PHIM MẸ KẾ 1


Câu chuyện xảy ra tại đất nước thái lan vào trong năm 30. Jan Dara, một cậu nhỏ nhắn kém suôn sẻ ngay trường đoản cú khi bắt đầu lọt lòng mẹ. Cậu sinh ra cũng là lúc người mẹ cậu qua đời do kiệt sức. Phụ thân cậu- Khun Luang- một ông chủ giàu có, bạo tàn vẫn dồn phần đông tội lỗi ấy lên đầu Jan và cậu bị coi như chiếc gai trong đôi mắt ông. Jan bị chính phụ thân mình hạnh hạ đủ điều tức thì từ bé xíu bằng số đông hình phạt hà khắc nhất. Cậu nhỏ xíu lầm lũi to lên vào sự hắt hủi, rất nhiều trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn số 1 của Jan là cậu vẫn còn đấy nhận được tình thân của dì Waad- em gái mẹ cậu và cũng là bà xã sau của phụ thân cậu. Dì Waad mến Jan bằng toàn bộ sự bao dung, ấm áp... Dì cùng Khun Luang gồm thêm một người con gái. Và cô bé xíu Daew này cũng coi Jan như quân thù do bị phụ thân nhồi nhét những điều tồi tàn về Jan tức thì từ bé. Jan lờ mờ dìm ra tại sao sự khác nghiệt của người cha: cậu không hẳn là nhỏ ruột của ông
coi phim
X

Nội dung phim

Là một trong những tựa phim cấp cho 3 lừng danh của điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, ra mắt lần đầu tiên từ năm 2001 , tập phim Mẹ Kế có tới cho tất cả những người xem đa số câu chuyện mái ấm gia đình về mối quan hệ con chồng – mẹ kế , tự khắc họa hầu hết mảnh đời, đông đảo số phận một cách gần gụi và sống động nhất. Ở bản này, chị em diễn viên danh tiếng của trung quốc , cội Việt là tầm thường Lệ Đề thâm nhập vai con gái chính .

Bạn đang xem: Phim mẹ kế 1

Trong phim bà mẹ Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu thốn may mắn. Hắn sơ sinh thì người mẹ qua đời, vì chưng thế thân phụ hắn, một nhân vật quyền thế, coi đứa bé bỏng là tai kiếp của gia đình, tước bỏ quyền mang họ của nó. Jan Dara càng lớn, cha càng căm ghét, coi cậu nhỏ nhắn là vật súc sinh. Dara phân vân mặt mẹ, mỗi lần buồn tủi nó kêu khóc điện thoại tư vấn bà.

Xem thêm: Thể Loại Phim Tình Cảm Nhật 18 + Nhật Bản, Thể Loại Phim 18+ Nhật Bản

Hắn thường xuyên thấy phụ vương hành lạc với dì Waad, với đa số nữ tôi tớ vào nhà, thường làm cho tình bên dưới bức ảnh quá nắm của vợ, khuôn mặt bà xã tạo cảm giác cho ông chủ chiếm đoạt thân xác kẻ ăn uống người ở. Đứa trẻ ko mẹ, bị thân phụ hắt hủi tìm thấy tình mếm mộ nơi người dì Waad, bà coi Jan Dara như con đẻ, bít chở phủ bọc nó trước sự việc ngược đãi thậm tệ của cha.

*

Tình nhân của cha hắn đón hắn vào lòng cùng cưng hắn hết sức. Qúa căm gét cha mình, hắn bỏ khỏi công ty đi lang thang, chỉ quay trở lại sau khi con gái của Khun Luang mang trong mình người con của hắn. Sau đó , hắn thành thân với cô tuy nhiên trong lòng không tồn tại tình cảm sâu đậm.Sự thiệt về sự thành lập và hoạt động của hắn là vệt hỏi nhưng hắn mãi đi tìm, nhằm rồi hắn dần đi vào con hàng không đúng đắn, một cuộc sống sai lầm và mối quan hệ với mẹ kế của hắn.