Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
deptraiphaitheclub.com - “Thợ săn đêm” Mi-28NM được đánh giá sẽ biến đổi trực thăng tấn công uy lực độc nhất của quân đội Nga.

Bạn đang xem: Máy bay trực thăng chiến đấu


“Thợ săn đêm” Mi-28NM do công ty trực thăng Nga ở trong Rostec phát triển, là phiên bạn dạng hiện đại hóa của trực thăng tiến công Mil Mi-28.

Mi-28NM tất cả khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, thực hiện được không ít nhiệm vụ trong những số ấy có tấn công bọc thép, phá hủy các kim chỉ nam trên không tốc độ thấp, trinh sát… Phiên bạn dạng mới duy nhất này đã được reviews tại Triển lãm quân sự chiến lược MAKS-2021 vào ngày hè năm nay. Màn trình diễn các tài năng phức tạp của trực thăng võ thuật Mi-28NM sẽ là một trong trong những chuyển động được chờ đợi nhất.


*

Trực thăng hành động Mi-28NM. Ảnh: RBTHMi-28NM tiến hành chuyến bay đầu tiên vào cuối năm năm 2016 và đã trải qua những cuộc test nghiệm cung cấp nhà nước trong vài năm qua. Mon 6/2019, bộ Quốc phòng Nga đã ký kết hợp đồng về việc cung ứng 98 máy bay phiên phiên bản Mi-28NM. Đợt trước tiên đã được chuyển nhượng bàn giao cho quân đội vào khoảng thời gian 2020. Bài toán sản xuất Mi-28NM cũng được triển khai tận nơi máy Rostvertol.

“Trực thăng Mi-28NM đã trải qua quy trình nâng cấp, chỉnh sửa sau “cuộc demo lửa” ở Syria. Những kỹ sữ đã làm nghiệm trực thăng Mi-28NM trong những điều khiếu nại thực chiến để trình làng trước công chúng một phiên bản trực thăng pk uy lực duy nhất trong lực lượng không quân Nga”, gs Vadim Kozyulin tại Viện Khoa học quân sự Nga mang lại biết.

Mi-28NM gồm gì mới?

Cabin new của Mi-28NM được bảo đảm bằng lớp giáp, trong các số đó có cả kính cường lực phía trước có tác dụng chịu được đạn độ lớn 12,7mm. Vách ngăn bóc tách giáp giữa các phi thành viên gấp rút lái cũng hạn chế khả năng gây gần kề thương liên tiếp cho tất cả 2 phi công. Vách ngăn này rất có thể chịu được ảnh hưởng tác động của đạn độ lớn 20mm. Đây là lần trước tiên trên trực thăng Mi-28 tất cả vách chống giữa 2 phi công bao gồm và phi công phụ. Hệ thống thoát cần thiết của phi công bao gồm và phi công phụ rất có thể kích hoạt riêng biệt biệt.

Xem thêm: Anh Em Nhà Bác Sĩ (1997) Vietsub 16/16, Anh Em Nhà Bác Sĩ


*

Mi-28NM từng được "thử lửa" ở chiến trường Syria. Ảnh: RBTH“Mi-28NM là phiên bản mới độc nhất của trực thăng Mi-28N. Nó được bức tốc nhiều khả năng, trong số đó có cả độ linh động. Trực thăng mới có tác dụng sử dụng các vũ khí đúng mực cao, có khối hệ thống điều khiển mới tích hòa hợp AI. Mi-28NM có thể tương tác với những trực thăng, UAV cùng máy cất cánh khác trên chiến trường”, Dmitry Litovkin, Giám đốc điều hành và quản lý Independent Military reviews cho biết.

Kho “vũ khí” của trực thăng Mi-28NM còn bao gồm cả máy cất cánh không bạn lái kamikaze – nhiều loại UAV cảm tử.

“Mi-28NM hoàn toàn có thể triển khai và tinh chỉnh 1 hay các UAV cảm tử. Khi những vật thể cừu địch được phát hiện, các phi công sẽ chỉ dẫn dữ liệu kim chỉ nam và tính toán việc đào thải các kim chỉ nam đó”, chuyên viên cho biết.

Trực thăng Mi-28NM có thể chuyển động trong các điều khiếu nại thời tiết cạnh tranh khăn, có công dụng bay làm việc cả chính sách có lái với tự động. Một trong những chuyển đổi thực tế đặc biệt đối cùng với phi công bên trên Mi-28NM là chế độ điều khiển kép: vào trường phù hợp phi công chủ yếu bị yêu đương hoặc tử vong, phi công phụ vẫn có thể tiếp tục tinh chỉnh trực thăng. Mi-28N không có cơ chế này.

Theo các thông tin được công khai, biệt lập chính của Mi-28NM là bài toán được thiết bị hệ thống hỗ trợ quan sát bằng quang-ảnh nhiệt với radar, với tài năng quét bao quanh máy bay thay vày một vài hướng.

Mi-28NM có một kho thiết bị khổng lồ, gồm những tên lửa đa năng thế hệ mới, trong những số ấy cả những tên lửa phóng vượt quá vùng dấn dạng phòng ko của đối phương, tương tự như nhiều nhiều loại bom không giống nhau. Trực thăng có thể tấn công các mục tiêu cố định và thắt chặt và di động trong nửa đường kính 8-10 km./.


Hoàng Phạm/deptraiphaitheclub.com (biên dịch) RBTH , TASS
Tag: trực thăng pk Mi-28 Mi-28NM tăng cấp vũ khí trực thăng Nga thiết bị Nga


Video: sức khỏe của trực thăng tấn công Mi-28 của Nga deptraiphaitheclub.com - Trực thăng tấn công Mi-28 của Nga có khả năng vận động ngày lẫn đêm, trong vô số điều khiếu nại thời tiết. Máy bay này có tác dụng diệt xe pháo tăng.Video: sức khỏe của trực thăng tấn công Mi-28 của Nga

deptraiphaitheclub.com - Trực thăng tiến công Mi-28 của Nga tất cả khả năng vận động ngày lẫn đêm, trong vô số điều khiếu nại thời tiết. Máy bay này có tác dụng diệt xe tăng.


*

Rơi trực thăng quân sự chiến lược Mi-28 của Nga, 2 phi công tử nạn deptraiphaitheclub.com - Trong quá trình bay huấn luyện, dòng Mi-28 không mang theo bom đạn phải vụ tai nạn không khiến ra thiệt hại bên dưới mặt đất.


Rơi trực thăng quân sự chiến lược Mi-28 của Nga, 2 phi công tử nàn

deptraiphaitheclub.com - Trong quy trình bay huấn luyện, chiếc Mi-28 không mang theo bom đạn đề nghị vụ tai nạn không khiến ra thiệt hại bên dưới mặt đất.


rất trực thăng Mil Mi-28NM Nga phóng tên lửa kín đáo diệt mục tiêu deptraiphaitheclub.com - Trong đoạn video, khôn xiết trực thăng Mil Mi-28NM của Nga vẫn phóng tên lửa hoàn toàn có thể bắn trúng và tiêu diệt mục tiêu quấn thép ở khoảng cách vài km.


rất trực thăng Mil Mi-28NM Nga phóng tên lửa bí mật diệt mục tiêu

deptraiphaitheclub.com - Trong đoạn video, cực kỳ trực thăng Mil Mi-28NM của Nga đã phóng thương hiệu lửa rất có thể bắn trúng và tiêu diệt mục tiêu quấn thép ở khoảng cách vài km.