Những bộ phim nhiều cảnh nóng nhất

Sex/Life đang là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình nhận được không ít sự thân yêu nhất của khán giả trên Netflix. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim truyện đã gây sốt vì loạt cảnh ân ái khiến cho người coi "nóng mắt".

Bạn đang xem: Những bộ phim nhiều cảnh nóng nhất

Trước Sex/Life, 6 tập phim này từng "làm mưa làm cho gió" trên Netflix vì cảnh nóng.

Elite

Elite là tập phim nhận được nhiều sự niềm nở của người theo dõi khi nói về hàng loạt tệ nàn của tầm tuổi học sinh. Với chủ đề về hầu như tệ nạn học đường, những tình ngày tiết về ái tình tay ba, án mạng, tình dục và hóa học kích thích tiếp tục xuất hiện nay trong cỗ phim.

Đặc biệt, độ "hở" của Elite cũng vô cùng apple bạo khiến nhiều tín đồ không nghĩ rằng phía trên là tập phim học đường.

Với loạt cảnh rét bạo liệt, bộ phim truyền hình cũng bị lắp mác người lớn hạn cơ chế tuổi người xem.

Bridgerton

Lấy toàn cảnh quyền lực, quý phái, "Bridgerton" đã phá kỷ lục lượt xem của Netflix sau khi giới thiệu vào thời điểm cuối năm 2020.

Bộ phim nói về chuyện tình của tè thư Daphne Bridgerton cùng đấng mày râu công tước Simon Basset khiến khán giả "nóng mặt" bởi hàng loạt cảnh rét từ trong nhà ra ngoài vườn.

Orange Is The New Black

Orange Is The New Black kể về câu chuyện bên phía trong một nhà tù cô gái tại Mỹ với khá nhiều vấn đề buôn bản hội. Cùng rất đó bộ phim cũng chứa một loạt cảnh nóng cực kỳ bạo của các nữ tù nhân nhân.

Xem thêm: Trung Tâm Chiếu Phim Nữ Chiến Binh Amazon Thuyết Minh, Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon 2021

Tiny Pretty Things

Thời điểm new ra mắt, Tiny Pretty Things hứng chịu các chỉ trích vị có không ít cảnh rét quá bạo liệt. Đặc biệt, những nhân vật bắt đầu chỉ học cấp cho 3 càng khiến bộ phim gây bất đồng quan điểm dữ dội.

Ngay từ lúc tập thứ nhất vừa bắt đầu, khán giả đã được xem như cảnh ân ái thân Bette (Casimere Jollette) – học tập viên múa ballet xấu tính và bạn trai Oren (Barton Cowperthwaite).

Không chỉ dừng lại ở màn xé quần áo và ngã xuống giường trong phòng ký túc xá, cảnh con quay còn mô tả cụ thể các hoạt động tiếp theo của nhân vật, kèm theo đều chuỗi âm thanh khiến cho người coi “đỏ mặt”.

Gây tranh cãi bởi loạt cảnh nóng nhưng cấp thiết phủ nhận đấy là một vào những bộ phim truyền hình có lượt theo dõi mập trên Netflix.

Dark Desire

Dark Desire là tập phim khiến người theo dõi "ngộp thở" trong cảnh nóng. Mặc dù phần văn bản không nhằm lại vô số dấu ấn tuy thế loạt cảnh nóng táo bạo vẫn khiến người theo dõi không thể làm sao quên nó.

Sex Education

Dù sở hữu nhiều cảnh nóng tuy thế Sex Educatio lại nhận được lời khen ngợi cùng thu hút xã hội fan khổng lồ.

Sex Education có cảnh nóng nhưng phương pháp làm phim hiện đại cùng thông điệp chân thành và ý nghĩa khiến rất nhiều cảnh ân ái đó không dâm dục, nai lưng trụi mà còn góp phần định hướng đối tượng người tiêu dùng khán đưa trẻ gọi thêm về tình dục, tình yêu và biết cách đảm bảo an toàn mình.


Phim
Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/6-bo-phim-ngap-tran-canh-nong-soc-hon-ca-sex-life-5020211874162238.htm