Cặc to nhất thế giới

     

mong ước được nổi tiếng, trở thành ngôi sao sáng phim bạn lớn nhờ “cậu nhỏ” dài nhất quả đât nhưng người bầy ông tới từ Mexico không kịp tận thưởng ngày tháng vui miệng đã phải nếm mùi bị bệnh đầy mình vì sở hữu phần tử đặc biệt này.

Năm 2015, dư luận xôn xao vì chưng một người đàn ông tới từ Mexico tuyên cha mình download “cậu nhỏ” lớnnhất rứa giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, nay đã 59 tuổi tới từ Saltillo, Mexico cho biết thêm “cậu nhỏ” của ông tất cả chiều dài lên đến 48cm và hi vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness thế giới công nhận.Bạn đã xem: Người bọn ông có dương đồ gia dụng to nhất nắm giới

Tuy nhiên năm 2017, sự thật về “cậu nhỏ” nhiều năm nhất thế giới của ông Roberto đang bị bóc tách mẽ. Bác bỏ sĩ nhận định rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không hề to lâu năm như vậy, phần dài ra thực ra là bao quy đầu của ông.

Bạn đang xem: Cặc to nhất thế giới


*

Ông Roberto, người Mexico từ hào vày sở hữu "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới, dài gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đã phân tích hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy tới đây chụp CT, tuyệt hảo đầu tiên của mình là đó là một trong trường hợp độc đáo và khác biệt và khác thường. Tôi chưa lúc nào thấy một người bệnh nào như Roberto", bác sĩ Muro nói cùng với Barcroft TV."Nhưng tuyến dương vật chính thực tế chỉ dài khoảng tầm 16-18cm. Do vậy, nó không đi hết bao quy đầu. đa số khối cậu nhỏ 50cm của Roberto chỉ nên da quy đầu và mạch máu".

Điều bất ngờ hơn nữa khi thực tế “cậu nhỏ” của ông Roberto ko phải thoải mái và tự nhiên sinh ra sẽ có. Người lũ ông Mexico quá nhận khi còn thiếu niên, ông vẫn treo vật dụng nặng vào “vũ khí lũ ông” để kéo dài nó và có vẻ như như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – fan đã soát sổ kích thước thành phần sinh dục của Roberto giải thích có thể việc đặt vật nặng ở “cậu nhỏ” vẫn gây áp lực lên phần da với kéo giãn nó, tạo nên những lốt cắt. Sau một thời gian, khung người sẽ từ sửa chữa bằng phương pháp tạo ra những tế bào mới và thọ dần có tác dụng tăng size dương vật. Mặc dù nhiên đa phần kích thước ấy là làm việc bao quy đầu.

Phim chụp X-quang cho thấy thêm phần to "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ những việc tựkéo nhiều năm “cậu nhỏ”

Luôn hi vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness mà lại sau 4 năm, ông Roberto vẫn ko được công nhận. “Tôi niềm hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không người nào có kích thước như tôi. Tôi muốn xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness nhưng mà họ dường nhưkhông đồng ý điều đó.” Roberto buồn rầu nói.

Chẳng đông đảo không đã có được mơ ước,ông Roberto còn đangphải chịu hậu quả từ việc cố gắng làm to lớn “cậu nhỏ”. Ông vẫn phải đk trở thành tín đồ khuyết tật vì form size khủng của bộ phận sinh dục đã gây khó dễ rất những tới cuộc sống đời thường của ông.

Roberto mang đến biết: "Tôi thiết yếu mặc đồng phục như thể như ngẫu nhiên ai trong doanh nghiệp và tôi cũng cần yếu quỳ xuống. Tôi cần thiết chạy nhanh vì thế các công ty hình như không bao gồm thiện cảm cùng với tôi. Chúng ta bảo rồi sẽ gọi tôi cơ mà chẳng bao giờ gọi".

