Vợ Tôi

Đối tượng : Mọi đối tượngThời lượng : 44 phút x 44 tậpThể loại : Tâm lý xã hộiĐạo diễn : Võ Việt Hùng (Đoạt giải Mai Vàng 2009 – Đạo diễn truyền ảnh được mếm mộ nhất)Diễn viên : Ca sĩ Nhật Klặng Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang, Hoàng Ny, Hoa khôi Cao Thái Hà, Kyên ổn Phương thơm, Hà Anh Tuấn, Huy Cường, ca sĩ Đông Dương, Từ Hạnh Vân, …


NỘI DUNG PHIM

Câu cthị xã xẩy ra vào đầu vắt kỉ 21, vào gia đình chúng ta Chung, dòng họ .

Bạn đang xem: Vợ tôi

Ông Đại, phụ vương ck Thảo là đời trưởng tộc đồ vật 9 dòng bọn họ Chung. Chung Gia là 1 trong những loại chúng ta lâu lăm tại một vùng nông buôn bản đồng bởi Nam bộ trù phú. Ông Chung là tên ông chũm tổ bọn họ Chung, là một trong trong những bậc chi phí nhân hậu gồm công cùng với xứ đọng ssinh sống phải đã được không ít đời fan dân vị trí đây thờ kính.

tổ ấm ông Đại rất gia giáo và giàu sang, được cài mảnh đất mùi hương hỏa lớn, trong đó có cả một khu phượt sinh thái có giá trị kinh tế cao cùng các cơ ngơi bất động sản béo sống thành phố, là bạn nắm giữ cổ phần lớn nhất với giữ quyền quản trị hội đồng quản ngại trị Tập đoàn Chung Gia mà những cổ đông khác các là người nội tộc, Bảo có tác dụng TGĐ điều hành quản lý.

Thảo về làm dâu rộng tía năm, cô chu tất việc quán xuyến đối nội đối nước ngoài, họ mạc nhà ck, góp ck với phụ thân ông xã vào quá trình kinh doanh, dẫu vậy cô vẫn chưa tồn tại con mặc dù cả hai vợ ck số đông không tồn tại chống tránh tránh cữ gì. Trong khi ấy, em gái chồng Thảo, là Xuân vẫn sinch bé , tạo nên chị em ông xã Thảo càng thấp thỏm.

Đột nhiên, ông Đại bị tai biến hóa quan trọng não, mang đến bị tê liệt nửa tín đồ. Những bậc cao niên trong bọn họ thấy vậy thì trầm trồ băn khoăn lo lắng về người kế vị Trưởng tộc sau này của mình tộc, vì chức trưởng tộc chỉ được truyền mang đến con trai trưởng Khi bạn đó đã bao gồm con trai. Có được vị nạm trưởng tộc vẫn đi cùng rất Việc được hưởng không hề ít những quyền lợi ,các download về gia sản đất đai của cả dòng chúng ta Chung Gia và cổ phần to đùng trong công ty

Trong số những người dân chúng ta tộc có cha bé ông Lợi – Cường. Với mưu trang bị “dưng Triệu Cơ mang đến Snghỉ ngơi Từ”, Cường đã gán chủ yếu người yêu là Nga đến Bảo có tác dụng bà xã nhỏ bé, nhằm sinch nhỏ hòng chiếm tổng thể sản nghiệp của anh ý bọn họ. Với khát khao quyền lực tối cao, danh vọng trưởng tộc của phụ vương nhỏ ông Lợi dường như không từ bỏ mánh khoé tuyên chiến và cạnh tranh, phá hủy cửa hàng với gia đình vk ck Thảo. Ông Lợi sinh hoạt quê cũng liên tiếp khích bác bà con vào chúng ta nhằm nghiền ông Đại thoái vị chức trưởng tộc. Cùng cùng với chính là thủ đoạn hết sức hiểm độc của Kiên_ông xã Xuân , thẳng tuyên chiến đối đầu với Thảo ,tạo ra cuộc chiến Dâu cùng Rể vào gia đình.

