IPADIAN 3

Trình giả lập tiện ích ios là phần mềm giúp đỡ bạn chạy được các ứng dụng tốt trò đùa của iPhone, ipad trên thiết bị tính, nhằm mục tiêu mục đích test nghiệm ứng dụng hay dễ dàng và đơn giản là nhằm trài nghiệm game.


Trong bài bác này sẽ trình làng đến các bạn một số phần mềm giả lập quả táo hữu dụng. Tùy vào mục tiêu sử dụng của công ty là lập trình ứng dụng, demo nghiệm ứng dụng hay đơn giản dễ dàng chỉ là ao ước trải nghiệm ios trên vật dụng tính, bạn cũng có thể chọn đến mình một phần mềm đam mê hợp.

Bạn đang xem: Ipadian 3

1. IPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator là ứng dụng giả lập iOS có giao diện đẹp, tính định hình cao và chất nhận được người dung2 tiện lợi thao tác với những dữ liệu iOS, cho nên vì thế được phần lớn các chuyên viên iOS thực hiện để cải tiến và phát triển và thử nghiệm các chương trình mới.

*

Các nhân tài nổi bật

Giả lập hệ quản lý iOS trên trang bị tính.Chơi game, chạy những ứng dụng game ios một cách mượt mà.Mô bỏng giao diện các chương trình tiện ích ios với độ tương đồng cao.Truy cập phầm mềm Store miễn phí.Có những phiên bạn dạng iOS trường đoản cú cũ mang lại mới cho người dùng trải nghiệm.Hỗ trợ thiết đặt thêm các ứng dụng chuyên sử dụng cho iOS.Có thể thao tác làm việc với tài liệu iOS.Có phiên bản miễn phí.

Thông tin

Nhà vạc hành: iPadian.Dung lượng: 47,4 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 4GB trở lên.

2. Air iPhone Emulator

Air iPhone Emulator là giữa những trình mang lập iOS rất tốt cho Windows 7, 8 với 10. Nó có giao diện khá tương đồng với iOS, tạo điều kiện dễ ợt để chúng ta thử nghiệm những ứng dụng tuyệt game mới của iOS.

*

Các tuấn kiệt nổi bật

Kiểm tra độ hoàn thành của ứng dụng, giúp các lập trình viên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.Cài đặt dễ dàng, cấp tốc chóng.Giao diện áp dụng thân thiện, mô rộp khá cụ thể và tương tự với hệ quản lý và điều hành iOS.

Thông tin

Nhà phát hành: Joe Johnston.Dung lượng: 4.1 MB.Cấu hình đề nghị: Windows 8, RAM 4GB trở lên.

3. Smartface

Smartface là trình mang lập ios chuyên dành cho các nhà trở nên tân tiến game cùng ứng dụng, nhằm họ rất có thể thử nghiệm những ứng dụng new trên những phiên bạn dạng iOS khác nhau. ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ những tùy lựa chọn gỡ lỗi cho những ứng dụng iOS, sản xuất điều kiện cho những lập trình viên trở nên tân tiến ứng dụng được linh động hơn. Mặc dù nhiên, so với những người dùng phổ thông thì phần mềm này vẫn dễ thực hiện để chúng ta có thể trải nghiệm đưa lập game ios một cách đơn giản nhất.

Xem thêm: Phim Charlie Và Nhà Máy Sô Cô La Te (Thuyết Minh), Charlie Và Nhà Máy Sôcôla

*

Các thiên tài nổi bật

Hỗ trợ Plugins để mở rộng ứng dụng Smartface.Cung cấp trình biên soạn thảo xây cất WYSIWYG, cung ứng định dạng văn bạn dạng như dạng hình chữ, canh lề, link trong tài liệu,... Giúp câu hỏi soạn thảo được dễ ợt hơn.Sử dụng mã mối cung cấp Javascript đơn, tủ sách Javascript giúp các lập trình viên, nhà trở nên tân tiến ứng dụng có thể thử nghiệm vận dụng trên những hệ điều hành.Cho phép thử nghiệm các ứng dụng cùng gỡ lỗi chúng.

Thông tin

Nhà phát hành: Smartface.Dung lượng: 43.75MB.Cấu hình đề nghị: Windows 10, RAM 8GB trở lên.

4. MobiOne Studio

MobiOne Studio là phần mềm có thể giả lập được môi trường iOS lẫn Android. ứng dụng này được tối ưu đến việc trở nên tân tiến ứng dụng mobile, cho nên vì thế sẽ không tương xứng lắm nếu như khách hàng định dùng giả lập để gameplay iOS dài lâu trên vật dụng tính. Bù lại, phần mềm này hoàn toàn có thể chạy bất kỳ ứng dụng, game hay bối cảnh nào của quả táo trên máy vi tính Windows.

*

Các anh tài nổi bật

Giả lập được cả game ios lẫn Android.Có mẫu bối cảnh iOS góp quá trình kiến thiết giao diện mau lẹ hơn.Hỗ trợ thử nghiệm áp dụng có kích cỡ lớn thông qua App Sync.

Thông tin

Nhà phát hành: Genuitec.Dung lượng: 122MB.Cấu hình đề nghị: Windows 10, RAM 8GB trở lên.

5. IPhone Simulator

iPhone Simulator là trình trả lập ios rất nổi tiếng nhờ có giao diện cực bám đít với giao diện chuẩn của iOS, kèm với đó là quality độ phân giải cũng tương đối cao, có thể chấp nhận được bạn test được những ứng dụng quả táo khá mượt mà. Yếu điểm duy độc nhất là ứng dụng này ko thể truy vấn App Store để tải thêm ứng dụng về.

*

Các kĩ năng nổi bật

Trải nghiệm tiện ích ios trên máy tính Windows.Hỗ trợ nhiều ngữ điệu lập trình Java, .Net, Flash,...Hoàn toàn miễn phí

Thông tin

Nhà phạt hành: iPhone Simulator.Dung lượng: 340K.Cấu hình đề nghị: Windows 10, RAM 8GB trở lên.

6. Appetize.Io

Appetize.Io là 1 trong trình đưa lập ios trên căn nguyên web, tức là bạn có thể sử dụng nó bên trên trình chú ý web mà không cần thiết phải tải về máy. Phần mềm này phù hợp để bạn thử đề nghị giả lập ios lần coi có cân xứng với mục đích sử dụng của mình không. Tuy nhiên, nguyên tắc này chỉ chất nhận được bạn sử dụng miễn phí tổn 100 phút mỗi tháng, trong khi vì thực chất chỉ là phiên bản giả lập kiểm tra nên bạn cũng ko thể sở hữu đặt bất cứ ứng dụng hay game nào bên trên trình đưa lập này. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể chạy thử nghiệm những tệp có đuôi .zip, .tar hoặc .gz.

*

Thông tin

Nhà vạc hành: Appetize.Io.Cấu hình đề nghị: Windows 10, RAM 4GB trở lên.Sử dụng ko cần thiết lập tại trang: Appetize.Io.