The coffee house bình tân

     

“Đi cà phê” tự lâu không chỉ là đơn thuần là uống một tách bóc cà phê mà còn là một dịp chạm chán mặt và trò chuyện cùng chúng ta bè.

Bạn đang xem: The coffee house bình tân

Tại The Coffee House, công ty chúng tôi trân trọng và tôn vinh giá trị liên kết giữa con người và trải đời của khách hàng hàng. Cửa hàng chúng tôi được truyền cảm xúc từ những tách bóc cà phê cùng thức uống mình chế tạo ra.

Xem thêm:

Chúng tôi tin tưởng khỏe khoắn rằng phần đông thức uống với chất lượng tốt nhất được ship hàng trong không gian thân thiết bởi những nhân viên tận trọng tâm tại The Coffee House sẽ mang đến những niềm vui bạn cũng có thể chia sẻ cùng bằng hữu và gia đình.


Hoạt độngBuổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tốiSức chứa30 fan lớnNgôn ngữ phục vụTiếng Anh, giờ đồng hồ ViệtNghỉ lễCác dịp nghỉ lễ trong nămPhù thích hợp mục đíchHẹn hò, Họp nhóm, Tiếp khách, Giao tận nơi, Thư giãn, Takeaway - sở hữu về, Ăn vặt, Đọc sách - học tập bài, Nghe nhạc, chụp ảnh - tảo phimMón đặc trưngBánh / Kẹo, Café / Kem, Sinh tố / Nước ép, Ăn lặt vặt / Ăn nhẹ, Thức uốngẨm thựcViệt Nam, MỹBầu không khíẤm cúng

*


Awesome Job!

We have received your appointment và will send you a confirmation khổng lồ your provided e-mail upon approval.


*
Today
Day Off!
Thứ hai10:00 AM - 10:00 PMThứ ba10:00 AM - 10:00 PMThứ tư10:00 AM - 10:00 PMThứ năm10:00 AM - 10:00 PMThứ sáu10:00 AM - 10:00 PMThứ bảy10:00 AM - 10:00 PMChủ nhật10:00 AM - 10:00 PM Expand