Game nuôi cá đẻ tiền 2

Insaniquarium Deluxe là một game hay của hãng PopCap, nhẹ nhàng cùng rất phù hợp với các cháu nhỏ. Các bước của fan chơi là phải chăm lo những chú cá cảnh biển cả đáng yêu bằng phương pháp cho chúng nạp năng lượng (phải cài đặt thức ăn), giúp chúng chống lại những thú vật biển và kết quả này thu được là ra sức lặt tiền vị chúng với lại.

Bạn đang xem: Game nuôi cá đẻ tiền 2

*


Hướng dẫn game play Insaniquarium Deluxe

Sau khi cài để Insaniquarium Deluxe và kích hoạt game, canh cho Loading xong, kích loài chuột vào Click here to play, sẽ sở hữu cửa sổ new xuất hiện cho người chơi lựa chọn một trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank.

Khi ban đầu nuôi cá, các bạn sẽ có sẵn một vài con cá giống cùng 200 đồng, các bạn phải sở hữu thức ăn (5 đồng 1 viên) để nuôi mang đến cá lớn, nếu bỏ đói, cá sẽ chết. Khi cá phệ sẽ xuất hiện tiền cho bạn (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số tiền tích lũy đã tăng dần, chúng ta cũng có thể mua thêm những một số loại cá khác hay các vật cần thiết khác cho các bước “kinh doanh” của bạn. Thỉnh thoảng sẽ có thú vật biển xuất hiện. Chúng ta phải phá hủy chúng thật nhanh, trường hợp không, bọn chúng sẽ ăn uống hết cá của người tiêu dùng và tất nhiên, bạn rơi vào hoàn cảnh tình ráng … phá sản. Tử huyệt tuyệt nhất của các quái thú là đầu của chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Chữ Cái Bằng Giấy Đơn Giản Mà Đẹp (Phần 1)

Khi thú vật biển xuất hiện, bạn phải đảm bảo an toàn bể cá của mình bằng cách dùng súng laser, click chuột vào chúng. Bạn cũng có thể bấm chuột vào các vị trí cạnh bên quái vật để triển khai chúng bị lệch theo phía ngược lại. Ví dụ, khi bạn click chuột vào phía bên trên một quỷ quái vật, nó sẽ dịch rời thấp xuống, hãy ghi nhớ điều này để ngăn quái thú biển tấn công cá của bạn.


Để dứt một cung cấp độ, bạn cần có đủ 3 miếng trứng. Thường xuyên nuôi cá, ăn đồng xu, thu thập đủ tiền để mua 3 miếng trứng. Khi xong một cửa, bạn chơi sẽ tiến hành thưởng một con vật. Hãy cẩn thận, bởi quái vật rất có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ăn uống cá của bạn.

*

Cho cá nạp năng lượng (viên thức ăn sẽ lộ diện ngay điểm trỏ chuột), lượm tiền và hủy hoại quái thú điều được thực hiện bằng cách kích con chuột trái.

Chắc chắn Insaniquarium sẽ mang đến cho những em nhỏ tuổi (và gồm thể cho cả bạn nữa) những giây phút thư giản thật tuyệt vời với âm nhạc thật sống động. Trong quy trình “kinh doanh”, chắc chắn là người chơi sẽ dần dần phát hiện tại trong trò nghịch này còn tồn tại những độc đáo khác. Chẳng hạn như chọn thêm cho bản thân một con sò, bé ốc để thay thế sửa chữa một người thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay lựa chọn một nàng tiên cá, một nhỏ mực, một con rùa biển lớn …


Yêu mong hệ thống

RAM: 256 MBBộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơnDirectX: 8.0Kết nối mạng internet để đk và sao giữ game

Lưu ý

Khi ban đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên người chơi. Trường hợp như có tương đối nhiều người cùng chơi trên một trang bị tính. Để đăng nhập bạn chơi khác hoặc tạo tài khoản khác, bạn click vào trong dòng chữ “If this is not you, click here” ở phía bên trên màn hình. Một cửa sổ sẽ hiện tại ra, cho phép bạn lựa chọn 1 tài khoản khác hoặc tạo tài khoản mới.