DƯƠNG QUÝ PHI TẬP 1, 2 LỒNG TIẾNG

quan sát tranh phục dựng Dương quý phi từ chuyên viên Trung Quốc, đa số người trầm trồ vì khuôn mặt thật của bạn nữ trông tương tự một nữ minh tinh mang đến không ngờ.


Ai cũng biết Dương quý phi là một trong những tứ đại mỹ nhân nổi tiếng nhất lịch sử trung hoa với nhan sắc được ví là "Tu hoa", tức khiến hoa thu bản thân lại bởi vì hổ thẹn. Bà sinh năm 719 với là sủng phi được yêu thương nhất của Đường Huyền Tông. Thế nhưng, cũng bởi vì sự yêu thích mê của Hoàng đế với Dương quý phi nhưng đất nước đã hình thành loạn lạc.

Bạn đang xem: Dương quý phi tập 1, 2 lồng tiếng

Khi ấy, nhờ Dương quý phi được đắc sủng nên bạn bè trong gia tộc họ Dương của thiếu nữ cũng được Đường Huyền Tông trọng dụng. Anh trai thiếu phụ là Dương Quốc Trung còn nắm đến chức tể tướng, nắm rất nhiều quyền lực trong tay. Nhưng những điều này đã trở thành vì sao gây ra cuộc nội chiến "Loạn An Sử" đẩy người dân vào cảnh lầm than.

Năm 755, do cho rằng nhà vua chỉ đam mê mê hưởng hoan lạc với sủng phi nhưng mà bỏ bê triều chính, để ngoại thích hợp của cô bé thao túng bấn quyền lực, An Lộc Sơn đã nổi binh có tác dụng phản, chiếm đóng được cả khiếp đô. Mặc dù cuộc nổi loạn này được dẹp yên ổn sau đó nhưng làm cho tiêu tốn quá nhiều lực lượng của triều đình và nhà Đường cũng từ đó mà lại bắt đầu xuống dốc.

Trong thời điểm bị quân binh của An Lộc Sơn đuổi giết, trước sức nghiền của những đại thần cùng tình thế cấp bách, Đường Huyền Tông đã buộc phải ban chết đến người phụ nữ bản thân yêu thương nhất. Gồm nhiều giả thiết cho rằng Dương quý phi đã bị chôn ở ven đường. Đại mỹ nhân mất lúc tròn 38 tuổi.

Xem thêm: Tag: Chú Hề Ma Quái 3 &Apos;, “Gã Hề Ma Quái It” Sẽ Trở Lại Với Phần 3Các tài liệu lịch sử đời sau có tương đối nhiều ghi chép về sắc đẹp của Dương quý phi. Đường Huyền Tông vốn là một vị vua anh minh, thế nhưng lại bị vẻ đẹp của cô gái làm thần hồn điên đảo đến mức ko màng việc nước, đủ để biết Dương quý phi xinh đẹp đến mức nào. Quý phi được ghi nhận là có thân hình đầy đặn, thậm chí đẫy đà theo đúng kiểu gu thẩm mỹ thời Đường bấy giờ.

Với vẻ đẹp tuyệt thế và cuộc đời "hồng nhan bạc phận", Dương quý phi đã được khắc họa lại vào vô vàn tác phẩm văn hóa, từ thi ca thời cổ đại cho đến phim ảnh thời hiện đại. Vào phim yêu miêu truyện, Dương quý phi vày Trương Dung Dung thủ vai trông phong tình với vẻ đẹp của bé lai. Trong phim Nữ nhân của vương triều, Dương quý phi vị Phạm Băng Băng đóng mang vẻ đẹp kiều diễm cuốn hút. Vào phim Dương quý phicủa TVB, Dương quý phi mà hoa hậu Hướng Hải Lam đảm nhận lại mang vẻ thanh tú, dịu dàng.Hướng Hải LamTrương Dung Dung


Vậy sau tất cả, Dương quý phi rốt cuộc gồm nhan sắc thực tế như thế nào? Đây là một thắc mắc của hậu nhân thân thiết nàng nhưng câu trả lời thì ko hề dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ các công nghệ, công cụ hiện đại cũng như sự vạc triển của ngành lịch sử học, các chuyên gia đã tất cả thể phục dựng lại hình ảnh tiếp giáp với vẻ đẹp của Dương quý phi trải qua tài liệu lịch sử, tranh vẽ cổ với phân tích tính toán.Trong bức tranh phục dựng, Dương quý phi mang vẻ đẹp đẫy đà, phúc hậu. Dù có thể không hợp với tiêu chuẩn hiện đại nhưng đặt dưới quan tiền niệm chiếc đẹp của thời Đường, nhan sắc của bà là hình mẫu chuẩn chỉnh nhất.

Điều thú vị là rất nhiều người phạt hiện ra rằng hình ảnh phục dựng này rất giống với một nữ diễn viên cũng từng diễn vai Dương quý phi. Đó là minh tinh Phùng Bảo Bảo. Bà từng rất thành công với vai diễn Dương quý phi vào bộ phim thuộc tên sản xuất năm 1986.


Cư dân mạng ko khỏi cảm thán đây như một mối duyên trời định. Cũng tất cả người đến rằng bởi nhà sản xuất đã tận trọng tâm tham khảo tài liệu lịch sử kỹ lưỡng phải mới chọn ra được diễn viên gồm ngoại hình tiếp giáp nguyên tác đến vậy.

Nguồn: QQ


Đến bên trẻ thấy chúng ta của nhỏ trông giống phụ nữ lớn sống nhà, bà mẹ tò mò đi xét nghiệm ADN thì phân phát hiện kín kinh ngạc
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem