trên iPhone để tự động tải game về vật dụng bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn mục cài đặt đặtrồi di chuyển xuống phía bên dưới chọn mục iTunes & App Store.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng miễn phí từ app store không cần mật khẩu


*

Bước 2: tại kho vận dụng App Store, chúng ta chọn mục Cài đặt mật khẩu phía dưới phần táo khuyết ID, nhấn chọn để tiếp tục cài đặt. 


*

Bước 3: Do người dùng chưa tùy chỉnh mật khẩu mang đến mục giao dịch thanh toán mua và cài in-app đề xuất tại phần cấu hình thiết lập Free Downloads sẽ sở hữu màu xám. 


*

Khi đó bạn chỉ cần chọn Yêu ước sau 15 phút rồi tiếp nối kích hoạt tắt Yêu cầu mật khẩu đi là đã thành công xuất sắc tải trò chơi không cần táo ID về thiết bị rồi đó.

Xem thêm: 31 Địa Điểm Du Lịch Sapa 2021, Top 15 Địa Điểm Nên Đi Ở Sapa Được Yêu Thích Nhất

Cách download game ko cần ứng dụng Store bên trên iPhone 

Bên cạnh mẹo nhỏ tải trò chơi không cần táo bị cắn ID, người dùng còn tồn tại thể xem thêm mẹo cài đặt game ko cần truy cập vào phầm mềm Store nhanh chóng. Đây là 1 trong tính năng khá thú vị được tích thích hợp sẵn trên apple iphone mà ko phải ai cũng biết. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn cụ thể cách tiến hành tải áp dụng trên iPhone không cần ứng dụng Store:

Bước 1: tức thì tại màn hình hiển thị chính của iPhone, chúng ta vuốt từ ở vị trí chính giữa màn hình xuống nhằm mở mục Spotlight Search.


*

Bước 2: trên ô search kiếm, bạn nhập tên game muốn tải về iPhone. Sau khi hiển thị đúng game bạn có nhu cầu tải thì nên nhấn lưu ban vào biểu tượng ứng dụng game đó. 


*

Bước 3: sẽ có được một màn hình pop-up giống như như trên phầm mềm Store vẫn hiện ra, người dùng nhấn chọn Nhận rồi nhập địa chỉ táo bị cắn ID với mật khẩu hoặc Face ID nhằm tải vận dụng về iPhone cấp tốc chóng. 


Như vậy trong nội dung bài viết trên trên đây đã gợi ý nhanh người dùng 2 thủ thuật có ích và cực kỳ thú vị đó chính là tải trò chơi không cần apple ID cùng không bắt buộc dùng app Store. Phần đa thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn huyết kiệm thời gian đáng kể cầm cố cho việc nhập tin tức theo cách truyền thống cuội nguồn đấy.


Thủ thuật cài game ko cần táo bị cắn ID với không cần app Store
4.5 (90%) 2 votes
Previous Post

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ game android sang iPhone cùng ngược lại

Next Post

iPhone bao gồm ghi âm cuộc call được không? giải pháp ghi âm cuộc gọi trên iPhone?