PHIM NỮ HOÀNG BÁO THÙ

*
*
*
*
*

(deptraiphaitheclub.com) -Năm người thiếu nữ, năm số trời, năm nỗi xấu số khác biệt. Chỉ cho tới Khi gặp lại, bọn họ mới nhận thấy rằng thiên chức của tín đồ thiếu phụ không phải là theo đúng định mệnh, cơ mà là trường đoản cú bản thân ra quyết định vận mệnh. Họ lập bắt buộc tổ chức triển khai “Nữ hoàng báo thù”, âm thầm đảm bảo an toàn những người dân phụ nữ rủi ro mắn trong xóm hội.

Bạn đang xem: Phim nữ hoàng báo thù


“Nữ hoàng báo thù” là bộ phim truyền hình truyền hình đến từ hòn đảo quốc Singapore – chiếc rốn của không ít bộ phim truyền hình trinch thám hiện đại nổi tiếng nlỗi “Biệt nhóm chống khủng bố C.L.I.F.”, “Vụ án túng ẩn”, “Cuộc chiến cân não”,… thuộc khai quật chủ đề lao lý và tù đọng, mặc dù “Nữ hoàng báo thù” lại lựa chọn 1 góc nhìn hoàn toàn biệt lập.

Xem thêm: Chia Sẻ 44 Bộ Phim Lẻ Hay Nhất Của Châu Tinh Trì, Chất Lượng

Các nữ giới điệp viên của tổ chức triển khai “Nữ hoàng báo thù”

Là một nhóm chức được Thành lập và hoạt động để đòi lại vô tư cho phái nữ giới, “Nữ hoàng báo thù” tập vừa lòng phần đa thành viên cũng từng bắt buộc chịu đựng đựng các đau thương vào cuộc sống đời thường. Thủ lĩnh của “Nữ hoàng báo thù” là vẻ ngoài sư Quan Hân (Lưu Tử Huyến đóng). Trong mắt tín đồ khác, cô gồm một cuộc sống thường ngày viên mãn Lúc vừa bao gồm sự nghiệp rực rỡ tỏa nắng, vừa dành được niềm hạnh phúc mặt bạn ck cảnh sát Hà Quốc Bình. Thế dẫu vậy, ít ai hiểu được Quan Hân yên cầu qua cú sốc lớn Lúc cô em gái tuyệt nhất sẽ tự tận bởi vì bị ông chồng làm phản. Kể từ đó, Quan Hân ra quyết định nên sử dụng trí tuệ của chính bản thân mình để đảm bảo an toàn phái phụ nữ cùng trả thù phần đông kẻ đen bạc.

Luật sư Quan Hân (Lưu Tử Huyến đóng) và Hà Quốc Bình (Lâm Minh Luân đóng)

Đồng hành cùng Quan Hân trên tuyến đường gai góc này là tư tín đồ bà bầu thân thiết. Họ cũng phần đa yêu cầu qua âu sầu, đọc được sự xấu số của các tín đồ thanh nữ yếu ớt. Đó là Trương Hiểu Phong - nạn nhân của bạo lực mái ấm gia đình, là Ngô Khải Ân – cô nhỏ xíu từng bị lạm dụng tình dục, là Tăng Tịnh – cô võ sư cùng với tình yêu vỡ lẽ với các bạn đồng môn. điều đặc biệt còn tồn tại Ntởm Xảo Vnạp năng lượng, một nạn nhân từng được tổ chức giúp sức, sau dự vào tổ chức triển khai nhằm bảo vệ những người đàn bà như bản thân.

Tăng Thi Mai vào vai Trương Hiểu Phong

Hồ Giai Kỳ trong vai Ngô Khải Ân

Hồng Ất Tâm trong vai Ntởm Xảo Văn

Tuy nhiên, mặc dù sở hữu mục tiêu giỏi đẹp mắt, hành vi của “Nữ hoàng báo thù” vẫn luôn là phi pháp. Liệu chúng ta rất có thể liên tiếp thoải mái hành vi tuyệt vẫn buộc phải Chịu sự trừng phạt của pháp luật?