Top 15 Phim Hoạt Hình Kinh Dị Hay Nhất Khiến Bạn Thích Thú Thưởng Thức

Những tập phim trong danh sách này đã khiến cho chính mình phải nghĩ lại về định kiến phim phim hoạt hình chỉ giành cho trẻ em.


Nhắc đến phim hoạt hình, người ta thường hay tưởng tượng đến những hình ảnh vui tươi, thú vị với sặc sỡ sắc màu dành cho đối tượng là trẻ em. Mặc dù nhiên, trên thế giới vẫn có rất nhiều những bộ phim bề ngoài cụ thể gắn mác hoạt hình nhưng tình tiết bên phía trong lại khá kinh dị tăm tối không hề phù hợp với trẻ em. Dưới đây là danh sách nhưng bộ phim "tít học sinh nhưng nội dung phụ huynh" mà lại bạn đọc không nên coi thường.

Bạn đang xem: Top 15 phim hoạt hình kinh dị hay nhất khiến bạn thích thú thưởng thức

1. Watership Down (Đồi Thỏ)


*

Đây là một vào những bộ phim hoạt hình nhưng không đứa trẻ nào yêu cầu xem cả bởi vị nội dung của Watership Down là khôn xiết tăm tối. Bộ phim mở màn với cảnh thảm gần cạnh cả đàn thỏ rồi mọi thứ cứ thế tăm tối, căng thẳng hơn theo cấp số nhân. Thế giới động vật vào phim không hề dễ thương và trong trắng như các bộ phim hoạt hình về loại thỏ khác cơ mà tràn đầy những sự cạnh tranh khốc liệt, những quy luật man rợ và ám ảnh.


*

Tất nhiên, đóng góp vào cơn bĩ cực đó không thể thiếu bóng hình của bàn tay loại người.


2. The Secret of NIMH (Bí Mật Của NIMH)

Nếu Watership Down khiến đến bạn nhận ra bản thân sai lúc nghĩ rằng phim hoạt hình về loài thỏ luôn mang color sắc tươi sáng sủa thì The Secret of NIMH tiếp tục xô đổ tất cả những định kiến về phim hoạt hình về những con vật biết nói tiếng người. The Secret of NIMH được chuyển thể từ tiểu thuyết trẻ em của O’Brien khắc hoạ câu chuyện của những sinh vật may mắn sống sót sau mặt hàng loạt thí nghiệm khoa học khắc nhiệt. Bộ phim với đến mang đến người lớn những trải nghiệm khôn cùng đáng sợ chứ chưa nói đến trẻ em.


*

*

3. Coraline (Cô bé xíu Coraline)

Đây là một bộ phim hoạt hình gồm lối kể chuyện đáng sợ một cách... Tài tình. Nhân vật chủ yếu của phim, Coraline là một cô nhỏ xíu sống trong một căn hộ lớn, lớn tới mức cô nhiều cơ hội đi lạc trong đó. Coraline thông minh, thích tìm hiểu mọi điều cùng chẳng bao giờ giận dỗi lâu, nhưng bao gồm một điều khiến cô hết sức phiền lòng là không người nào trừ bố mẹ và mấy con chuột gọi đúng tên cô.


Vào một ngày mưa tầm tã, Coraline chẳng còn việc gì tạo ra sự cô bé xíu bắt đầu đếm những thứ có màu xanh lá cây trong nhà, đếm số lượng các cánh cửa... Với cô bé bỏng phát hiện bao gồm một cánh cửa như bị khảm vào tường, nó thông quý phái cả một thế giới khác. Coraline bước vào đó và kì lạ cố ai cũng gọi đúng thương hiệu cô bé là Coraline (chứ không phải là Caroline). Cô bao gồm một bố khác, mẹ không giống giống hệt bố mẹ thật, chỉ không giống mỗi chỗ là mắt họ được làm cho bằng cúc áo.


4. The black Cauldron (Vạc Dầu Đen)

The black Cauldron là bộ phim hoạt hình thứ 25 của Walt Disney, ra mắt vào năm 1985. Bộ phim được dựng dựa bên trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lloy Alexander, luân chuyển quanh cuộc đối đầu của Vua Sừng với Taran, công chúa Eilonwy, Flewdur Fflam cùng một sinh vật có tên là Gurgi để giành được chiếc vạc dầu đen. Một mặt muốn dùng chiếc vạc để thống trị thế giới và một mặt muốn phá huỷ nó.

Xem thêm: 70 Năm Già Con Điếm Cỡi Lớn Thằng 6 Anh Min Hd, Phim Sex Sex Nguoi Gia Dit Nguoi Gia, Fhd


*

5. The Last Unicorn (Con Kỳ lạm Cuối Cùng)

Dựa trên cuốn sách cùng tên, The Last Unicorn bao gồm nhiều tuyến nhân vật, sinh vật với những phân cảnh hỗn độn. Trong bộ phim hoạt hình trẻ em đó gồm gì? gồm cả một chương trình tai quái dị được Fortuna quản lý, một con hồ ly mình người cánh chim thương hiệu Celeano với bộ ngực trần lủng lẳng. Sau đó, trẻ em sẽ được ngắm cảnh Celeano ăn tươi nuốt sống Fortuna. Đó là chưa kể những câu chuyện điên cuồng khác xảy ra vào suốt bộ phim cùng một bé quái vật đầu bò xuất hiện khắp mọi phân cảnh.


Nhà có tác dụng phim có lẽ nghĩ chuyện để bộ xương lên màn ảnh là bình thường.


Monster House kể về một lũ trẻ sống ở vùng ngoại ô nọ. Bọn chúng tò mò mày mò ngôi quán ăn xóm để rồi vạc hiện ra rằng đó ko phải là một khu nhà ở bình thường mà là nơi ẩn náu của quỷ dữ. Bởi vày bây giờ đang là dịp Halloween nên không ai tin lời cha đứa trẻ cả, chúng phải bên nhau tìm ra kế hoạch để ngăn chặn bé quái vật đó làm hại mọi người.


Bộ phim sẽ khiến cả người lớn lẫn trẻ em phải run sợ lúc cùng những nhân vật tò mò ngôi nhà ma ám.


Thiên đường cho chó không vui vẻ như mọi người nghĩ


Rất nhiều phim trẻ em tất cả xu hướng khai quật sự chết chóc ở cả tuyến nhân vật chủ yếu diện lẫn phản diện. Vào All Dogs Go to lớn Heaven, những nhỏ chó lần lượt bị giết với bắn chết ở khắp nơi. Nửa còn lại của bộ phim luân chuyển quanh những lời tiên tri về cuộc đua thú vật. Mọi thứ đều rất cực nhọc hiểu với phản cảm đối với những đứa trẻ, nhất là khi nhà có tác dụng phim sẵn sàng chiếu cảnh địa ngục vương vãi xương chó, ma quỷ...