Add game vào tencent gaming buddy

     

Tencent Gaming Buddy (TGB) và Gameloop đã được cho phép người dùng thiết lập và thiết lập game từ bỏ Play Store. Bằng cách này, chúng ta có thể dễ dàng tải bất kể game nào mà hiện nay đang cung cấp cho hệ quản lý và điều hành Android về TGB và chơi trên trả lập này.

Bạn đang xem: Add game vào tencent gaming buddy

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể tải và game play Android bên trên Tencent Gaming Buddy, bọn họ cần thực hiện khá nhiều thao tác. Cố gắng thể:

Bước 1: setup Google Installer (cài đặt Play Store) đến TencentBước 2: Đăng nhập CH Play trên TGBBước 3: kiếm tìm và tải game yêu cầu chơi từ bỏ CH Play về Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy

Đây là 3 bước cụ thể mà chúng ta cần thực hiện, tuy nhiên, cài đặt CH Play trên Tencent Gaming Buddy đã có được deptraiphaitheclub.com phía dẫn từ thời điểm cách đó không lâu, cần trong bài này đang chỉ cho chúng ta từ bước 2 - Đăng nhập Play Store.


Cách singin Play Store trên mang lập Tencent

Bước 1: chúng ta khởi đụng giả lập Gameloop trên laptop của mình, từ đồ họa chính, nhấn loài chuột trái vào nút Play của Google Installer.

Khởi hễ Google Installer trên TGB

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, các bạn chọn Install / Confirm để đóng lại hành lang cửa số này với đi cho tới vị trí thiết lập của CH Play.

Chọn vào Confirm

Bước 3: Một danh sách những ứng dụng cùng game mà chúng ta đã cài ném lên Gameloop sẽ hiện ra như dưới đây. Nhấn con chuột trái lựa chọn vào biểu tượng Play Store như dưới đây.


Chọn vào hình tượng Play Store trên Tencent

Bước 4: nếu từng sử dụng qua các giả lập NoxPlayer xuất xắc BlueStacks, bạn sẽ thấy bối cảnh đăng nhập này khá quen thuộc. Nói đúng hơn, bọn họ sẽ thực hiện y như khi đăng nhập tài khoản trên BlueStacks xuất xắc Nox trước đây.

Chọn Existing để đăng nhập tài khoản đã có của mình.

Chọn sử dụng thông tin tài khoản có sẵn

Bước 5: Ở giao diện Sign in này, làm cho lần lượt:

Điền tin tức tài khoản vào 2 ngôi trường trống tương ứngChọn hình tượng Next (hình tam giác mặt phải)Chọn tiếp OK ở thông tin tiếp theoĐăng nhập tài khoản Google vào CH Play trên Tencent

Bước 6: "Để truy vấn tài khoản của công ty trên CH Play, trước nhất hãy singin trên web" - lựa chọn tiếp Next như bên dưới.

Xem thêm: Top 6 Trang Web Luyện Thi Toeic Online Miễn Phí Cực Hiệu Quả

Chọn tiếp vào Next

Bước 7: tiến hành lại vấn đề đăng nhập tài khoản của khách hàng ở đoạn này rồi chọn Tiếp theo.

Đăng nhập tài khoản vào Play Store trên TGB

Bước 8: Đánh lốt tick trên Communication để nhấn tin, thông tin mới từ Google Play. Còn nếu không muốn, hoàn toàn có thể bỏ dấu tick và chọn Next.

Chọn Next

Cuối cùng, bọn họ sẽ được mang đến một giao diện như bên dưới đây. Đây có thể coi như một số gợi ý tắt của Play Store cho quý khách của mình, các bạn có thể tìm và lựa chọn game ở đây nếu muốn.

Chọn mục Arcade

Video singin CH Play bên trên Tencent Gaming Buddy


Cách thiết lập game từ CH Play về Tencent Gaming Buddy

Bước 1: vào giao diện lúc này mà ai đang được đưa đến sau khi singin thành công tài khoản Google, lựa chọn chuột trái vào mục Arcade.

Kéo loài chuột xuống dưới tìm cùng nhấp lựa chọn vào mục Visit the Play Store (Looking for more).

Chọn mở Play Store

Bước 2: chờ vài giây, các bạn sẽ được mang tới giao diện chủ yếu của CH Play như bên dưới đây.

Giao diện chủ yếu của CH Play trên Gameloop

Lúc này, bạn cũng có thể tìm kiếm, tải ngẫu nhiên game hay ứng dụng nào hiện tại đang được cung cấp cho các thiết bị Android.

Tìm kiếm game và cài đặt game android trên Tencent

Tải ngừng có thể trực tiếp vào gameplay như trên những giả lập Android thông thường khác. Đặc biệt, TGB còn cung ứng người dùng tạo và thiết lập cấu hình phím ảo chơi game cực kì tiện dụng.

Chơi game apk trên Tencent Gaming Buddy

Video phía dẫn sở hữu và gameplay từ CH Play trên Gameloop


*