Huong dan choi blitzcrank sgame xe đua miễn phí

     

Mời anh em tham khảo qua bài hướng dẫn đội hình Kiếm Khách – Công Nghệ phối hợp 7 – 8 buff Hệ và Tộc khác nhau để tạo thành team chuẩn bá đạo Đấu Trường Chân Lý nha.

Bạn đang xem: Huong dan choi blitzcrank sgame xe đua miễn phí

Đội hình Kiếm Khách đang là một trong các chiến thuật hợp lý nhất để ghép chung với Công Nghệ ngay từ sớm với Camille 1 Vàng cực kì dễ up và sát thương ổn định

Đội hình chính của Kiếm Khách

EliseCamilleShenAatroxGangplankDravenBlitzcrankViSwainDư slot cuối có thể chọn buff thứ 8 bao gồm Gnar (Hóa Hình), Lucian/Jinx/Miss Fortune (Xạ Thủ), Yasuo (6 Kiếm Khách)

Tổng buff: 5 Kiếm Khách, 2 Ác Quỷ, 2 Đấu Sĩ, 2 Công Nghệ, 2 Đế Chế, 1 Nhẫn Giả, 1 Robot

*

Với đội hình này, bạn sẽ có thể đẩy mạnh về sát thương với Gangplank, Swain và Draven trong khi Vi và Blitzcrank quấy rối đội hình địch. Ngoài ra, Aatrox vẫn là một tướng Kiếm Khách có sát thương kĩ năng rất cao dù đã bị nerf bớt nên cũng rỉa được máu của hàng tank đối phương trước khi chết. Điểm đặc biệt của đội hình này là bạn có thể mix kết hợp tận 7 – 8 loại buff từ Hệ Tộc khác nhau, giúp bạn tận dụng mọi lợi thế từ nhiều loại tướng khác nhau chỉ trong 1 đội hình.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Kiếm Khách

Đầu trận hãy tìm đội hình Đấu Sĩ cơ bản với Blitzcrank và Warwick để làm nền, có thể nhét thêm Xạ Thủ để làm dame chính.

Xem thêm: Mất Anh Em Có Buồn Beat - Mất Anh Em Có Buồn (Beat)

Có thể build Elise từ sớm nếu lỡ gặp nhiều quá (Elise dùng để làm nền xoay sang team Hóa Hình với Jayce + Shyvana nếu cần thiết)

Giữ lại Shen + Camille nếu thấy và bung ra thay Xạ Thủ khi đạt cấp 5 – 6. Trong lúc này, bỏ thêm Aatrox hoặc Gangplank vào để đủ 3 buff Kiếm Khách, nếu không tìm ra thì bỏ Fiora 2 Sao thế vẫn ổn.

*

Tìm gấp Draven trong khoảng cấp 6 – 7 và thay hẳn 1 Kiếm Khách (Fiora) để làm dame chính cho team, dồn trang bị cho Draven

Thay Warwick bằng Vi để lấy Hextech chung với Camille, đặt 2 Đấu Sĩ lên hàng tank chính, Draven hàng cuối và các Kiếm Khách khác ở rìa ngoài (Blitz có thể đứng sau và Shen làm tank chung với Vi).

*

Nếu may mắn thì bạn sẽ bắt được ngay Swain để lấy buff Đế Chế cho Draven, xui thì lấy Yasuo để làm Kiếm Khách hoặc Kayle để bảo kê team vẫn ổn. Chủ yếu cầm chờ để lấy Swain là chính

Các trang bị chính cần thiết

*

Với đội hình này, chúng ta chỉ cần một số trang bị cho những tướng sau đây:

Draven (Nên stack): Đại Bác Liên Thanh, Huyết Kiếm/Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao/Cuồng CungSwain: Giáp Thiên Thần (nên có), Dao Câm Lặng/WarmogGangplank: Trượng Thiên Thần (nên có), Sách Quỷ MorelloAatrox: Giáp Thiên Thần (nên có), Mũ Phù ThủyShen: Ma Vũ, Warmog, Tim BăngBlitzcrank: Thương Shojin

Hy vọng rằng với một số hướng dẫn trên đây trong việc xây dựng đội hình Kiếm Khách – Công Nghệ phối hợp 7 – 8 buff Hệ và Tộc sẽ giúp bạn xây dựng được 1 Team mạnh, leo top cực khỏe trong Đấu Trường Chân Lý nhé.