Xem phim người phụ nữ mạnh mẽ tập cuối

Những tập phim Hàn Quốc có nhân vật nàng mạnh mẽ, sắ sảo, tính giải pháp đa chiều, đi kèm nội dung sâu sắc đưa về cái quan sát lạc quan cho người xem về cuộc sống thường ngày và xóm hội


*

Đã chán ngán mẫu phim truyền hình hàn quốc chỉ có các em gái ủy mị? bạn đang tìm một bộ phim truyền hình hay để xem trong dịp phải ở nhà vì dịch ốm COVID-19? Hãy thử các tựa phim sau. Chúng đều có những vai chị em mạnh mẽ, thông minh với lợi hại.Bạn đang xem: Phim người đàn bà mạnh mẽ hàn quốc

Chuyện tình bác sỹ – Doctors (2016)


*

Bộ phim nước hàn Chuyện tình bác bỏ sỹ thu hút vì Yoo Hye Jung, bởi Park Shin Hye thủ vai. Cô nàng này là bs giải phẫu thần tởm cứng tay. Do mập lên trong hoàn cảnh không hơi khẩm, cô ấy cũng là 1 tay…đấm đá đầy bạn dạng lĩnh. Cái hay của Yoo Hye Jung là đã bỏ qua được những khó khăn của thời thơ ấu để biến một chưng sỹ xuất sắc giang, làm việc tại khám đa khoa uy tín. Trái là fan phụ nữ bản lãnh.

Bạn đang xem: Xem phim người phụ nữ mạnh mẽ tập cuối

Xem phim trên: Netflix

Toà án của ma bạn nữ – Witch’s Court (2017)


*

Cái tựa đầy đủ nói về sự thông minh của người vợ chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc này. Ma Yi Deum (Jung Ryeo Won thủ vai) là 1 công tố viên can đảm. Cô gái này không phải ngại ngần theo đuổi gần như vụ án hóc búa. Cùng với trí thông minh cùng tài lý luận dung nhan bén, Ma Yi Deum hoàn toàn có thể moi tin tức cực tài tình. Đôi lúc cô hoàn toàn có thể hơi kiêu căng tự đại giỏi cứng đầu, nhưng đó là những tố chất một công tố viên cần phải có để không xẩy ra áp hòn đảo tại phiên tòa.

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Cô chị em cử tạ Kim Bok Joo (2017)


*

Thêm một chủ đề khá thảng hoặc lạ trong số phim truyền hình Hàn Quốc, Cô cô gái cử tạ Kim Bok Joo theo chân một đàn bà vận khích lệ thể hình (Lee Sung Kyung thủ vai). Vô cùng yêu bộ môn thể thao này, tuy thế Kim Bok Joo cảm thấy…ớn lạnh lúc phải biến hóa thể hình cho tương xứng với biểu tượng cơ bắp. Đây là 1 trong câu chuyện dễ thương về việc tập yêu phiên bản thân. Kim Bok Joo nhận ra rằng, không nhất thiết phải thay đổi bạn dạng thân 180º chỉ sẽ được yêu.

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Cô gái trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon (2017)


*

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Thanh xuân trang bị vã – Fight My Way (2017)


Choi Ae Ra (Kim Ji Won thủ vai) không hẳn một cô bé có tính cách quan trọng đặc biệt hay yếu tố hoàn cảnh đặc biệt. Rất bình thường là đằng khác. Mà lại cô ấy không nhằm những khó khăn trong cuộc sống gây cản ngăn cho mình. Choi Ae Ra là mẫu đàn bà lạc quan, đa chiều và sống động. Sức mạnh nội trung khu của Choi Ae Ra vẫn là nguồn cảm xúc cho nhiều chúng ta trong tiến độ khó khăn.

Xem thêm: Quay Phim Màn Hình Có Âm Thanh Hệ Thống Trên Điện Thoại Như Thế Nào?

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Khách sạn bí mật – khách sạn del Luna (2019)


Jang Man Wol (IU thủ vai) chính xác là đã trở cần cứng cỏi sau thời điểm bị một người lũ ông bội nghịch bội. Tuy nhiên về lâu dài, cô nhận ra rằng mình không buộc phải đến bầy ông nhằm sống sót. Jang Man Wol đang trở thành chủ khách hàng sạn cực đẹp cực duyên. Về sau, khi gặp mặt Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo thủ vai), Jang Man Wol vẫn đứng vững tính biện pháp hóm hỉnh, hơi bất phải nhưng đầy duyên ngầm của mình.

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Phẩm chất quý cô – Search: WWW (2019)


Phụ nữ họ hay ganh ghét, “dìm hàng” lẫn nhau. Tuy vậy nếu đều người thanh nữ mạnh mẽ lại ủng hộ cho nhau thì sao? tập phim Hàn Quốc Phẩm chất quý cô luân chuyển quanh ba người thanh nữ làm việc trong ngành technology kỹ thuật cao. Bọn họ thuộc hai công ty đối thủ. Tưởng như họ sẽ tìm bí quyết đạp đổ cho nhau trong tuyến đường thăng tiến sự nghiệp. Nhưng không, cả bố lại biến đổi bạn tốt của nhau. Phim gồm sự góp phương diện của yên Soo Jung, Lee da Hee và Jeon Hye Jin.

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Gia đình đức hạnh – Graceful Family (2019)


Đừng để cái tên đánh lừa bạn. Chẳng có gì thanh nhã về gia đình quyền ráng này cả. Nhân vật phái nữ khiến họ phải thổn thức trong bộ phim truyền hình truyền hình nước hàn này là Mo Suk Hee (Im So Hyang thủ vai). Cô là 1 trong những nữ vượt kế phong lưu bị đuổi sang Mỹ sinh hoạt 15 năm về trước. Mo Suk Hee trở lại Hàn Quốc tìm kiếm kiếm thủ phạm đang giết bà mẹ của mình. Cô ấy quyết đoán, thông minh, không lùi bước trước thách thức khó nhằn. Và gu thời trang của cô ý ấy cũng khá tuyệt.

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Hi bye, Mama (2020)


Ảnh: TVN

Khi nói đến tuýp thiếu nữ mạnh mẽ, quan yếu không nhắc tới những người mẹ. Kim Tae Hee thủ vai phụ thân Yoo Ri, một vong hồn của người người mẹ trẻ đang tạ thế. Phụ thân Yoo Ri được phép quay trở lại dương thế trong tầm 49 ngày để gặp lại fan thân. Không có sức dũng mạnh siêu năng lực, cũng chưa phải là người thanh nữ thành đạt vào sự nghiệp, nhưng phụ thân Yoo Ri lại tượng trưng mang lại tình yêu thương vĩ đại của các người mẹ. Cô ấy sẽ không còn vì khó khăn mà quăng quật rơi nhỏ mình.