Đăng nhập skype online

     

Từ lúc ra mắt, Skype đã dần cấp tốc chóng phát triển cả về số lượng người dùng cũng như phát triển về tính năng phần mềm. Nhằm giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin, liên lạc, Skype đã ra mắt phiên bản chạy bên trên nền website. Cách thức sử dụng như nào, việc đăng nhập skype bên trên web ra sao,.. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Về giao diện thì Skype phiên bản web không khác gì mấy so với phiên bản trên PC. Bạn vẫn có thể chat thoải mái với bạn bè, người thân cũng như gọi đoạn clip ngay trên chiến máy tính có kết nối internet của mình.

Bạn đang xem: Đăng nhập skype online

Hướng dẫn đăng nhập Skype trên web

Bước 1: tầm nã cập vào skype theo đường dẫn : https://web.skype.com/

Vì trang đăng nhập có ngôn ngữ mặc định là Tiếng Pháp, thế nên, bạn hãy translate trang này lịch sự ngôn ngữ Tiếng Việt để có thể dễ dàng sử dụng nhé.

Bước 2: Nhập tên Skype , địa chỉ thư điện tử của bạn hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Skype rổi nhấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Nhập mật khẩu mà bạn đã đăng ký rồi click “Đăng nhập”.

Bước 4: Đợi vài giây để hệ thống xác nhận tài khoản cũng như load tới giao diện Skype như hình dưới đây.

*

Giao diện Skype trên web

Giao diện chính đầu tiên của Skype trên web là form địa chỉ liên hệ Contacts tài khoản của bạn. Mặt trái màn hình là thông tin tài khoản, bánh răng cưa Settings, danh bạ,… Nhìn chung, giao diện này đơn giản nhưng mà lại có đầy đủ tính năng phục vụ người sử dụng.

Sử dụng Skype bên trên trình duyệt

1. Tìm kiếm người dùng

Để kiếm cấp tốc một ai đó trong danh sách danh bạ liên hệ của bạn, nhấn vào ô search Skype ở góc ngoài cùng mặt trái và gõ tên tài khoản là xong. Thanh tìm kiếm này cũng sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm bất cứ tài khoản Skype nào mà bạn muốn tìm kiếm.

Xem thêm:

*

Ô tìm kiếm box trong Skype bên trên web

2. Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Khung chat trên Skype trình duyệt web vẫn có những icon biểu tượng cảm xúc, chèn gửi file hay gửi thông tin liên hệ.

*

Icon cảm xúc của Skype

3. Gọi video, gọi điện với Skype trên web

Để có thể sử dụng tiện ích này, bạn cần cài đặt thêm plugin hỗ trợ. Chỉ cần click vào tính năng, sẽ xuất hiện yêu cầu cài đặt plugin, bạn chỉ cần thao tác theo chỉ dẫn. Như vậy là có thể thoải mái gọi điện hay video call rồi.

*

4. Tạo nhóm với Skype

Nhấp đúp vào biểu tượng dấu (+) ở giao diện bên trái, rồi nhập thương hiệu bạn bè trong form như hình dưới đây. Nhấn Confirm để xác nhận thiết lập nhóm.

*

5. Thiết lập Skype trên web

Nhấn vào biểu tượng răng cưa bên trên website, bạn sẽ đến với giao diện thiết lập của Skype bên trên web. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa bất kì tính năng nào mà bạn muốn.

*

Đăng xuất Skype trên web

Để thoát khỏi tài khoản Skype, bạn có thể nhấp vào hình avatar ở góc bên trên cùng mặt trái hoặc tên tài khoản Skype rồi chọn Sign Out. Tại đây, bạn cũng có thể cầm cố đổi trạng thái hoạt động : Online, Away, vị not disturb, Invisible.

*

Không cần phải tốn công download phần mềm, Skype trên trình duyệt cũng đã đáp ứng đủ mọi tiện ích mà bạn cần lúc sử dụng. Hi vọng với bài viết “Hướng dẫn cách singin skype trên web” này của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào đến bạn đọc khi sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.