Lý anh tuấn dấn thân vào nhiệm vụ tình báo trong vết dầu loang


*
*
*
*
*

(deptraiphaitheclub.com) -Lý Anh Tuấn từng thể hiện thành công nhiều dạng nhân trang bị khác nhau, trường đoản cú doanh nhân, đến nhỏ nghiện rồi hero dân tộc nhưng có lẽ vai diễn trong phim lốt dầu loang bắt đầu để lại cho người theo dõi nhiều tuyệt vời khi lần trước tiên anh hóa thân thành một đồng chí tình báo trong cuộc chiến đầy nguy hiểm.

Bạn đang xem: Lý anh tuấn dấn thân vào nhiệm vụ tình báo trong vết dầu loang


Lý Anh Tuấn đã có lần là một gương mặt sáng giá bán của sàn catwalk. Nhưng, điện ảnh mới là nơi đem lại danh tiếng mang đến anh. Khán giả truyền hình hẳn luôn ghi nhớ giám đốc Đăng Dương những thủ đoạn trong cô bé xấu xí, tuyệt là anh chàng Bính dù nghiện ngập bê tha tuy nhiên cũng có những lúc khẳng khái, dám yêu cùng sống hết mình trong sớm mai xanh và quan trọng đặc biệt là anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực vào phim cùng tên.

Từ vai diễn phản bội diện Đăng Dương cộng với kiểu dáng khá hoang dại và góc nhìn sắc giá buốt lùng, fan ta cho là Lý Anh Tuấn xuất hiện để vào vai phản bội diện. Đùng một cái, khán giả thấy anh vào vai chính diện, mà lại và hero dân tộc.

Lý Anh Tuấn trong vai nhân vật Nguyễn Trung Trực

Lý Anh Tuấn share một kỉ niệm vui lúc anh đến casting mang đến phim này: “ Được một fan quen giới thiệu đến test vai phản nghịch diện Huỳnh Công Tấn vào phim nhân vật Nguyễn Trung Trực, tôi mang tư tưởng của người hợp với vai ác mang lại đoàn phim. Thế nhưng nhìn thấy tôi, đạo diễn lại có một quyết định làm tôi chưng hửng là ý kiến đề nghị tôi đóng thử vài phân cảnh của vai Nguyễn Trung Trực. Tôi tuân theo lời ông và tiếp nối được ông giao cho vai béo này.”

Sau thành công của phim anh hùng Nguyễn Trung Trực, Lý Anh Tuấn tiếp tục thử sức với một vai chủ yếu trong lĩnh vực hoàn toàn mới, là 1 trong chiến sỹ tình báo vào phim lốt dầu loang. Vai diễn của anh là 1 chiến sỹ an toàn đang sống dưới vỏ quấn của một kẻ du thủ du thực, tìm sống bằng nhiều ngành nghề khác biệt với tính cánh nổi loạn, ngang tàng.

Với mái tóc dài chấm vai đặc trưng cùng bề ngoài bụi bặm, Lý Anh Tuấn vẫn làm xuất sắc vai trò “đánh lừa” các nhân vật dụng khác trong phim cũng tương tự khán đưa về thân phận thiệt sự của mình.

Xem thêm: Xem Phim Tieu Ngao Giang Ho 1996 Tap 29 Vietsub + Thuyết Minh

Lý Anh Tuấn vào vai chiến sỹ an toàn tên Nguyễn Việt Thắng, bí danh là Lê Tuấn – T10 vào phim “Vết dầu loang”

Nhân đồ của Lý Anh Tuấn trong dấu dầu loang là chiến sỹ bình yên tên Nguyễn Việt Thắng, túng danh là Lê Tuấn – T10. Anh được huấn luyện nghiệp vụ bình an từ bé dại sau này được bì mật cài đặt vào tổ chức phản động. Cha ruột của anh ấy cũng là một trong chiến sỹ tình báo được mua vào phòng bình yên Bộ tổng tư vấn ngụy và sau đó đã hy sinh khi làm trách nhiệm chuyển tư liệu về cho phương pháp mạng. T10 được tứ Quang - phụ trách chống an ninh, trưởng ban chuyên án N89 nuôi chăm sóc và đào tạo cùng với Thùy Linh, một cô bé xíu bị lạc mất bố mẹ trên lối đi di tản.

Việt chiến thắng yêu Thùy Linh tuy thế vì nhiệm vụ anh đành yêu cầu che dấu cảm tình của mình. Vì bí mật thân phân quan trọng nói ra, anh đã chấp nhận để Thùy Linh hiểu nhầm mình là một trong những kẻ không tồn tại chí hướng, không có chính kiến, lấn sân vào con đường về tối dẫn mang lại nhiều xích míc nảy sinh giữa hai người.

Để kết thúc nhiệm vụ tình báo được cung cấp trên giao phó, Lý Anh Tuấn đã đề nghị hy sinh chuyện tình cảm cá nhân.

Để vào vai một chiến sỹ tình báo, người diễn viên phải bao gồm cách diễn xuất đa dạng và phong phú khi hòa mình thành nhiều vỏ bọc khác nhau, là người của cả hai chiến tuyến, là fan thiện cũng chính là kẻ ác.

Và hơn không còn đó chính là sự cô độc cho mỏi mòn khi mang trên mình một trách nhiệm lớn với một kín không thể thổ lộ được với những người khác, ngay từ đầu đến chân mà mình yêu yêu đương nhất. Với kinh nghiệm diễn xuất và khả năng biến hóa của mình, Lý Anh Tuấn đã biểu đạt vai diễn Nguyễn Việt thắng một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vai diễn ấy có mặt là để giành riêng cho chính mình.

Các tập tiếp theo của bộ phim Vết dầu loang vẫn phần đa đặn vạc sóng vào khung giờ vàng 21h00 từ máy Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên kênh deptraiphaitheclub.com. Mời các bạn đón theo dõi!