NHỮNG CHỦ ĐỀ TRONG PHIM

*

Tuyến Nhân Vật – Diễn viên:

CA SĨ NHẬT KIM ANH – vai Thảo

*

Thảo: 30 tuổi

Một thiếu nữ dễ thương, xuất sắc, yêu ck, hiếu thuận với bố mẹ ông chồng. Cô hôn phối đã hơn bố năm mà lại vẫn không sinch được bé, nguyên ổn thánh thiện phía ông chồng. Cô bị sự ép buộc từ rất nhiều phía, đứng trước nguy hại đổ vỡ hạnh phúc, Thảo vẫn sử dụng mánh khoé để sinc bé nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn niềm hạnh phúc gia đình và vị nuốm trong chúng ta tộc. Cô là nàn nhân của tư tưởng trọng phái nam khinh thiếu phụ, mọi thói quen hủ tục xưa cũ.

Xem thêm: Nghe Nhạc Phim Mp3 - Tổng Hợp Nhạc Phim Hay Nhất

DV QUỐC CƯỜNG

vai Bảo

*

Bảo: 35 tuổi

Tổng người có quyền lực cao – quyền chủ tịch hội đồng quản trị cửa hàng Chung Gia, một công ty mái ấm gia đình. Là một fan khá tối ưu, tính thể diện cao. Bảo cực kỳ yêu thương vợ sống chân thành cùng với anh em, tất cả bốn tưởng gia trưởng mà lại thiếu năng lực quyết đân oán, đôi khi nhu nhược.

DV HOÀNG NY

vai XUÂN

Xuân 28 tuổi, em gái Bảo. Một thiếu nữ bình thường về cả tài lẫn sắc đẹp, bị chồng bội bạc xúi giục làm nên những tội vạ. Xuân là bạn nông cạn, suy nghĩ gì làm nấy, lừng chừng suy xét trước sau để nhận biết bản thân bị lợi dụng vì chồng và đầy đủ ngừoi không giống trong chúng ta tộc.

HOA KHÔI CAO THÁI HÀ

vai Ngọc

Ngọc 23 tuổi, là em gái út của Bảo, CN kinh tế du lịch sống nước ngoài về, đậm chất cá tính, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, quyết đân oán, năng cồn, vô cùng tâm huyết mày mò các cực hiếm văn hóa truyền thống. khi khuyến cáo quy mô phượt du khảo cùng với mái ấm gia đình mà lại không sở hữu và nhận được sự ủng hộ, cô search mọi phương pháp để trường đoản cú xác minh bản thân bởi khả năng của một người trẻ tuổi sinh sống không còn bản thân vì chưng gia đình, họ tộc với làng mạc hội.

CA SĨ ĐÔNG DƯƠNG

vai Quân

Quân 32 tuổi

Là một bạn gan dạ, khá năng cồn cùng có mối quan hệ buôn bản hội rất lớn. Quân khôn cùng yêu thương tmùi hương bà xã con, sống vô cùng bao gồm trách nhiệm nhưng lại đôi lúc cũng yếu hèn mượt vào tình yêu. Quân là em rể và là người đến Thảo người con.

HÀ TRÍ QUANG

vai Kiên

*

Kiên 30 tuổi

Kiên là chồng Xuân, phó tổng mang lại Bảo, một bạn giảo hoạt trăng hoa, luôn luôn diễn vẻ hình thức hào hiệp. Kiên luôn luôn xúi giục, kích cồn vk gây mâu thuẫn thêm vào quan hệ nam nữ của vk ông chồng Thảo. Xu nịnh bà mẹ vk khiến cho bà ít nhiều lần bị qua phương diện.

KIM PHƯƠNG

vai BÀ ĐẠI

Bà Đại 60 tuổi, bà mẹ Bảo, một thiếu phụ quyền quý và cao sang gia phong, tmùi hương nhỏ cháu, nghiêm ngặt cùng với bé dâu, luôn luôn ngừa đàn bà vày tư tưởng trọng phái nam khinh nữ giới, mang đến bọn họ là người “đem của đi”. Bà là triệu tập đậm quánh của tính bí quyết của một người lũ bà phong loài kiến cổ hủ thế bổ ích kỉ. Với tính biện pháp như vậy, bà là ngọn nguồn của bi kịch mái ấm gia đình.