7 game bắn súng (online và offline) pc hay nhất 2021

Game bắn súng (hay còn gọi là game FPS) có thể nói là một trong số những thể loại game có số lượng người chơi nhiều nhất trên máy tính hiện nay, nhưng chọn ra những game bắn súng hay và cho phép chơi ngoại tuyến thì khá là khó nếu như bạn là một người chơi hoàn toàn mới. Mỗi năm thì sẽ có rất nhiều tựa game bắn súng FPS ra đời do đó để có thể thử hết chúng thì tốn rất nhiều thời gian. Vì thế ngay bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn Top 16 game bắn súng offline hay nhất cho PC đáng chơi nhất trong năm 2021.

Bạn đang xem: 7 game bắn súng (online và offline) pc hay nhất 2021


Nội dung chính:


Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Nếu chưa từng chơi qua Half-Life 2 thì bạn hãy tải nó ngay bây giờ. Half-Life 2 được ca ngợi là game bắn súng offline hay nhất mọi thời đại. Mọi thứ đều được cải tiến so với phiên bản đầu tiên, kẻ thù, cốt truyện được phát triển hơn. Những người đồng đội AI cực thông minh và họ sẽ là những người giúp bạn đi đến hành trình cuối cùng.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Binh Bất Tử, Chiến Binh Bất Tử Immortals (2011) Hd Vietsub

Valve đã làm những điều kỳ diệu với phong cảnh, môi trường trong game. Tất cả mọi thứ đều được mô tả chi tiết, nhất là những con đường bị ma ám ở Ravenholm cho đến City 17. Có lẽ so sánh với những game hiện nay thì Half-Life 2 có phần lép vế, nhưng một khi đã chơi Half-Life 2 thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn có phần tiếp theo của game.

Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp danh sách những game bắn súng offline đáng chơi nhất hiện nay. Đâu là tựa game bắn súng PC yêu thích nhất của bạn. Hãy comment bên dưới cho chúng tôi biết nhé.