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Cuoc Dcom 3G Viettel Mới Nhất 2022, Đăng Ký Gói Cước 3G, 4G Viettel

Cũng bởi "cậu nhỏ" vượt khủng đề nghị ông Robertp cũng chẳng thể quan hệ dục tình và không tồn tại được bất kể mối dục tình nào. Đặc biệt, Roberto bước đầu gặp những vấn đề sức khỏe, bao hàm các bệnh nhiễm trùng mặt đường tiểu thường xuyên bởi chưa phải tất cả nước tiểu của anh số đông thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa cơ mà ngủ được vị vướng, thậm chí phải băng "cậu nhỏ" lại, đặt lên một loại gối nhằm được thoải mái vào ban đêm.

Dù gặp gỡ nhiều rắc rối, Roberto lắc đầu phẫu thuật giảm form size theo lời khuyên nhủ của chưng sĩ. Bác bỏ sĩ Gonzalez mang đến biết: "Chúng tôi đã khuyên anh ấy rằng điều cực tốt nên làm là để chưng sĩ trả lại đến "nó" kích cỡ bình thường, còn lấy vợ, sinh con, nhưng mà anh ấy từ chối".

Hiện tại cho dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn mong muốn mình hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao 5 cánh phim người lớn: "Tôi ước ao trở thành một ngôi sao 5 cánh khiêu dâm cùng tôi suy nghĩ mìnhsẽ kiếm được không ít tiền từ bỏ đó", ông nói. "Tôi không cảm thấy bi quan vì tôi biết nghỉ ngơi Mỹ có khá nhiều phụ nữ. Có thể sẽ có người dân có kích cỡ cân xứng với tôi."

Có mối cung cấp tin nói rằng người đứng sau một số series phim tín đồ lớn bày tỏ cũng rất hứng thú nếu được gia công việc với Roberto.

Nam giới gồm nên kéo dài cậu nhỏ?

Hiện ni nhiều phái nam vì cảm xúc tự ti cùng với “cậu nhỏ” của phiên bản thân nên hoàn toàn có thể tìm đầy đủ mọi phương pháp để cải thiện y như ông Roberto trường đoản cú ý treo đồ dùng nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế câu hỏi làm này hết sức nguy nan nếu tự ý thực hiện mà không có hướng dẫn của siêng gia, ngay chính bản thân ông Roberto cũng đã phải chịu hậu quả đó. Những bác sĩ cũng đề xuất nếu kéo dãn cậu nhỏ bằng cách này có thể gây tổn thương thành phần sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách rưới da,…

Phẫu thuật kéo dài "cậu nhỏ" chỉ nên tiến hành với những người thực sự có form size quá bé bỏng so với tầm trung bình.

Ngày nay phương pháp phẫu thuật được xem là cân xứng để nâng cấp kích thước "cậu nhỏ". Mặc dù các bác bỏ sĩ cũng ko khuyến khích triển khai điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi size của cậu nhỏ ngắn dưới 7,5cm khi cưng cửng cứng hay bên dưới 4cm lúc thông thường mới nên triển khai phẫu thuật kéo dãn kích cỡ. Số đông trường hòa hợp dương vật thông thường mà mong muốn tăng size phải rất bình an vì phẫu thuật này không đem về những phép thuật như hy vọng muốn.

Việc mổ xoang này bây giờ chỉ là gia cố cho chỗ vỏ kế bên của dương vật hay xê dịch cấu tạo cương ra phía bên ngoài mà cấp thiết can thiệp được vào kết cấu cương trong lúc mong mong muốn của chúng ta là phải hùng hổ cả về size và phải biết cương cứng khi gồm kích thích hợp tình dục.

Kỹ thuật y học bây giờ chưa thể giúp cải thiện được cấu tạo quan trọng tốt nhất của dương vật là kết cấu cương mà chỉ hỗ trợ cho "cậu nhỏ" tất cả cái xác hoành tráng mà chưa thể cải thiện được chiếc hồn (chức năng cương).

Những biến chứng có thể gặp bao gồm rối loàn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt trở lại, lây lan trùng, chảy máu, tụ máu…

Do đó, các nhà siêng môn, những hiệp hội y khoa chăm ngành trên thế giới đã cảnh báo rất cần được rất cảnh giác với kỹ thuật kéo dãn dương vật, đặc trưng với những đàn ông có kích thước "cậu nhỏ" bình thường.