Lý trị đình phim và chương trình truyền hình

Dù chưa tồn tại phim bắt đầu nhưng chàng Thái tử Lý Trị của bộ phim đình đám "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" vẫn là khuôn mặt thu hút khán giả trên sóng truyền hình.

Bạn đang xem: Lý trị đình phim và chương trình truyền hình


*
Lý Trị Đình là cánh mày râu trai may mắn. Ngay năm trước tiên chính thức bước chân vào giới nghệ, anh đã minh chứng được tài năng của bản thân mình khi giành thương hiệu Giọng ca mới tại phần thưởng Music World HK với Manhattan 2009.
*
Cùng năm, mỹ nam sinh vào năm 1987 còn được LHP Hong Kong vinh danh Nam diễn trẻ con xuất sắc với vai diễn trong bộ phim truyền hình Thời gian của kẻ cướp.
*
Giải thưởng này đã lộ diện cho Lý Trị Đình nhiều cơ hội điện ảnh, xứng đáng chú độc nhất vô nhị là vấn đề được gia đình Lý đái Long giao tái hiện nay nhân vật huyền thoại võ thuật trong thành tựu Anh trai tôi Lý tè Long (2010).
*
Vốn thương mến Lý đái Long nên được nhập vai vào cuộc sống của thần tượng là kỷ niệm cạnh tranh quên đối với Lý Trị Đình. Theo nhận xét của Lý Chấn Huy - em trai Lý tiểu Long, Lý Trị Đình không các có kiểu dáng hao hao huyền thoại, cơ mà tính cách cũng tương đối giống với khôn xiết sao văn số.
*
Tuy nhiên, Lý đái Long chưa thể góp Lý Trị Đình lan sáng. Trong cả mấy năm tiếp theo đó, anh rơi vào giai đoạn tranh sáng sủa tranh tối, phim vẫn đóng, đĩa hát vẫn thi công nhưng danh tiếng thì ung dung nhạt. Fan ta chỉ nhớ mang đến anh qua hình hình ảnh một ca sĩ - diễn viên đẹp trai có toàn thân săn chắc.
*
Mãi đến năm 2013, sau khi quyết định rời Hong Kong sang china đóng cặp cùng với Phạm Băng Băng trong bộ phim truyền hình điện ảnh Đêm vui bất ngờ, sự nghiệp của Lý Trị Đình mới tìm thấy hướng cải tiến và phát triển mới.
*
Lý Trị Đình bị cuốn vào scandal “Phi công con trẻ - máy bay bà già” cùng với Phạm Băng Băng khi thâm nhập tiếp bộ phim truyền hình đình đám Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Nắm nhưng, anh chỉ là “nước cờ” của hotgirl lắm chiêu bọn họ Phạm, bởi cũng giống như trong phim, fan tình đích thực của Võ Mỵ Nương - Phạm Băng Băng là tướng quân Lý Mục - Lý Thần, chứ không phải Thái tử Lý Trị - Lý Trị Đình.

Xem thêm: 7 Lưu Ý Khi Mang Thai Tháng Thứ 6 Tháng Là Bao Nhiêu Tuần Để Các Mẹ Bầu Theo Dõi

*
Song, cùng với vai thái tử Lý Trị, Lý Trị Đình đã cách hẳn ra vùng sáng của việc nghiệp, trở thành một chiếc tên mắc show với được người theo dõi yêu thích. Xuyên suốt nửa năm 2015 vừa qua, anh xuất hiện thêm tràn ngập trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, luôn trông rất nổi bật trong những chương trình truyền hình thực tiễn như Chị gái đẹp hẳn lên hoa, báo cáo huấn luyện viên hay cách đây không lâu làm đào tạo và huấn luyện viên của Giọng hát vắt hệ mới.
*
Ở gần như chương trình này, Lý Trị Đình như một cậu bé xíu to xác bị tăng động, luôn hoạt náo, đồng ý làm xấu hình hình ảnh của mình, mặc cả nội y nữ lên sóng truyền hình. Chủ yếu tính cách này đã hỗ trợ anh si mê thêm một lượng fan hâm mộ hùng hậu.
*
Sau tập phim ngắn sản xuất trên mạng có tên Câu chuyện của O (ảnh), thời gian tới đây khán giả sẽ gặp gỡ Lý Trị Đình trong bộ phim chiếu rạp hài Kế hoạch xây đắp hạnh phúc gia đình và nhất là tái ngộ Phạm Băng Băng trong công trình truyền hình Tước tích trong phòng sản xuất, đạo diễn - đơn vị văn Quách Kính Minh.

Phạm Băng Băng Lý Trị Đình Lý tiểu Long Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

*

12 cặp diễn viên chị - em vào phim cổ trang Hoa ngữ

4 -4 18950

Lâm tâm Như, Phạm Băng Băng, Tiêu Tường, Mông Gia Tuệ, trần Pháp Dung, giữ Thi Thi... Từng đóng cặp cùng với những bạn diễn nam nhỏ tuổi tuổi hơn mình.

*

Mỹ phái mạnh Hoa ngữ gây sự chú ý với hình ảnh mặc nội y

1 1

Lý Trị Đình khiến người hâm mộ khiến người ái mộ "điên đảo" cùng với hình ảnh hài hước và cơ bụng 6 múi hoàn hảo.

Sao ‘Võ Mỵ Nương truyền kỳ’ nói về tin đồn yêu người cùng cơ quan

0 2

Lần đầu tiên sau một thời hạn dài, Lý Trị Đình thông báo về câu hỏi anh cùng tài tử Mã Thiên Vũ yêu thương nhau bí mật.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*