Ô long viện tập 71 vietsub 2019

     

Chương trình “Tôi yêu thương Việt Nam” phiên phiên bản Vui giao thông vận tải có các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, góp trẻ bao gồm những bài học kinh nghiệm đầu đời, hình thành nhận thức về bình an giao thông.

Bạn đang xem: Ô long viện tập 71 vietsub 2019

Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" phiên bạn dạng Vui giao thông vận tải mùa hai hướng đến đối tượng trẻ em ở độ tuổi mầm non, tự 3 – 5 tuổi. Đây là lứa tuổi trẻ đang hiện ra nhận thức, yêu thương thích tò mò thế giới xung quanh, bắt đầu cùng cha mẹ tham gia giao thông.Trẻ nhỏ tuổi tại trường mần nin thiếu nhi tham gia lớp học tập về an ninh giao thông.

Nhận xét về công tác này, anh Đinh vương Linh (Bắc tự Liêm, Hà Nội) cho biết, phụ nữ anh khôn cùng thích xem và làm theo những nhân vật dụng trong phim hoạt hình như đội nón bảo hiểm, nhận biết đèn xanh, đèn đỏ. "Trong dịp xem hoạt hình, phụ nữ đã tuân theo các nhân thiết bị hoạt hình, nhờ bố mẹ lấy mũ bảo đảm và mang xe ra nhằm tập đi. Khi chứng kiến tận mắt chương trình, bản thân tôi cũng thấy bản thân được củng cố gắng thêm kỹ năng và kiến thức về bình an giao thông", anh Linh nói. "Trong giai đoạn ảnh hưởng bởi Covid-19, các con liên tục phải ở nhà nên đều chương trình này rất ý nghĩa và phải thiết".

Chương trình trong mùa này là chuỗi phim hoạt hình với tên thường gọi "Vui giao thông", tất cả sự dẫn dắt của bố nhân thiết bị ngộ nghĩnh Bi (khỉ), Bo (mèo) và Ben (tắc tè) cùng với ba đậm cá tính khác nhau, cùng rất "Giáo sư" một thủ lĩnh gồm có nghiệm vụ thú vui tại "Sở lãnh đạo giao thông".Trẻ mầm non xem công tác Tôi yêu vn phiên bản Vui giao thông tại lớp học.

Mỗi tập phim là 1 trong những chuyến phiêu lưu, mang các trải nghiệm new được truyền sở hữu đến các bạn bé dại thông qua lăng kính hồn nhiên, sinh động của các nhân trang bị hoạt hình. Bi, Bo, Ben hệt như những bạn bạn sát cánh đồng hành đáng yêu, đem về những bài xích học bình yên giao thông vấp ngã ích, dễ hiểu đối với trẻ nhỏ. Chương trình này có 26 tập, thời lượng 5 phút mỗi tập, phạt sóng trên VTV3 từ thời điểm tháng 9/2021 vào 18g50p vật dụng bảy sản phẩm tuần, tái phát 16h thiết bị hai tuần kế tiếp. Tuy vậy song đó, loạt phim này được phạt sóng bên trên kênh Youtube của công tác "Tôi yêu Việt Nam" cùng kênh POPSKids.

Xem thêm: 3 Cách Mở Bàn Phím Ảo Windows Xp, Win 7, Win 8/8, Cách Mở Bàn Phím Ảo Trong Windows Xp/7/8/8

Bà Trịnh Thu Hà, Phó Chánh văn phòng và công sở Uỷ ban bình yên giao thông nước nhà cho rằng, trẻ thiếu nhi từ 3 – 5 tuổi đang bắt đầu hình thành nhấn thức, đây là độ tuổi lý tưởng để gia đình và công ty trường giáo dục, triết lý hành vi có hiệu quả. "Ở tuổi này, các con tiếp nhận nhanh, ghi nhớ lâu mặc dù chưa biết đọc viết cùng học rất cấp tốc qua phim ảnh. Vì vậy, họ phải desgin chương trình bình an giao thông tương xứng với lứa tuổi", bà Thu Hà nói.

Đồng tình với quan điểm trên, Thượng tá Tạ Thị Hồng Minh, Phó trưởng phòng Tuyên truyền với điều tra, giải quyết và xử lý tai nàn giao thông, cục cảnh sát Giao thông mang đến rằng, cục đã phối kết hợp xây dựng công tác Tôi yêu việt nam cho bậc mầm non, cùng với những kiến thức cơ phiên bản và gần cận nhất với con trẻ nhỏ. Nhờ vào yếu tố trên, các kiến thức khô giòn về an ninh giao thông sẽ được đưa thể mềm mại, dễ tiếp xúc hơn với trẻ con mầm non.Thượng tá Tạ Thị Hồng Minh, Phó trưởng chống Tuyên truyền với điều tra, xử lý tai nạn giao thông, cục công an Giao thông.

Song tuy nhiên với chương trình này, Honda vn đã phối hợp với Bộ giáo dục đào tạo và Đào sản xuất triển khai thử nghiệm chương trình huấn luyện và giảng dạy trực tiếp trên 15 trường thiếu nhi thuộc 5 thức giấc thành những năm học 2020 – 2021. Sau năm đầu triển khai thí điểm, lịch trình này đã nhận đánh giá bán cao của các bậc phụ huynh, thầy cô và xã hội, với 76% trẻ bao gồm nhận thức về an toàn giao thông (theo khảo sát trong thời điểm tháng 3/2021). Dự loài kiến năm nay, công tác sẽ mở rộng triển khai ở những trường thiếu nhi tại 23 tỉnh giấc thành.

Ông Nguyễn Bá Minh, Vụ trưởng Vụ giáo dục và đào tạo Mầm non (Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo) cho biết, nội dung thử nghiệm triển khai đã đưa về phản hồi tốt. "Để nhân rộng công dụng đó, thời gian tới buộc phải hơn phần đa nguồn lực cung cấp cơ sở mầm non địa phương, huy động sự thâm nhập của cùng đồng, các bậc phụ huynh âu yếm các cháu, về cả thể hóa học và an toàn giao thông, được coi như như văn hoá cuộc sống của người việt Nam", ông Bá Minh nói.Ngoài bài toán phát sóng công tác "Tôi yêu thương Việt Nam" tới người theo dõi cả nước, Honda việt nam cũng tích cực triển khai các hoạt động về bình an giao thông cho đa dạng chủng loại các đối tượng,nhằm phổ biến tay phổ cập kiến thức về bình an giao thông cùng từ đó, xuất bản xã hội giao thông vận tải văn minh cùng an toàn.