CÁCH NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL TRẢ SAU

Thông thường, những mướn bao áp dụng gói cước di động trả sau của Viettel đầy đủ đề xuất cho tới những điểm thanh toán giao dịch để thanh hao toán thù cước của mon trước đó đã sử dụng với nhằm liên tục duy trì các dịch vụ. Rất những trường đúng theo lỡ quên hoặc bởi vì vượt bận bắt buộc bị khóa chiều call đi bởi vì chưa kịp tới điểm thanh toán giao dịch để thanh hao toán thù cước.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ điện thoại viettel trả sau

Điều đó khiến cho ít nhiều fan bị ngăn cách công việc, tác động thẳng cho tới cuộc sống hằng ngày. Để tháo dỡ gỡ tính trạng ko đáng tất cả của thuê bao trả sau Viettel, tiếp sau đây Thế Giới Gói Cước sẽ giới thiệu cho tới các bạn biện pháp hấp thụ tiền trả sau Viettel mau lẹ với tiết kiệm chi phí thời hạn nhất.

*
*
*

Cũng như là cùng với giải pháp trên tuy vậy so với bí quyết hấp thụ chi phí trả sau trực tuyến đường người sử dụng chỉ cần truy vấn vào những website, ứng dụng, ví năng lượng điện tử trực đường bao gồm hình thức phân phối thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để sở hữ thẻ cào Viettel với mệnh giá chỉ ngẫu nhiên bởi cách:

Cách 1: Vào các trang web, áp dụng phân phối thẻ càoBước 2: Chọn hình thức dịch vụ cài thẻ cào di độngCách 3: Chọn nhà mạng ViettelBước 4: Chọn mệnh giá bán thẻBước 5: Nhập mã xác thực hoặc mã OTP Lúc trang web hoặc vận dụng đó đòi hỏi.

(Lưu ý: Khi bạn mua mã thẻ cào Viettle trực đường, bạn phải đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của người sử dụng tại các website, áp dụng đó đã được link cùng với thông tin tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên của chúng ta hoặc tất cả đầy đủ tiền nhằm tiến hành giao dịch thanh toán download mã thẻ.)

Bởi vậy, Khi áp dụng vẻ ngoài mua mã thẻ trực con đường này, người tiêu dùng vừa ko mất công dịch chuyển cho các siêu thị Smartphone vừa được hưởng chiết khấu cao trường đoản cú các trang web, ứng dụng trực tuyến đường. Khi sẽ cài đặt được mã thẻ cào, các bạn chỉ việc thực thiện nay theo một trong 2 bí quyết sẽ nêu tại đoạn 1 để triển khai nạp chi phí trả sau cho mướn bao Viettel.

3. Nạp tiền syên Viettel qua Internet banking

Lúc bấy giờ, Internet banking khá thịnh hành và được sử dụng nhiều. Do kia, nạp tiền qua Internet banking cũng bị tiện lợi. Với phương pháp này chúng ta cũng có thể vận dụng với cả mướn bao trả trước và trả sau.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Nhạc Trên Máy Tính Bạn Không Thể Bỏ Qua

Để hấp thụ thẻ Viettel trên Internet banking, các bạn cần có tài khoản ngân hàng vẫn links cùng đăng ký thực hiện hình thức dịch vụ Internet banking. Chỉ nên mất vài ba phút ít triển khai công việc theo phía dẫn bên trên áp dụng là có thể nạp chi phí thuê mướn bao của chính bản thân mình.

4. Cách hấp thụ chi phí trả sau Viettel bởi vẻ ngoài hấp thụ chi phí hộ

Ngoài các biện pháp nạp tiền trả sau nêu trên, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tuyển lựa hình thức hấp thụ tiền trả sau Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác như sau:

Cách 1: Nạp tiền trả sau Viettel cho thuê bao không giống thông qua tổng đài 199

Để thực hiện hấp thụ tiền dịch vụ thuê mướn bao Viettel, bạn có thể tiến hành theo 2 bước cơ phiên bản sau đây:

Cách 1: Bấm: *199# 

Ngay sau đó, screen điện thoại vẫn hiển thị văn bản nhỏng sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh khô toanTkhô cứng toan cuoc đến so di dong khacBước 2: Các bạn bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ cùng làm theo khuyên bảo rồi bấm gửi đi là đang hoàn tất thao tác làm việc hấp thụ tiền trả sau viettel dịch vụ cho thuê bao không giống.

Cách 2: Nạp chi phí trả sau dịch vụ thuê mướn bao khác qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại cảm ứng thông minh được thanh toán thù cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài giây, thông tin tài khoản bao gồm của thuê bao bạn dấn sẽ tiến hành cộng thêm số tiền ghi trên mã thẻ cào. Đây cũng là biện pháp được rất nhiều mướn bao áp dụng Khi đầu dây bên đó ko nhớ phương pháp nạp chi phí như thế nào.

5. Lời kết

Nạp chi phí Viettel tưởng như khá đơn giản tuy thế tương đối nhiều ngôi trường phù hợp lỡ quên giải pháp tiến hành chi tiết. Mong rằng nội dung bài viết từ Thế Giới Gói Cước sẽ giúp đỡ các bạn chọn lựa được biện pháp nạp chi phí trả sau Viettel mau lẹ duy nhất. Đừng quên để lại mọi câu hỏi hoặc đóng góp chủ kiến về dịch vụ của Viettel trên trang Website này nhé!