LÊ CÁT TRỌNG LÝ PHIM TẤM CÁM

Lê cát Trọng Lý vừa màn biểu diễn ca khúc "Ta hứa vẫn nhận ra" - nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện không kể" trong tối nhạc riêng của bản thân tại Hà Nội.


Trong lúc phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" vẫn còn đang là đề tài tranh luận của dân mạng cũng như "gây sốt" tại các phòng vé, thì mới đây, ca khúc "Ta hứa sẽ nhận ra" - nhạc của bộ phim hiện đang được nhiều người xem săn lùng đã được Lê cát Trọng Lý trình diễn vào đêm nhạc riêng của bản thân tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Lê cát trọng lý phim tấm cám


Từ trước đến nay, âm nhạc của Lê mèo Trọng Lý luôn luôn được khán giả yêu thích nhờ sự êm dịu cũng như những ca từ đậm chất "thơ", và "Ta hứa sẽ nhận ra" cũng ko phải ngoại lệ. Bao gồm thể nói ca khúc này là một vào những điểm cộng góp phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" thêm phần cảm xúc.

Tuy đoạn đoạn phim ghi lại trực tiếp từ liveshow với chất lượng âm thanh không thực sự tốt, nhưng phần trình diễn của Lý thuộc dàn nhạc dây phần làm sao thỏa mãn những khán giả đang tìm kiếm kiếm ca khúc này vào những ngày qua. Nhà sản xuất "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" cũng mang lại biết cũng sẽ ra mắt MV thiết yếu thức của ca khúc "Ta hứa sẽ nhận ra" vào tuần tới.


Lời ca khúc "Ta hứa sẽ nhận ra"

Xuân qua rồi Thu

Năm nạm nhau ngày đêm ta chưa thấy yên bình.

Không gian lặng im

em trôi lăn ngàn năm, em như cánh hoa bay.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Tập Cuối, Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Ta yêu nhau từ khi em chưa biết anh bây giờ.

Lời hứa sẽ quay về, dẫu bao bịt bùng ngăn cách ta.

Anh hứa sẽ nhận ra, lúc dấu chân em search anh

Anh hứa sẽ đậm sâu, như đất hiền ôm lấy cây.

Em muốn được gần bên, em ước ao được cùng anh

Đi hết size trời kia, hết lòng dâng hiến anh.

Ta sẽ luôn luôn nhận ra, Ta đã yêu nhau từ lâu

Ta sẽ luôn tìm nhau, đến vạn muôn kiếp sau, đã vạn muôn kiếp trước,