Tài Khoản

Quản lý tài khoản Google của nhỏ trẻ bằng áp dụng Family Link

mon 1 11, 2021

Phụ huynh trong nhóm gia đình hoàn toàn có thể dùng vận dụng Family link để làm chủ các tùy chọn thiết đặt tài khoản trong thông tin tài khoản Google của nhỏ trẻ.

Bạn đang xem: Tài khoản

Giám gần kề các tùy chọn thiết lập của tài khoản Google

Hãy chọn một tùy chọn download đặt bên dưới để tham khảo thêm về làm cố nào nó hoạt động.

Các quyền kiểm soát điều hành trên Google Play:

Lưu ý: các dịch vụ thống kê giám sát của phụ huynh trên Family link có thể thay đổi tùy theo lắp thêm của con trẻ.

Giám sát chuyển động trên Google trong thông tin tài khoản của bé trẻ

Dựa trên tùy chọn thiết lập hoạt rượu cồn trên Google mà phụ huynh đã lựa chọn cho nhỏ trẻ, Google hoàn toàn có thể lưu một số hoạt động vào tài khoản Google của nhỏ trẻ.

Người dùng có thể biến hóa tùy chọn thiết đặt của nhỏ trẻ để phòng Google lưu lại loại chuyển động này, tuy thế làm như vậy gồm thể có nghĩa là một số tài năng của Family liên kết và những dịch vụ khác của Google sẽ không còn hoạt động.

Chọn các tùy chọn thiết lập cho vận động trên Google của nhỏ trẻ

Mở ứng dụng Family Link.Chọn con.Trên thẻ "Cài đặt", nhấn thống trị tùy chọn cài đặt > Thêm > làm chủ hoạt cồn trên Google > thống trị các tùy chọn kiểm soát vận động .Nhấn vào trong 1 tùy chọn kiểm soát hoạt động và bật hoặc tạm ngưng tùy chọn đó.

Chọn coi liệu con trẻ bao gồm thể đổi khác tùy chọn thiết đặt Hoạt rượu cồn trên Google tốt không

Cả phụ huynh và nhỏ trẻ đều có thể chuyển đổi tùy chọn thiết lập hoạt đụng trên Google. Giả dụ muốn, phụ huynh có thể đặt để chỉ phụ huynh gồm thể thay đổi các tùy chọn cài đặt này.

Mở vận dụng Family Link.Chọn con.Trên thẻ "Cài đặt", nhận Quản lý thiết đặt > Thêm > làm chủ hoạt động trên Google .Trong phần "Chọn người dân có thể cai quản các tùy chọn kiểm soát và điều hành hoạt động", hãy chọn “Chỉ phụ thân mẹ” hoặc “Trẻ và thân phụ mẹ”.

Mẹo: phụ huynh cũng có thể có thể cai quản tài khoản của bé trẻ bằng phương pháp nhấp vào tên của nhỏ trẻ trên families.google.com.

Xem hoặc xóa chuyển động đã lưu lại của bé trẻ

Quan trọng: nếu đang thêm đo lường vào tài khoản Google đã tất cả của con trẻ từ trước, phụ huynh sẽ phải sự trợ giúp của con trẻ để thực hiện việc này.

Ở trên cùng mặt phải, nhận Thêm > Chọn.Chọn những ô mặt cạnh ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào mong mỏi xóa.Nhấn Xóa
*
> Xóa.

Xem thêm: Siêu Thị Đồng Giá 40K, Daiso Japan, Hàng Đồng Giá 40K

Chỉnh sửa thông tin tài khoản Google của nhỏ trẻ

Lưu ý: những tùy lựa chọn này chỉ khả dụng nếu trẻ dưới 13 tuổi (hoặc độ tuổi áp dụng ở quốc gia) và chưa lựa chọn tự quản lý tài khoản.

Thay đổi tên, ngày sinh hoặc giới tính của con trẻ

Mở ứng dụng Family Link.Chọn con.Trên thẻ "Cài đặt", hãy thừa nhận vào quản lý tùy chọn thiết lập > thông tin tài khoản .Ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa
*
.Thay đổi tài khoản của con trẻ.Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhận vào biểu tượng Xong
*
.

Mẹo: phụ huynh cũng có thể cai quản tài khoản của bé trẻ bằng phương pháp nhấp vào tên nhỏ trẻ trên families.google.com.

Thay đổi ảnh của con trẻ

Lưu ý: tùy chọn này sẽ không áp dụng trường hợp phụ huynh đã thêm tính năng giám sát vào thông tin tài khoản Google hiện nay có của bé trẻ.

Mở áp dụng Family Link.Chọn con.Trên ảnh hiện trên của nhỏ trẻ, hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh .Chọn một bức ảnh, hoặc chụp ảnh mới.

Đặt lại mật khẩu của con trẻ

Lưu ý: tùy chọn này không áp dụng nếu phụ huynh đã thêm tính năng đo lường và thống kê vào thông tin tài khoản Google hiện nay có của nhỏ trẻ.

Việc đổi khác mật khẩu của bé trẻ rất có thể đăng xuất trẻ khỏi thiết bị. Những tùy chọn cài đặt chế độ đo lường phụ huynh đã nhảy sẽ không tồn tại hiệu lực cho đến khi bé trẻ singin lại.

Mở ứng dụng Family Link.Chọn con.Trên thẻ "Cài đặt", hãy nhận vào cai quản các tùy chọn setup > tin tức tài khoản > biến hóa mật khẩu .Đăng nhập bằng thông tin Tài khoản Google.Nhập mật khẩu đăng nhập mới.Nhấn cụ đổi.Nếu nhỏ trẻ đã bật tính năng Xác minh 2 bước, hãy dìm vào "Đã hiểu" để xác nhận thông báo bật lên.

Mẹo: phụ huynh cũng có thể có thể quản lý tài khoản của con trẻ bằng cách nhấp vào tên con trẻ trên families.google.com.

Xác minh 2 cách cho tài khoản của bé trẻ

Nếu nhỏ trẻ đang bật kỹ năng Xác minh 2 cách cho thông tin tài khoản và phụ huynh đổi mật khẩu của bé trẻ, thì kỹ năng này vẫn tắt và tài khoản đó vẫn mất đi một lớp đảm bảo an toàn bổ sung.Khi tắt tài năng Xác minh 2 bước, cả phụ huynh và nhỏ trẻ hầu hết sẽ nhận được thông báo qua email.

Xóa hoặc hủy xóa thông tin tài khoản Google của nhỏ trẻ