Cả Một Đời Ân Oán Tập 50

(deptraiphaitheclub.com) – Bình quyết không nhận Đăng và xác định mình chỉ có tía nuôi, không tồn tại bố đẻ. Bình cũng nổi giận khi sau tất cả mọi chuyện Ngân vẫn bênh vực Nguyên vào tập 50 Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 50


Bí mật Bình (Anh Tuấn) là nam nhi của Dung cùng với Đăng ở đầu cuối đã được trailer trong tập 49 Cả một đời ân oán. Sự thật đó cũng làm cho các member Vũ gia đảo lộn.
Trong trích video clip Cả một đời oán tập 50, khi Đăng (Mạnh Trường) tới làm thủ tục cho Bình tại ngoại và nhận con, Bình một mực phủ nhận.
“Tôi là kẻ xấu xa, thiếu hụt giáo dục, mái ấm gia đình của ông toàn là những người dân sống trên tiền, chị em của ông, con trai của ông, trong cả ông nữa… tôi cảm giác mình không đủ tư cách để liên quan tới mái ấm gia đình của ông” – Bình nói cùng với Đăng bởi giọng đầy giận dữ.
*

Đăng bình tĩnh phân tích và lý giải cho bé trai: “Thật sự bố không thể biết, khi phân tách tay mẹ con đã với thai. Các bạn chúng ta rất có thể ngồi lại, toàn bộ chỉ là hiểu nhầm thôi mà”.
Bình không nghe lời Đăng giải thích, thậm chí, cậu còn nói đều lời khôn cùng phũ phàng: “Giới thiệu với ông, đấy là bố nuôi của tôi, còn cha đẻ… bố đẻ của mình đã chết xung quanh biển từ lâu rồi”.
*

*
Bình quyết không gật đầu đồng ý sự thiệt Đăng là bố đẻ
Trong một tình tiết khác, bà ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) tới đơn vị tìm Dung cùng mắng cô là người mẹ hoàn toàn không có nhiệm vụ khi nhằm Bình có rất nhiều khiếm khuyết.

Xem thêm: Xem Phim Khi Em Đã Lớn Tập 27, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn Tập 27


Dung (Hồng Diễm) thì không ưng ý với dấn xét đó, cô trực tiếp thắn: “Thứ nhất, Bình không không đúng trong chuyện của Bình với Nguyên vừa rồi, chỉ nên thằng nhỏ bé quá nóng vội muốn bảo đảm an toàn Ngân. Thứ hai, chuyện này lỗi một trong những phần cũng ở trong về cô, vấn đề đâu đến hơn cả phải giới thiệu kiện tụng, họ hoàn toàn có thể ngồi thì thầm với nhau mà”.
*

*
Bà Lan tới chạm mặt Dung để thông tin sẽ chuyển Bình "về đúng địa điểm của nó"
Đáp lại, bà ngọc lan khẳng định, bà mang lại tìm gặp Dung chưa phải là vì bà chịu đựng xuống nước và thông tin “nhất định, tôi sẽ chuyển thằng bé nhỏ về đúng khu vực của nó”.
Trở lại chuyện của Ngân, Bình cùng Nguyên, Bình tỏ vẻ tức giận khi sau toàn bộ những sự việc xảy ra Ngân vẫn bênh vực Nguyên.
“Đến tiếng phút này, Ngân vẫn còn nói xuất sắc cho anh ta, thật là nực cười. Hai fan nói như là bàn thảo trước với nhau vậy, kẻ giở trò thì nhấn lỗi là bản thân say, còn fan bị sợ thì há miệng to ra bênh vực. Suy mang đến cùng, chỉ tôi là người có lỗi thôi đúng không?” – Bình nói.
Ngân cho rằng Bình đang suy diễn, cô chỉ mong mỏi hai người nói chuyện để phát âm nhau hơn. Ngân nói cô nặng nề xử trong trường hợp này vị dù sao Bình và Nguyên cũng là bằng hữu máu mủ.
Mối quan hệ của những thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ sẽ được giải quyết ra sao? Tập 50 phim Cả một đời oán thù sẽ lên sóng 21h50 tối nay (7/6) bên trên kênh VTV3.
Không phải bà ngọc lan hay Đăng, Nguyên mới là tín đồ “sốc” lúc biết Bình là em trai bản thân trong tập 49 Cả một đời ân oán. Nguyên lưỡng lự sẽ đề nghị làm cầm cố nào lúc anh với Bình cùng yêu Ngân.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN