Log in

     

Minecraft là tựa game trái đất mở vô cùng cuốn hút và được yêu dấu đến nỗi, bắt đầu đây, thương hiệu phần mềm máy tính xách tay lớn nhất nhân loại - Microsoft đã ra quyết định đưa nó vào trong chương trình Giáo dục toàn cầu. Và cũng như hầu hết những tựa trò chơi khác, để chơi được trò chơi "những miếng hình vuông kỳ diệu này", người chơi cần có tài khoản Minecraft.

Bạn đang xem: Log in

Cách lập thông tin tài khoản Minecraft không khó và chúng ta cũng có hai lựa chọn để đăng ký mới thông tin tài khoản Minecraft trên đồ vật tính, bằng phương pháp như sau:

Tạo tài khoản Minecraft từ home Minecraft.net:

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang chủ game Minecraft: https://minecraft.net/en/, sau đó click vào mục Log in.


Bước 2: Nhấp tiếp chuột trái vào mục Register one here để đăng ký tài khoản mới.

Chọn vào Register one here để đăng ký tài khoản Minecraft mới


Bước 3: một số trong những trường đk sẽ hiển thị như dưới đây để chúng ta điền tin tức tài khoản tương ứng, kế tiếp chọn mục Create Account.

Bước 4: Nếu xuất hiện giao diện như dưới đấy là bạn đã thành công một nửa rồi, chỉ việc kích hoạt tài khoản lên nữa là xong. Truy cập vào hộp thư mang đến của địa chỉ cửa hàng email vừa cung cấp, search tới thư của Mojang với click vào đó.


Bước 5: Copy lại một mã số (gọi là verificationcode - mã số xác thực) rồi dán nó vào ô Verification code ở bước 4 và chuột trái vào Verifi email để chuẩn xác tài khoản.

Copy mã xác thực để kích hoạt thông tin tài khoản Minecraft

Kích hoạt thành công, các bạn cũng có thể kiểm tra ngay trên trang chủ của game, vẫn thấy tài khoản của bản thân được tự động đăng nhập.

Xem thêm: Cách Chuyển File Powerpoint Sang Word 2010, Chuyển Nội Dung Từ Powerpoint Sang Word

Đó là cách đăng ký tài khoản Minecraft trên trang chủ của game, nếu như muốn, họ cũng có thể làm vấn đề này trên home của hãng, bởi trên thực tế bạn cũng có thể chuyển đổi giữa nhì toàn khoản này (chỉ dành riêng cho thành viên hạng Premium).

Lập thông tin tài khoản Minecraft từ trang chủ Mojang

Bước 1: họ vào trang chủ của hãng sản xuất theo ĐỊA CHỈ NÀY. Điền không thiếu thốn thông tin tài khoản vào những khung tương ứng rồi lựa chọn chuột trái vào Register.


Điền thông tin đăng ký thông tin tài khoản Minecraft

Bước 2: liên tục kiểm tra trong Hộp thư đến với tìm mail kích hoạt bằng phương pháp chọn mục Check your inbox.

Bước 3: Trong thư điện tử nhận được trường đoản cú hãng, bạn sẽ thấy một đường dẫn, click vào đó để kích hoạt tài khoản.

Đường dẫn kích hoạt tài khoản Minecraft


Thành công.

Chỉ phải cài đặt game nữa là chúng ta có thể chơi game quả đât mở Minecraft hoàn hảo nhất này được rồi.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA