Phim một đời giông tố tập cuối

Vì một kém dao oan nghiệt đã khiến mái ấm gia đình ly tán, đẩy cuộc đời của 5 người mẹ con vào những xẻ rẽ tủi nhục và bất công.

Bạn đang xem: Phim một đời giông tố tập cuối

Họ không tồn tại được quyền sống giống như các người bình thường mà đề nghị liên tục đương đầu với những trắc trở trong cuộc mưu sinh. Phim lâu năm 36 tập, phân phát sóng thời điểm 19 tiếng 15 phút, từ trang bị hai mang lại thứ bảy sản phẩm tuần trên kênh THVL1.

Lấy yêu cầu ông ck rượu chè, vũ phu, bà nhặt (Bích Hằng) sống một trong những ngày đòn roi với nước mắt. Lần nọ, vì đảm bảo an toàn các nhỏ và tự vệ, bà Lượm đang vô tình đâm chồng. Lo âu bị ngồi tù, bà lặt dẫn những con quăng quật trốn lên sử dụng Gòn. Trong những tháng ngày bơ vơ, đầu con đường xó chợ, 5 mẹ con may mắn chạm chán được những người xuất sắc bụng nuôi nấng mà sau đây họ xem như bạn trong gia đình, đó là ông ngoại, ba má hai.

*

Bà lượm (Bích Hằng, phải) với Hiếu (Quý Bình).

Hơn chục năm giữ lạc, cuộc sống thường ngày của má nhỏ bà Lượm cực kỳ khốn khó, trắc trở. Nghĩa- nam nhi thứ tía trong gia đình mất vì tai nạn, khiến cuộc sống đời thường của gia đình càng thêm ảm đạm. Hiếu (Quý Bình), Trọng (Bảo Anh) bốc vác ngoài bến tàu, làm thuê đủ sản phẩm công nghệ nghề để sở hữu tiền trả nợ. Mận (Thanh Trúc) cũng theo mẹ buôn bán ngoài chợ nhằm mưu sinh. Vày không có sách vở tùy thân, ko được học hành, các bằng hữu Hiếu chỉ cam phận làm cho thuê, dù họ luôn khao khát mình gồm được quá trình ổn định. Vì yếu tố hoàn cảnh gia đình, cảm tình của Hiếu giành riêng cho Di (Lê Phương) bị mái ấm gia đình cô bội phản đối quyết liệt. Còn Trọng cũng không dám bày tỏ cảm xúc với Phương (Thanh Hiền) – sinh viên ngành thiết kế thời trang, dù cô luôn một lòng chờ đón anh.

Xem thêm: 4 Cách Xóa Chữ Ký Trong File Pdf Miễn Phí Cực Đơn Giản, Chi Tiết

Mận lại sống trong những ngày tủi nhục, đầy nước đôi mắt khi cha mẹ Tuấn (Hà Trí Quang)- tình nhân cô, luôn luôn phản đối và khinh nhờn gia cảnh của cô. Thương những con, bà lặt quyết định trở lại quê nhà để triển khai giấy tờ tùy thân, đối mặt với án tù. Nhưng lại không ngờ, ông Phỉ (Huy Cường)- chồng bà vẫn còn đấy sống, sóng gió lại đợt nữa đến với bà mẹ con bà Lượm…

"Một đời giông tố" là mẩu chuyện cảm rượu cồn về tình thân, với phần đông phận người không may mắn. Họ vẫn không ngừng vươn lên, bền chí với các ước mơ bình dị. Mận chỉ cầu muốn được thiết kế công nhân may, bất kỳ nơi làm sao tuyển cô hầu như đến, dẫu hiểu được lý lịch của chính bản thân mình sẽ không được chấp nhận. Ở Trọng lại có thật thà, mê say học hỏi, dù ngần ngừ chữ, anh vẫn bền chí học nghề sửa xe, tối thiểu để kiếm mẫu nghề ổn định nuôi bà bầu và em gái. Hiếu lại chuẩn bị sẵn sàng làm mọi việc vất vả nhất chỉ để những người anh yêu thương gồm được cuộc sống thường ngày an bình, hạnh phúc. Bà nhặt sẵn sàng đối mặt với hầu như thứ chỉ để những con đạt được cuộc sống thông thường như người khác, thậm chí còn bà phải đối mặt với án tù, hay tính mạng bị đe dọa. Ở bà Lượm fan xem phát hiện sự nhẫn nhịn, quyết tử đầy bao dung của bạn vợ, người mẹ giành cho chồng, mang lại con.

Đề tài phim ko mới, cơ mà cách khai quật tinh tế khiến người coi lay động do tình mẫu mã tử, anh em. Một điểm gợi cảm ở phim nữa là những mẩu truyện nghĩa tình trong những con người xa lạ. Ông ngoại, ba má hai hầu hết là những người lạ, mà lại họ đã nuôi nấng 5 người mẹ con bà nhặt như chính những người dân thân ruột thịt.

Phim gồm dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, như: Lê Bình, Bích Hằng, Quý Bình, Lê Phương, Thanh Trúc...