Cách chụp màn hình samsung s7 edge

Chụp screen là cách sớm nhất để hồ hết ai thực hiện smartphone rất có thể lưu lại thông tin quan trọng trên thiết bị cầm tay của mình. Hoặc khi bạn đang lướt web, chơi game hay xem phim và mong muốn lưu giữ rất nhiều hình ảnh ấn tượng thì đây cũng là cách tiện nghi nhất. Bởi vì vậy, chụp màn hình Samsung S7 Edge là giữa những thủ thuật mà người tiêu dùng quan chổ chính giữa ngay từ khi cài chiếc điện thoại cao cấp này. 

*

Nếu như bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình Samsung dễ dàng và đơn giản từ A – Z thì gợi ý sau đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung s7 edge


Nội dung chính


Các bí quyết chụp màn hình hiển thị Samsung S7 Edge

Các bí quyết chụp màn hình Samsung S7 Edge

Chụp ảnh màn hình Samsung bằng phương pháp sử dụng phím cứng

Đây là một trong những cách dễ dàng và đơn giản và quen thuộc nhất mà nhiều bạn cũng có thể áp dụng. Đây không chỉ là là giải pháp chụp screen cho riêng rẽ Samsung S7 Edge mà các bạn còn rất có thể sử dụng phương pháp này để áp dụng cho phần nhiều các chiếc máy Samsung hiện nay nay.

Để rất có thể chụp ảnh màn hình Samsung bằng phím cứng bạn thực hiện như sau:

Mở screen mà bạn phải chụp lại.Nhấn đồng thời hai phím Nguồn với phím Home.Màn hình sẽ nháy lên để thông báo bạn sẽ chụp màn hình thành công.

*

Vuốt lòng bàn tay để chụp hình ảnh màn hình Samsung S7 Edge

Nếu các bạn không thích giải pháp chụp màn hình hiển thị bằng việc sử dụng phím cứng hoặc vào trường vừa lòng phím cứng S7 Edge của người tiêu dùng bị hư hư thì lúc này chúng ta có thể dùng biện pháp vuốt lòng bàn tay. Đây cũng là một trong những thủ thuật siêu đơn giản và dễ dàng dành cho người sở hữu Samsung S7 Edge.

Cách chụp ảnh màn hình Samsung được thực hiện như sau:

Bạn vào ứng dụng Cài bỏ trên điện thoại tiếp nối lựa chọn mục anh tài nâng cao.Tại đây, các bạn chọn tài năng Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp.Kích hoạt khả năng vuốt lòng bàn tay để có thể chụp này thanh lịch trạng thái ON.Sau đó, bạn chỉ việc thao tác vuốt lòng bàn tay tự cạnh screen này sang trọng cạnh màn hình hiển thị bên tê là sẽ chụp lại được màn hình Samsung S7 Edge rồi. Thật dễ dàng và vô cùng thuận tiện đúng không?

*

Chụp cuộn screen để hoàn toàn có thể dễ dàng chụp ảnh 

Hai phương pháp trên là trường vừa lòng phổ biến có thể đáp ứng được nhu cầu chụp màn hình Samsung S7 Edge một biện pháp thông thường.

Tuy nhiên, vào trường thích hợp bạn lướt web và mong chụp toàn thể trang báo dài, hay như là 1 trang có nhiều thông tin ở phía bên dưới thì hai cách trên rất có thể sẽ không đem về hiệu quả.

Xem thêm: 2500 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Thay Đổi Hoàn Toàn

Lúc này, bạn cần áp dụng cách chụp cuộn màn hình. Thủ pháp này để giúp đỡ chụp được rất nhiều thông tin hơn trong 1 lần duy nhất, mà lại bạn không cần thiết phải loay hoay ghép nhiều ảnh lại cùng với nhau.

Cách chụp cuộn màn hình hiển thị cũng vô cùng đối chọi giản. Bọn chúng được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn lựa lựa chọn chụp màn hình hiển thị bằng 1 trong các 2 giải pháp kể trên: đó là áp dụng phím cứng hoặc vuốt màn hình hiển thị để chụp ảnh trên Samsung S7 Edge.Khi đã sở hữu được một tấm hình ảnh chụp màn hình như hình dưới đây, bạn liên tục nhấn lựa chọn vào Capture More nằm ở vị trí phía dưới góc trái để hoàn toàn có thể thao tác tiếp.

*

Tiếp kế tiếp bạn duy trì tay như vậy, screen sẽ auto trượt xuống cho đến khi hết phần cần phải chụp lại thì các bạn thả tay ra.Kết trái là bạn sẽ nhận được một ảnh chụp màn hình hiển thị cuộn với đầy đủ các tin tức cần thiết.

*

Trên đấy là hướng dẫn 3 giải pháp chụp ảnh màn hình Samsung S7 Edge dễ dàng từ A – Z mà bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 30 giây là đã hoàn toàn có thể hoàn thành.

Chúc chúng ta áp dụng thành công xuất sắc thủ thuật này và luôn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên cái điện thoại đẳng cấp và sang trọng này nhé. Đừng quên theo dõi để update những thủ thuật hữu ích trong cuộc sống.