Res cách mạng tháng 8

Trung vai trung phong Anh Ngữ RES vn - CS cách Mạng tháng Tám

GIỚI THIỆU VỀRES

*

Res là hệ thống trường Anh Ngữ thế giới được thành lập vào trong năm 2007 chuyên về khóa huấn luyện IELTS, giờ đồng hồ Anh trẻ em và thiếu thốn Niên. Là khối hệ thống trung trung ương Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge với được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác doanh nghiệp xuất nhan sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Bạn đang xem: Res cách mạng tháng 8

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Res là hệ thống trường Anh Ngữ quốc tế được thành lập vào trong năm 2007 chuyên vềKhóa học IELTS,Tiếng Anh trẻ em và thiếu hụt Niên. Là khối hệ thống trung tâmAnh Ngữ tiêu chuẩn chỉnh Quốc Tế Cambridgevà được Hội Đồng Úc IDP thừa nhận là đối tác xuất nhan sắc trong trong cả 8 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung trọng điểm RES có tổng số 38 chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung trung khu có số lượng học Viên học chứng chỉ thế giới IELTS đông cả nước (22300 học tập viên, những thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên được điểm IELTS cao toàn nước trong trong cả 12 năm liên tiếp.

Điểm rất nổi bật của trung chổ chính giữa RES quá trội hơn đa số tất cả các trung trọng tâm Anh ngữ khác:

Hệ thống trường Anh Ngữ chi tiêu quy mô lớn, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển chọn và huấn luyện và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)Giáo trình hầu như được phân tích biên soạn công phuChương trình thực tiễn và phù hợp với học viên Việt Namgiúp cho học viên có căn cơ Tiếng Anh vững chắc và kiên cố theo phương thức Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa KỳĐội ngũ giáo viên trình độ cao:Giáo viên phiên bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

Tầm nhìn:RES để giúp đỡ cho cố kỉnh hệ trẻViệt Nam tất cả đủ năng lực Tiếng Anh nhằm tiếp thu tri thức và lấp lánh của chũm giới. Mục đích đó là để các em có cơ hội thành công trong tương lai đóng góp phần đưa đến Đất Nước và bé người vn lên một khoảng cao mới.

Sứ mệnh:Hiện Trung chổ chính giữa Anh Ngữ RES đã tất cả 34 trụ sở ở khắp các tỉnh thành. Không tạm dừng tại đó, trong những năm cho tới Res khẳng định không ngừng cải tiến mọi hoạt động, được mở thêm trường tại tất cả các thức giấc thành để mang Tiếng Anh cho khắp gần như vùng đất nước.

8 LÝ DOCHỌNRES

*

TRƯỜNG ANH NGỮ QUY MÔ LỚN TẠI VIỆT NAM

34 chi nhánh trên toàn Quốc, hơn 22.000 học viên. Được IDP thừa nhận là công ty đối tác xuất nhan sắc trong 8 năm tự 2012 mang đến 2019

*

HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA NGÔN NGỮ HÀNG ĐẦU BIÊN SOẠN

Được soạn từ các giáo trình hàng đầu trong nước và thế giới để tương xứng với học sinh Việt Nam

*

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT THÀNH CÔNG

Học viên được cung cấp tối nhiều trong quy trình học tập như học tập gia sư, học tập lại miễn phí, cam đoan đầu ra… để giúp đỡ học viên phát huy hết năng lực và đạt các kết quả cao vào thời gian cuối lộ trình.

Xem thêm: Top 99 Hình Ảnh Xin Chào Ngộ Nghĩnh Dễ Thương Nhất, Xin Chào Anh Đẹp Zai :))

*

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI

Được trang bị đầy đủ dụng vắt và tài liệu cần thiết cho học sinh, Đảm bảo học tập viên được tiếp thu kiến thức trong môi trường xung quanh Quốc tế với mọi trang sản phẩm hiện đại.

*

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ XUẤT SẮC

Giáo viên bạn dạng ngữ được mời trường đoản cú Anh, Úc, Mỹ, Canada… đều phải sở hữu bằng v.i.p và kinh nghiệm tay nghề trong lãnh vực giờ Anh với IELTS.

*

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA KÊNH TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA

Res từng gia nhập xây dựng các chương Trình truyền hình như IELTS Master với 5 tự vựng giờ Anh từng ngày trên VTV7 Kênh giáo dục Quốc Gia. Ngoài ra RES còn là một đồng chế tạo chương trình Truyền Hình bậc nhất về giáo dục đào tạo như Hòa Ca 2019, DEBATER, Điều Ước máy 7

*

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN VƯỢT TRỘI

Hơn 10 năm qua, RES là trung trung ương Tiếng Anh có số lượng học viên ăn điểm IELTS cao (7.0-8.5 IELTS) đông cả nước (theo thống kê của các Hội đồng khảo thí IELTS quốc tế)

*

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TẬN TÂM

Học viên luôn luôn được cung ứng trong suốt quá trình học nhờ sự quan tâm âu yếm của các thầy cô giáo người việt để đảm bảo an toàn các em có môi trường xung quanh học tập tốt.

DANH SÁCHKHOÁ HỌC

*

TIẾNG ANH TRẺ EM - THIẾU NIÊN

Khóa học tập Tiếng Anh trẻ em, thiếu hụt niên nhằm mục đích giúp những em không chỉ là có một nền tảng kiến thức với kỹ năng vững chắc mà còn hỗ trợ các em phát triển tối đa kỹ năng tư duy, tăng tài năng giao tiếp, kỹ năng sống và những kiến thức làng hội của các em ngay từ nhỏ.

*

KHOÁ HỌC IELTS

viết tắt mang đến International English Language Testing Systemlà hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế với 4 năng lực Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra chuyên môn thông thành thục Anh ngữ đặc trưng và phổ cập nhất thế giới.

*

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Trong quy trình toàn cầu hóa, việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo rất có thể giúp bạn không hề ít trong các lĩnh vực cuộc sống. Ai ai cũng hiểu tầm đặc biệt quan trọng của điều đó. Cố kỉnh nhưng lý do không phải người nào cũng giao tiếp được tốt? Hoặc ví như nói giờ Anh tốt thì lại vạc âm ko chuẩn. Vậy làm thế nào để đồng thời đạt được khả năng tiếp xúc tốt cùng phát âm chuẩn?