Cách tăng bảng bổ trợ cho lux

Lux là vị nữ pháp môn sư rất được yêu chuộng và sử dụng nhiều ở máy chủ Liên Minh huyền thoại Việt Nam, cô bạn nữ cũng là bé cưng của Riot với mặt hàng tá những bộ skin bộ đồ tuyệt đẹp.Bạn đang xem: biện pháp tăng bảng hỗ trợ cho lux

Lux đi con đường giữa vàhỗ trợđều ổn cả, nhất là rank tầm bên dưới việc thực hiện Lux hỗ trợ đem lại độ công dụng khá cao, thậm chí còn còn hoàn toàn có thể gank team nữa, vì độ giận dữ và lượng gần kề thương damge phép của cô cô bé về cuối trận là khôn xiết ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho lux

Hôm nay mình xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ dùng LuxTốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Lux, lắp thêm Lux chuẩn chỉnh của cao thủ kèm đồ vật tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Luxkhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ năng lực của Lux


*

Chớp Lửa Soi Rọi

Các phép giáp thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nàn nhân vào 5 giây. Đòn đánh tiếp nối của Lux đã kích phát năng lượng đó, tạo 50 tiếp giáp thương phép (50 + 30% Công phép)sát mến phép lên mục tiêu.

Khóa Ánh Sáng

Tạo ra một quả cầu tia nắng bám rễ 2 kẻ thù trong 2 giây với gây 70 gần cạnh thương phép (70 + 70% Công phép) cho tất cả hai mục tiêu.

Lăng Kính chống Hộ

Quăng cây đũa phép của Lux về một hướng, bịt chắn cho các tướng đồng minh mà nó trải qua khỏi 50 liền kề thương (50 + 20% Công phép) trong 3 giây.

Sau khi đạt đến đỉnh, nó trở lại Lux, bịt chắn đến tướng liên minh thêm 100 gần kề thương (100 + 40% Công phép).

Quả cầu Ánh Sáng

Tạo ra một vùng ánh nắng làm chậm đối thủ xung quanh đi 30%.Sau 5 giây, quanh vùng phát nổ, tạo 60 cạnh bên thương phép (60 + 60% Công phép)

Tái kích hoạt:Kích nổ khu vực.

Cầu Vồng buổi tối Thượng

Bắn ra một chùm ánh sáng gây 300 giáp thương phép (300 + 75% Công phép) lên vớ cả đối phương trên một mặt đường thẳng.

2.Thứ từ nâng điểm tài năng Lux


*

Quả mong Ánh Sáng là kỹ năng gây ngay cạnh thương vượt trội nhất của Lux, hơn thế nó còn có tác dụng làm chậm phương châm trong vòng tròn bé dại - cực tốt cho vấn đề Lux xay góc truy đuổi mục tiêu hoặc giữ lại chân kẻ địch để chạy chốn. Ngoài raQuả ước Ánh Sáng cũng mang đến Lux tầm quan sát khá hữu ích để sở hữu thể check bụi cỏ, hang Rồng, Baron... Khi cần thiết, cho nên vì thế bạn cần cộng về tối đaQuả ước Ánh Sáng về tối đa đầu tiên.

Khóa Ánh sáng là chiêu khống chế rất là khó chịu đựng của Lux mang đến kẻ địch,Khóa Ánh Sángcó tầm đánh khá xa cùng lượng damge cũng ổn, chưa dừng lại ở đó kỹ năng này còn có thể chói được nhiều mục tiêu thuộc lúc, cho nên nó vô cùng hữu dụng cho Lux cả ở quy trình tiến độ đi đường cũng tương tự giao tranh => tăng max thứ hai sauQuả cầu Ánh Sáng.

Lăng Kính chống Hộ là tài năng giúp Lux tạo ra một lớp khiên bảo vệ rất cần thiết trong những tình huống trao thay đổi chiêu thức, đồng thời cũng đều có thể bảo đảm luôn mang đến tướng đồng minh nữa, tuy vậy nó không gây sát thương, nên chỉ cần nâng 1 điều ở cấp độ level 3 hoặc 4 và tăng sau cùng.

Chiêu cuối là kỹ năng đặc biệt quan trọng của Lux, với tầm tiến công rộng và khôn xiết xa, lượng tiếp giáp thương gây ra khá lớn, với nó không xẩy ra chặn bởi bất kể thứ gì (kể cả Tường giócủa Yasuo cũng không chặn được Ulti của Lux). Kỹ năng này góp Lux có tác dụng hạ gục phương châm ở xa rất tốt, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng hỗ trợ đồng nhóm cấu máu địch thủ trong giao tranh => nâng theo đúng cấp độ của Lux.

3.Phép bổ trợ cho Ahri Tốc Chiến


*

*

*

Tốcbiến:là phép bổ trợ không thể thiếu đến vị tướng pháp sư kém cơ đụng như Lux.Hồi máu: luôn cần thiết trong gần như trường hợp tốt nhất là đi thuộc Xạ thủ.

Thiêu đốt:nếu chúng ta cùng xạ thủ ước ao ép đường kẻ thù ngay từ trên đầu để giành lợi thế, hoặc giành riêng cho Lux đi Mid khi kẻ địch là phần đông vị tướng tương đối yếu ở quá trình đầu trận nhằm gây áp lực khiến cho chúng không dám hổ báo.

Lá chắn:Nếu chạm mặt những tướngcó tài năng dồn giáp thương khỏe mạnh như Zed... Thì nên chọn Lá chắn để rất có thể hạn chế một trong những phần sát yêu quý của chúng.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Lux Tốc Chiến


5.Cách lên đồ đến Lux Tốc Chiến


Vọng âm Luden: đã là thiết bị ưu tiên hàng đầu không thể thiếu mang đến Lux, vừa gồm hồi chiêu, gần kề thương với năng lượng, góp Lux đi con đường và trao đổi giải pháp một cách thuận lợi hơn

Quỷ thư Morello: là trang bị thứ hai của Lux, giúp giảm thời hạn hồi chiêu và năng lượng giúp cho phần nhiều pha kết hợp bộ combo dồn tiếp giáp thương của Lux mềm mại và mượt mà và mạnh mẽ hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất kết quả khi Lux phải tuyên chiến và cạnh tranh với rất nhiều tướng có chức năng hồi phục cao.

Đồng hồ cát:tăng kĩ năng sống sót rộng khi bị trinh sát team địch áp ngay cạnh dồn liền kề thương.

Về cuối game:Mũ phù thủy+Trượng hư vôsẽ là bộ đôi trang bị góp Lux buổi tối đa hóa được mức độ mạnh của bản thân mình và cả tiếp giáp thương chuẩn chỉnh nữa.

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:


6.Cách nghịch Lux Tốc Chiến

Giai đoạn đi đường

Với lợi thế tầm tiến công khá xa, đầu trận hãy nỗ lực cấu rỉa kẻ thù thật nhiều bởi kỹ năngQuả cầu Ánh Sángkết hòa hợp cùng các đòn đánh thường để gây áp lực và đè con đường đối thủ.

Xem thêm: Top 9 Phim Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Đài Loan

Sử dụngKhóa Ánh Sángđể trói chân kẻ địch nếu chúng có ý định băng lên tiếp cận các bạn hoặc xạ thủ của người sử dụng hoặc mọi pha gank của tướng tá đi Rừng đối thủ, phối hợp cùngLăng Kính chống Hộtrong đa số tình huống gian nguy để giảm lượng gần kề thương nên nhận.

Khóa Ánh Sánglà năng lực định hướng, đề xuất để nó bao gồm thể chuẩn xác hơn chúng ta có thể làm chậm phương châm bằngQuả mong Ánh Sáng, tiếp đến hãy kích hoạt Khóa Ánh sáng sủa => xác suất trói trúng đã cao hơn, do đối thủ khó né hơn.

Combo Lux đi đường

Cầu Ánh sáng (cấu rỉa + có tác dụng chậm) =>Khóa Ánh Sáng(trói chân đối thủ) => Đánh hay (tăng sát thương) =>Lăng Kính chống Hộ(nếu gặp mặt nguy hiểm).

Trong giao đấu Lux

Về giữa cùng cuối trận lối chơi của Lux luôn đi cùng cung cấp đồng đội, cắn mắt kiểm soát điều hành những vị trí quan trọng đặc biệt trên bạn dạng đồ và liên tiếp cấu rỉa đối phương bằng Quả cầu Ánh Sáng.

Lưu ý: Đừng bao giờ để Lux đi lẻ 1 mình, do cô nàng rất dễ dàng trở thành con mồi phệ bở đến đối phương, chỉ việc đối thủ tiếp cận được Lux có thể lên bảng điểm số ngay đấy.

Khóa Ánh Sánglà chiêu khống chế cứng nhất của Lux khiến kẻ địch phải e ngại, do vậy tránh việc sử dụng bừa bãi, vào giao tranh hãy dùng Khóa Ánh Sángđể ngăn ngừa tuyến trên của kẻ địch khi bọn chúng muốn lao vào tiếp cận chúng ta hoặc đồng minh của bạn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng trong những tình huống bắt lẻ mục tiêu cực kì hiệu quả.

Chiêu cuốiCầu Vồng về tối Thượngcó thời gian hồi chiêu hơi nhanh, đặc trưng về cuối trò chơi với việc sở hữu tự 40-45%giảm hồi chiêu, Lux có thể sử dụng Chiêu cuối bất cứ lúc nào một cách hợp lí (không cần giữ chiêu cuối vượt lâu).

Về late game, với bộ trang bị đầy đủ, lượng gần kề thương phép nhưng mà Lux tạo ra là vô cùng ấn tượng.

Hơn cố chiêu cuối của Lux tất cả tầm tương đối xa nên bạn có thể kích hoạt nó để đánh gục những kim chỉ nam thấp tiết định vứt chạy nhé, hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng nó để hỗ trợ đồng team trong tiến trình đi đường cũng khá hiệu quả.

Combo Lux giao tranh

Cầu Ánh sáng (cấu rỉa)=>Khóa Ánh Sáng(trói chân) => ước Vồng buổi tối Thượng(dồn damge) => Đánh thường xuyên =>Lăng Kính chống Hộ(hỗ trợ bản thân hoặc đồng đội).

hoặc

Khóa Ánh Sáng(bắt lẻ mục tiêu) =>Cầu Ánh sáng sủa (làm chậm)=>Cầu Vồng buổi tối Thượng(tăng tiếp giáp thương) => Đánh hay =>Lăng Kính chống Hộ(nếu cần).

hoặc

Cầu Vồng buổi tối Thượng(cấu máu cùng làm phân chia rẽ đội hình đối phương) => Khóa Ánh Sáng(giữ chân đối thủ) =>Cầu Ánh sáng sủa (tăng giáp thương và có tác dụng chậm)=>Đánh hay =>Lăng Kính chống Hộ(hỗ trợ đồng minh).

Video cách chơi Lux:

7.Đánh giá chỉ chung sức khỏe của Lux

Điểm mạnh:

- Bộ kĩ năng hoàn thiện và cân bằng.

- tài năng cấu rỉa, gây gần kề thương khoảng xa.

- Chiêu cuối hồi khá nhanh.

- tài năng đi đường, dọn bộ đội tốt

- kĩ năng khống chế, và dồn sát thương mạnh

Điểm yếu:

- mỏng manh manh dễ vỡ.

- Khá yếu cơ động.

- kỹ năng khá tốn năng lượng

- Nhiều tài năng định hướng, nên đề xuất 1 chút để sở hữu độ đúng chuẩn cao

8.Cách tương khắc Lux Tốc Chiến

Khi đi con đường với LuxHãy tấn công Lux lúc cô ấy khi sẽ trong thời gian hồi chiêu, vì đấy là khi cô ấy yếu đuối nhất.Núp trong số bụi rậm và nỗ lực bắt lẻ Lux vị cô ấy gồm lượng máu hơi mỏng, rất dễ dàng mất mạng nếu bị bắt trúng.Trong giao đấu tổngLên những trang bị chống phép như sát tâm linh, Mũ mê say nghi, phương diện nạ vực thẳm,.. để bớt sát thương phép nên chịu từ cô ta.Với tầm tấn công xa của mình, cô ấy đang lùi sau đây và tấn công từ xa trong giao tranh tổng. Vì vậy trường hợp Lux trong trận đấu thiệt sự quá mạnh khỏe và là mối đe dọa lớn đến đội của bạn, hãy cử tín đồ bắt cô ấy tự phía sau.


Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Lux và cách lên đồ vật của Lux cũng như cách chơi Lux Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc chúng ta leo rank xuất sắc với vị tướng mạo Lux trên đấu trường công lý nhé.