Phần mềm tính tiền gcafe

     
Phần mềm GCafe Plus là phương án hoàn hảo dành cho những ai đang cai quản quán chat, phòng máy, giúp tiết kiệm thời hạn và công sức. Với phần mềm GCafe Plus, bạn có thể lưu tin tức của khách hàng hàng của bản thân dễ dàng, cai quản danh sách website black cấp truy cập.

Bạn đang xem: Phần mềm tính tiền gcafe


GCafe Plus - Trình quản lý quán game

GCafe Plus - GCafe+ là phần mềm hỗ trợ công tác thống trị tại những điểm truy vấn Internet công cộng, những phòng vật dụng game, cửa hàng chat,... đáp ứng nghị định 72 của chính phủ về việc quản lý các điểm truy cập Internet với khả điều hành và kiểm soát các vấn đề liên quan đến chơi game, đưa ra phí, thời hạn dùng máy và những dịch vụ đi kèm.

Hỗ trợ công tác làm chủ tại các điểm truy vấn Internet 

Tải GCafe Plus, ứng dụng có thể chấp nhận được lưu thông tin quý khách hàng truy cập mạng internet như họ tên, địa chỉ, số chứng tỏ nhân dân, hộ chiếu... Có thể chấp nhận được chủ cửa hàng Net thống trị danh sách các Website đen cấp truy tìm cập, chống chặn các Website bao gồm nội dung không đỡ mạnh, nhập và lưu những thông tin của người sử dụng Internet, xem và chụp lại màn hình của sản phẩm trạm một bí quyết dễ dàng.

GCafe Plus có cơ chế bảo mật cao

GCafe Plus hỗ trợ cai quản chi huyết cao, bao hàm các số liệu tương quan đến thu đưa ra và thống kê kinh doanh, nhằm đảm bảo an toàn lợi ích cho những điểm truy vấn Internet công cộng. Ưu điểm của luật pháp này là có chế độ bảo mật dữ liệu cao, ngăn chặn các ý độ không tốt của tín đồ sử dụng. Đồng thời bao gồm phương án khác phục sự vắt trong trường hợp xẩy ra lỗi.

Xem thêm: 19 Điều Mẹ Bầu Cần Chuẩn Bị Trước Khi Sinh, Những Đồ Dùng Cho Mẹ Cần Chuẩn Bị Trước Khi Sinh

*

GCafe Plus hỗ trợ báo cáo doanh thu hằng ngày

Cài đặt GCafe+ hỗ trợ game

Gcafe+ giỏi GCafe Plus hỗ trợ trong trò chơi Fifa Online 4 vào việc chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ cùng với mức chi phí giảm tới 10%, dường như còn hỗ trợ update những game online liên tục thông qua vật dụng chủ.

GCafe Plus cung ứng tiếng Việt, không đòi hỏi cấu hình máy cao

Download GCafe Plus cũng không yên cầu phần cứng có thông số kỹ thuật quá cao, các bước cài để phần mềm hầu như được tự động hóa hóa. Bối cảnh phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ kiểm soát. Nhà thiết kế của Gcafe+ cũng sẵn sàng tiếp nhận thông tin của chúng ta trong việc bảo trì, sửa đổi cùng nâng cấp.

GCafe Plus - internet Cafe cung cấp những fan làm công tác cai quản sử dụng internet công cộng, với khả năng kiểm soát điều hành các vụ việc liên quan cho chơi game, đưa ra phí, thời gian dùng máy, những dịch vụ đi kèm...Các quá trình được tiến hành hoàn toàn auto và thỏa mãn nhu cầu các quy chuẩn của công ty nước về về việc quản lý các điểm truy cập Internet.

Các nhân kiệt chính của GCafe Plus:

- cung ứng công tác quản lý sử dụng mạng internet công cộng- lưu giữ thông tin người tiêu dùng truy cập Internet- ngăn chặn truy vấn các website có ngôn từ không lành mạnh- quản lý máy trạm- làm chủ chi ngày tiết cao- cải thiện chế độ bảo mật- GCafé Plus có cơ chế sao lưu lại và phục sinh dữ liệu nên rất có thể nhanh chóng hồi phục lại dữ liệu khi đề xuất thiết, v.v.- Thân thiện bạn sử dụng: fan sử dụng tiếp xúc qua GCafé Plus với giao diện thân thiết và đễ thực hiện không yên cầu trình độ tin học tập cao của người sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng thuận lợi nhanh chóng áp dụng thiết bị con chuột và các phím tắt.- Đáp ứng thông bốn của thiết yếu phủ

Một số phần mềm quản lý phòng đường nét khác

CMS Boot cũng là phần mềm quản lý phòng Net được rất nhiều người dùng đánh giá cao, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm chủ của nhiều các loại phòng Net với các quy mô không giống nhau, với túi tiền đầu tư thấp,, kế bên ra CMS Boot còn có khả năng tìm tìm IP tĩnh cho những thiết bị nước ngoài vi, tự thăng bằng tải trên những card mạng.