Đổi số điện thoại garena

Nhắc đến tài khoản garena chắc hẳn hẳn ai ai cũng biết nếu như muốn thay đổi mật khẩu tốt email,…đều phải thông qua số điện thoại. Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp bạn lỡ làm mất sim và mong muốn đổi số điện thoại thông minh của mình trên tài khoản garena thì nên làm sao? Cùng tìm hiểu cách đổi khác số điện thoại thông minh garena khi mất sim tại deptraiphaitheclub.com nhé!

Cách đổi khác số điện thoại garena khi mất sim là như thế nào?

Khi sử dụng garena, đối với những tài khoản được bán ra cho người khác hay dễ dàng và đơn giản là biến hóa số điện thoại mới thì người tiêu dùng đều hoàn toàn có thể xóa được số cũ nếu biết phương pháp thực hiện.Bạn sẽ xem: bí quyết đổi sdt garena

Theo đó, hiện nay garena đang phạm phải một lỗi lập trình bé dại và bạn có thể đổi số điện thoại thông minh trong tài khoản garena của mình bất kể lúc nào mà không yêu cầu nhận OTP cũ. Lỗi này hoàn toàn có thể là vị lỗi bị đè request khi bạn cùng gửi request trên thuộc 1 thiết bị.

Bạn đang xem: Đổi số điện thoại garena


*

Cách biến hóa số điện thoại cảm ứng garena khi mất sim

Để triển khai được quy trình cách biến hóa số smartphone garena lúc mất sim, các bạn cần sẵn sàng 1 nick garena bao gồm số điện thoại cảm ứng thông minh đang áp dụng và 1 nick muốn chuyển đổi số điện thoại thông minh hoặc bị mất.

Tuy nhiên, điểm trừ của cách đổi khác số điện thoại garena lúc mất sim này là hoàn toàn có thể sẽ bị cách tin tặc dễ dàng biến hóa số điện thoại cảm ứng và thông tin của bạn. Điều này sẽ dẫn mang đến việc bạn cũng có thể sẽ bị mất luôn nick garena của mình bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp hay duy nhất để tín đồ dùng có thể dễ dàng đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh garena của bản thân một biện pháp nhanh nhất, thành công 100%

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại thông minh garena khi mất sim thành công xuất sắc 100%

Tưởng tuồng như cách chuyển đổi số điện thoại garena lúc mất sim rất phức tạp và cực nhọc thực hiện. Ráng nhưng, quy trình này cũng tương đối đơn giản cùng dễ làm. Để đổi số điện thoại cảm ứng tài khoản garena mà lại không buộc phải đến mã OTP số cũ, bạn chỉ việc thực hiện tại theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào website garena


*

Đăng nhập vào trang web garena

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn thay đổi số năng lượng điện thoại

Quay lại tag 1, hãy đăng nhập nick mà bạn thích chuyển đổi số điện thoại thông minh garena. Tiếp nối hãy click chuột biểu tượng 3 gạch trên góc trái màn hình → kích mục “bảo mật” → bấm vào mục “thay thay đổi số năng lượng điện thoại”. Ở bước này, bạn không cần thiết phải lấy mã OTP mà lại hãy không thay đổi tab 1 nhé


*

Đăng nhập thông tin tài khoản muốn đổi số điện thoại

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản có số điện thoại cảm ứng đang thực hiện và trở về tag 1

Ở cách này, bạn chuyển hẳn sang tab 2 và liên tiếp đăng nhập nick có số điện thoại cảm ứng đang sử dụng để mang mã OTP. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, dìm vào hình tượng 3 gạch trên góc trái màn hình. Nhấp vào “bảo mật” → lựa chọn “thay thay đổi số năng lượng điện thoại” → lựa chọn “SMS” để mang mã OTP.

Xem thêm: Giờ Phiêu Lưu Của Finn Và Jake, Giờ Phiêu Lưu

Tiếp theo, sau khoản thời gian tin nhắn mã được gửi về, hãy đem mã OTP đó với gắn vào tab 1 – tức nick mà bạn có nhu cầu đổi số điện thoại cảm ứng garena →bấm vào mục “thay thay đổi số smartphone mới” → nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn muốn đổi → nhấn “áp dụng” để được lấy mã từ sim mới” → nhấn lựa chọn “lấy mã”.


*

Tiếp tục singin nick tất cả số điện thoại cảm ứng thông minh đang sử dụng để mang mã OTP

Sau đó, hãy lấy mã OTP new vừa nhận được và ốp lại → bấm “xác nhận”. Giữ ý: chỉ tiến hành tới phía trên thôi cùng hãy không thay đổi tab 1 tại đây và đừng gấp điền số điện thoại nhé!

Bước 4: Tiến hành chuyển đổi số năng lượng điện thoại

Ở bước này, bạn liên tục chuyển thanh lịch tab 3. Theo đó, hãy đăng nhập lại nick trước tiên mà bạn muốn xóa số năng lượng điện thoại. Sau đó, liên tiếp quay lại tab 1 và điền số năng lượng điện garena mà bạn có nhu cầu đổi vào → nhận “đăng ký” → gõ lại mật khẩu đăng nhập của nick mình muốn xóa → bấm vào “đăng ký”


*

Tiến hành đổi khác số điện thoại

Bước 5: Kiểm tra

Sau lúc thực hiện ngừng bước 4, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông báo thành công xuất sắc thì tức là quy trình cách chuyển đổi số smartphone garena khi mất sim vẫn hoàn tất. Tiếp tục, hãy nhấp chuột dấu 3 gạch trên góc trái màn hình → chọn “bảo mật” rồi kiểm tra xem thử bao gồm đúng cùng với số điện thoại mình sẽ đổi ko nhé!

Lưu ý: lời khuyên cho những ai đang sử dụng phương thức cách biến đổi số điện thoại thông minh garena lúc mất sim thì chỉ nên áp dụng giữa những trường đúng theo bị mất sim thôi nhé! tuyệt đối không được tận dụng để thủ thuật nick garena của người khác. Cạnh bên đó, hãy tiến hành thao tác các bước càng cấp tốc càng tốt để có lại hiệu quả cao.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay video clip mà cửa hàng chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới trên đây nhé!

Như vậy, chỉ việc thực hiện tại tuần tự theo 5 cách của quy trình cách thay đổi số điện thoại thông minh garena lúc mất sim bên trên đây. Bạn sẽ có ngay cho bạn một cách thức đổi số nhanh lẹ và thành công xuất sắc 100%. Sát bên đó, các bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cách đổi số điện thoại cảm ứng thông minh garena ngay tại trên đây https://deptraiphaitheclub.com nhé!